Thi công trọn gói Smarthome

Chỉ từ 9,9triệu

Liên Hệ Thi Công Smart Home

Khảo sát

AKIA sẽ lấy yêu cầu, mục đích sử dụng và tư vấn . Sau đó, khảo sát công trình thực tế tính toán vị trí lắp đặt thiết bị cũng như các lên các phương án cho gia chủ (nhà đã hoàn thiện vẫn có thể lắp đặt Smart Home dễ dàng).

Liên Hệ Thi Công Smart Home

Lên phương án

Dựa vào hiện trạng ngôi nhà và mục đích sử dụng của bạn, AKIA đề xuất giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất, gửi báo giá gói lắp đặt, thảo luận và thống nhất phương án, ký hợp đồng.

Liên Hệ Thi Công Smart Home

Thi công

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên kĩ thuật của AKIA sẽ tiến hành thi công và cài đặt hệ thống trong ngôi nhà của bạn. Đồng thời, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hoàn thiện.

Liên hệ tư vấn nhà thông minh

  Tên của bạn

  Số điện thoại liên hệ

  Bạn cần thi công cho

  Giải pháp bạn quan tâm

  Mô tả thêm

  Gói thiết bị Smart Home dành riêng cho gia đình bạn

  Nhà thông minh không đắt như bạn nghĩ. Bạn có thể trải nghiệm những gói cơ bản nhất, và nâng cấp bất cứ khi nào cần thiết.

  +252

  Công trình đã được thi công

  +10124

  Thiết bị thông minh được đưa vào sử dụng

  +3

   showroom trên toàn quốc

  Hơn 5 năm kinh nghiệm

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà thông minh đồng thời là đơn vị uỷ quyền chính thức phân phối thiết bị nhà thông minh của nhiều thương hiệu lớn. AKIA sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp ngôi nhà và có những trải nghiệm an toàn và tiện nghi tốt nhất mỗi ngày.

  Hệ Sinh Thái Apple Homekit
  Hệ Sinh Thái Google Assistant
  Hệ Sinh Thái Tuya
  Liên Hệ Thi Công Smart Home

  Liên hệ tư vấn nhà thông minh

   Tên của bạn

   Số điện thoại liên hệ

   Bạn cần thi công cho

   Giải pháp bạn quan tâm

   Mô tả thêm

   Các công trình tiêu biểu

   Công trình Biệt Thự Quận 12

   AKIA cung cấp giải pháp nhà thông minh với hệ thống công tắc Tuya cho phòng khách, bếp và 3 phòng ngủ, sân vườn cho khách tại Quận 12. Trang bị camera an ninh từ ngoài vào trong nhà, kết hợp các cảm biến cửa, chuyển động thực hiện tự động hóa… 

   Liên hệ tư vấn ngay

   Công trình quán cà phê Quận 1

   Hoàn thành công trình lắp đặt hệ thống đèn trang trí cho quán cà phê tại đường Đông Du, Quận 1. Led dây chạy viền từ quầy bar đến các mảng tường chủ quán có thể đổi màu tùy ý bằng điện thoại. Đồng thời, trang trí đèn sợi tóc thông minh, đèn thả trần đủ màu sắc…

   Liên hệ tư vấn ngay

   Công trình ở Rạch Giá – Kiên Giang

   Công trình lắp full thiết bị thông minh Aqara đáp ứng nhu cầu của chủ nhà cần cài đặt tự động đèn tự động bật khi có người và tắt khi rời khỏi, các cảm biến báo khói, cảm biến nước, cảm biến cửa được trang bị để bảo đảm an toàn, an ninh cho cả gia đình. 

   Liên hệ tư vấn ngay