Ring Video Doorbell 2

Tình trạng: Còn hàng

Còn hàng

Giá niêm yết 2.850.000 0

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Ring Wireless Video Doorbell 2 Chuông Cửa Thông Minh 1080p Đàm Thoại 2 Chiều – Best Sell Tại Mỹ

Xem hình ảnh, nghe và nói chuyện trực tiếp với khách từ mọi nơi trong nhà với Video Doorbell (Thế hệ thứ 2). Nhận thông báo theo thời gian thực lên điện thoại hoặc máy tính bảng, tuỳ chỉnh cảm biến chuyển động và luôn kết nối với chuông cửa của nhà bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Chuông cửa thế hệ thứ 2 nay đã tốt hơn nhiều, thưởng thức hình ảnh chất lượng sắc nét, cảm biến chuyển động siêu nhạy và tuỳ chỉnh dễ dàng. Sản phẩm được bảo hành trong 3 tháng, trong suốt quá trình sử dụng nếu có sự cố hãy gọi cho Akia Smarthome, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Không bao giờ bỏ lỡ khách hàng

Nhận thông báo theo thời gian thực khi khách ghé thăm và nhấn vào chuông cửa nhà bạn hoặc chỉ cần có chuyển động lướt qua, cảm biến sẽ phát hiện được. Với chế độ tuỳ chỉnh vùng phát hiện chuyển động, Ring sẽ chỉ phát thông báo những vùng mà bạn đã thiết lập sẵn cần phát hiện chuyển động.

Hình ảnh rõ nét cả ngày lẫn đêm

Xem hình ảnh, nghe và nói chuyện trực tiếp với khách trước cửa nhà bạn bằng điện thoại hoặc máy tính bảng với hình ảnh rõ nét được truyền trực tiếp từ camera độ phân giải Full HD 1080p. Với cảm biến hình ảnh được cải tiến và độ tương phản sắc nét, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một chi tiết nào – ngay cả trong bóng tối.

Dễ dàng cài đặt trong vài phút

Kết nối Ring Doorbell của bạn với Ring app và làm theo hướng dẫn, thiết lập tuỳ theo nhu cầu của bạn. Lắp giá đỡ vào bất kỳ bề mặt nào bằng ốc đi kèm, gắn bộ phận giữ và sau đó đặt chuông vào. Tất cả đều được hướng dẫn chi tiết trong sách hướng dẫn hoặc bạn có thể liên hệ Akia Smarthome để được hướng dẫn chi tiết hơn.
Vui lòng xem kĩ các sản phẩm trước khi mua hàng, một số loại cửa cần có thợ thi công.

Xem trực tiếp

Xem video trước cửa nhà trực tiếp với hình ảnh và âm thanh được truyền trực tiếp từ Ring Doorbell. Bạn muốn cho người bạn vào nhà ? Đơn giản chỉ cần nhìn chuông cửa và bấm nút mở khoá thông minh (cần trang bị khoá thông minh) trên Ring App.

Hoạt động với tất cả thiết bị của Ring
Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn và thông minh hơn với hệ sinh thái thiết bị Ring. Mọi thiết bị đều hoạt động cùng nhau.

Đánh giá Ring Video Doorbell 2

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ring Video Doorbell 2
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

  Chưa có đánh giá nào.

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  2850000

  Ring Video Doorbell 2

  Ring Video Doorbell 2

  Trong kho

  0