LOA TRỢ LÝ ẢO GIÁ TỐT, RẺ NHẤT Với việc phát triển không ngừng của IoT và các công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, xu hướng nhà thông minh Smart home đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

LOA TRỢ LÝ ẢO GIÁ TỐT, RẺ NHẤT HIỆN NAY

Với việc phát triển không ngừng của IoT và các công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, xu hướng nhà thông minh Smart home đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

-8%

Loa trợ lý ảo

Loa thông minh OLLI MAIKA

2.250.000 
230.000 

Màn hình cảm ứng

Nest Hub gen 2 – Sand

2.450.000 

Màn hình cảm ứng

Nest Hub gen 2 – Charcoal

2.490.000 
-6%
1.550.000 

LOA TRỢ LÝ ẢO GIÁ TỐT, RẺ NHẤT HIỆN NAY  Với việc phát triển không ngừng của IoT và các công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, xu hướng nhà thông minh Smart home đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Đơn giản hoá các thiết bị thông minh, hướng tới DIY Ở các năm trước, để có thể thiết kế một căn nhà thông minh, người dùng thường sử dụng các thiết bị có chi phí đắt đỏ. Người dùng bị phụ thuộc khá nhiều vào phía các nhà cung cấp thiết bị vì các công nghệ phức tạp và có yêu cầu chuyên môn kỹ thuật cao. Nhưng vào năm 2021 này, các sản phẩm đã trở nên đơn giản, tao nhã, tinh tế hơn và phần lớn sử dụng cảm ứng hoặc điều khiển bằng giọng nói. Không dừng lại ở đó, các nhãn hàng còn hỗ trợ Google Assistant Tiếng Việt trên các sản phẩm thiết bị thông minh của mình. Các nhà sản xuất thiết bị nhà thông minh đặt tiêu chí thân thiện người dùng lên hàng đầu. Không chỉ giảm bớt các thao tác kết nối, lắp đặt phức tạp hướng tới sử dụng kết nối không dây mà còn thiết kế giao diện thân thiện người dùng, tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để căn nhà của bạn trở nên thông minh hơn. Tăng cường bảo mật, tiện nghi hơn cho người dùng Nhu cầu sử dụng các công nghệ thông minh nhằm tăng tính tiện lợi trong đời sống người tiêu dùng Việt Nam đang có xu hướng tăng lên trong các năm gần đây. Bên cạnh đó, các yêu cầu chọn mua các sản phẩm thiết bị thông minh cũng ngày càng cao hơn.