Máy tạo độ ẩm Deerma RZ100

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

 • Tiêu diệt 99% các vi khuẩn nhờ cơ chế nhiệt độ cao.
 • Nâng cao hiệu quả làm ẩm cho da.
 • Phun sương siêu mịn, khuếch tán nhanh.
 • Theo dõi và duy trì độ ẩm thông minh.
 • Hỗ trợ đến 5 mức điều chỉnh khác nhau với nhiều nhu cầu sử dụng.
 • Dung tích 2L, thiết kế thuận lợi khi cần thêm nước.

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Bổ sung độ ẩm một cách chủ động cho da, bằng cách sử dụng hơi nước nóng để đảm bảo khả năng tiệt trùng. Deerma RZ100 sẽ là một chiếc máy phun sương tạo độ ẩm hiệu suất cao, chưng cất nước ở nhiệt độ 100 độ C, không có tạp chất và vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa virus, vi trùng có trong nước phát tán ra không khí, đây là sản phẩm cực kì tuyệt vời mà những gia đình có người già, em bé và trẻ nhỏ nên quan tâm.

Tại sao bạn nên dùng máy tạo ẩm phun sương nóng như Deerma RZ100?

Nước khi để lâu trong môi trường không khí thường chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố và rất dễ nhiễm khuẩn, gây mầm bệnh có hại cho con người. Việc trang bị một chiếc máy tạo độ ẩm bằng hơi nước nóng như RZ100, không chỉ giúp cho hiệu quả bổ sung độ ẩm cao hơn, mà trên hết bạn có thể an tâm rằng lượng hơi nước này là “vô trùng” và rất an toàn khi sử dụng.

Sử dụng hơi nước nóng ở 100°C

Khác với những chiếc máy tạo độ ẩm thông thường, phun hơi nước lạnh trực tiếp vào không khí. Máy phun sương Deerma RZ100, chọn cách dùng nước nóng đã được đun sôi ở 100°C. Các phân tử nước với kích thước siêu nhỏ khi ở nhiệt độ cao sẽ giãn ra và trở nên nhẹ hơn, cho phép chúng có thể bay cao hơn các phân tử nước lạnh. Nhờ đó mà hơi ẩm có thể được phân tán rộng hơn, nâng cao diện tích tạo ẩm.

Nâng cao hiệu quả làm ẩm cho da

Khi gặp nhiệt độ cao, các lỗ chân lông dưới da rất dễ giãn ra, giúp các phân tử nước dễ dàng đi vào bên trong các tế bào da, từ đó làm ẩm da nhanh và hiệu quả hơn so với các loại máy chỉ dùng hơi nước lạnh trực tiếp.

Ngoài ra nhiệt độ cao cũng giúp tiêu diệt đến 99% các loại vi khuẩn có hại, đảm bảo yếu tố vô khuẩn, không lo phát tán mầm bệnh và các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Nên rất an tâm khi sử dụng cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Theo dõi và duy trì độ ẩm thông minh

Máy tạo ẩm RZ100 có một cơ chế làm việc cực kỳ thông minh. Ở chế độ này thiết bị sẽ liên tục ghi nhận độ ẩm của không khí trong phòng, để từ đó chủ động bổ sung và duy trì độ ẩm ở mức 60%. Giúp da của bạn luôn có cảm giác dễ chịu, mềm mại mà không cần phải quan tâm nhiều đến việc bật hay tắt máy.

Cung cấp 5 mức độ ẩm

Bên cạnh tính năng làm việc tự động, trong trường hợp cần thiết, người dùng cũng có thể chủ động điều chỉnh mức độ phun sương của máy theo đúng nhu cầu của mình. Máy hỗ trợ đến 5 mức điều chỉnh khác nhau, kèm theo đó là một chế độ dành riêng cho trẻ em nhỏ với cường độ phun sương nhẹ nhàng hơn để phù hợp với sự nhạy cảm của trẻ em nhỏ.

Việc điều chỉnh cấp độ phun sương sẽ được thực hiện thông qua công tắc cảm ứng bố trí trực tiếp ngay trên thân máy, giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Dung tích 2L, thiết kế thuận tiện khi cần thêm nước

Máy tạo ẩm nóng model RZ100 trang bị bình chứa nước với dung tích đến 2L. Thiết kế thông minh, cho phép người dùng có thể bổ sung nước cho máy bất cứ khi nào, ngay cả khi máy đang làm việc mà không cần tháo lắp phức tạp như những dòng máy tạo ẩm khác.

Thân máy cũng có vạch chỉ thị mực nước, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát và theo dõi lượng nước trong bình để chủ động bổ sung khi cần thiết.

Đánh giá Máy tạo độ ẩm Deerma RZ100

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy tạo độ ẩm Deerma RZ100
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

  Chưa có đánh giá nào.

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Deerma

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  900000

  Máy tạo độ ẩm Deerma RZ100

  Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Rz100

  Hết hàng

  0