Ring Video Doorbell 2

2.850.000 

Còn hàng

Ring Video Doorbell 2

2.850.000 

  • Giao nhanh Nội thành HCM.
  • Đổi mới nếu lỗi sản xuất.
  • Xem hàng mẫu tại Showroom

Ring Wireless Video Doorbell 2 Chuông Cửa Thông Minh 1080p Đàm Thoại 2 Chiều – Best Sell Tại Mỹ

Ring Video Doorbell 2

Xem hình ảnh, nghe và nói chuyện trực tiếp với khách từ mọi nơi trong nhà với Video Doorbell (Thế hệ thứ 2). Nhận thông báo theo thời gian thực lên điện thoại hoặc máy tính bảng, tuỳ chỉnh cảm biến chuyển động và luôn kết nối với chuông cửa của nhà bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Chuông cửa thế hệ thứ 2 nay đã tốt hơn nhiều, thưởng thức hình ảnh chất lượng sắc nét, cảm biến chuyển động siêu nhạy và tuỳ chỉnh dễ dàng. Sản phẩm được bảo hành trong 3 tháng, trong suốt quá trình sử dụng nếu có sự cố hãy gọi cho Akia Smarthome, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Ring Video Doorbell 2

Không bao giờ bỏ lỡ khách hàng
Nhận thông báo theo thời gian thực khi khách ghé thăm và nhấn vào chuông cửa nhà bạn hoặc chỉ cần có chuyển động lướt qua, cảm biến sẽ phát hiện được. Với chế độ tuỳ chỉnh vùng phát hiện chuyển động, Ring sẽ chỉ phát thông báo những vùng mà bạn đã thiết lập sẵn cần phát hiện chuyển động.

Hình ảnh rõ nét cả ngày lẫn đêm
Xem hình ảnh, nghe và nói chuyện trực tiếp với khách trước cửa nhà bạn bằng điện thoại hoặc máy tính bảng với hình ảnh rõ nét được truyền trực tiếp từ camera độ phân giải Full HD 1080p. Với cảm biến hình ảnh được cải tiến và độ tương phản sắc nét, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một chi tiết nào – ngay cả trong bóng tối.

Ring Video Doorbell 2

Dễ dàng cài đặt trong vài phút
Kết nối Ring Doorbell của bạn với Ring app và làm theo hướng dẫn, thiết lập tuỳ theo nhu cầu của bạn. Lắp giá đỡ vào bất kỳ bề mặt nào bằng ốc đi kèm, gắn bộ phận giữ và sau đó đặt chuông vào. Tất cả đều được hướng dẫn chi tiết trong sách hướng dẫn hoặc bạn có thể liên hệ Akia Smarthome để được hướng dẫn chi tiết hơn.
Vui lòng xem kĩ các sản phẩm trước khi mua hàng, một số loại cửa cần có thợ thi công.

Ring Video Doorbell 2

Xem trực tiếp
Xem video trước cửa nhà trực tiếp với hình ảnh và âm thanh được truyền trực tiếp từ Ring Doorbell. Bạn muốn cho người bạn vào nhà ? Đơn giản chỉ cần nhìn chuông cửa và bấm nút mở khoá thông minh (cần trang bị khoá thông minh) trên Ring App.

Ring Video Doorbell 2

Hoạt động với tất cả thiết bị của Ring
Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn và thông minh hơn với hệ sinh thái thiết bị Ring. Mọi thiết bị đều hoạt động cùng nhau.

Trọng lượng 200 g
Thương hiệu

Ring

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ring Video Doorbell 2”

Mời bạn tham gia thảo luận


 

Hơn 3 năm kinh nghiệm

AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh

Thi công chuyên nghiệp

Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật