Máy tạo độ ẩm Deerma RZ300

1.700.000

Hết hàng

  • Phương pháp chưng cất và tạo ẩm mới
  • Phun sương siêu mịn, khuếch tán nhanh
  • Tùy chỉnh 10 cấp độ tạo ẩm thông minh
  • Dung tích lớn, đầy đủ các trang bị an toàn

  • Giao nhanh Nội thành HCM.
  • Đổi mới nếu lỗi sản xuất.
  • Xem hàng mẫu tại Showroom

Sinh hoạt thường xuyên trong môi trường máy lạnh, độ ẩm không khí xuống thấp không chỉ khiến da bị khô mà còn gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe. Chính vì vậy, việc trang bị máy tạo độ ẩm thông minh Deerma RZ300 với hiệu năng hoạt động ổn định là vô cùng cần thiết.

Ưu điểm máy tạo độ ẩm thông minh Deerma DEM-RZ300

Bên cạnh việc cung cấp độ ẩm cho không gian như các loại máy tạo độ ẩm thông thường thì Deerma RZ300 còn đặc biệt nổi bật khi sử dụng phương pháp chưng cất đun sôi nước và tạo độ ẩm mới. Từ đó cung cấp lượng hơi ẩm hoàn toàn tinh khiết, vô trùng, lưu lượng phun ổn định cho không gian lớn.

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Rz300 - Akia Smart Home

Phương pháp chưng cất và tạo ẩm mới

Máy tạo ẩm Deerma RZ300 đặc biệt sử dụng phương pháp chưng cất đun sôi nước và tạo ẩm hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại. Cụ thể thiết bị có khả năng lọc bỏ các tạp chất, kết tủa các ion canxi và magie trong nước trong quá trình chưng cất 100 độ C để tránh hình thành ô nhiễm trong lượng hơi sương, từ đó bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe người dùng nhất là người có làn da, hệ hô hấp nhạy cảm. Ngay cả khi sử dụng nước máy trực tiếp thì bạn vẫn có thể yên tâm về độ vô trùng đến 99.99% và không có tạp chất trong lưu lượng hơi ẩm.

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Rz300 - Akia Smart Home

Phun sương siêu mịn, khuếch tán nhanh

Công nghệ cabin chưng cất áp suất cao và thấp cũng được trang bị. Nguồn nước được cung cấp ngay lập tức được chưng cất thành nước tinh khiết trong đĩa chưng cất và sau đó sẽ được phun nguyên tử hóa. Hiệu suất phun cũng được cải thiện đáng kể, lưu lượng phun đạt 680ml/h, cột sương phun cao, nhanh chóng phân tán ra không gian rộng và khóa ẩm tốt hơn. Đặc biệt các phân tử nước siêu mịn cũng giúp dễ dàng thẩm thấu sâu vào da, tăng cường khả năng cấp ẩm cho máy tạo ẩm Deerma.

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Rz300 - Akia Smart Home

Tùy chỉnh 10 cấp độ tạo ẩm thông minh

Ngoài ra, máy tạo ẩm Deerma RZ300 còn cung cấp đến 10 cấp độ tạo ẩm, cung cấp lượng sương mù và thời gian phun khác nhau cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Rz300 - Akia Smart Home

Đặc biệt, người dùng còn có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng tạo ẩm khác nhau ngay thời gian thực thông qua ứng dụng Mijia thông minh được kết nối với smartphone.

Dung tích lớn, đầy đủ các trang bị an toàn

Bể chứa dung tích 3.8L, tương đương với khoảng 15 chai nước đóng chai 250ml cho khả năng cấp ẩm liên tục trong 19 giờ khi đổ đầy nước. Từ đó, người dùng không cần phải thêm nước thường xuyên, rất linh hoạt khi sử dụng vào ban đêm.

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Rz300 - Akia Smart Home

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng thì Deerma RZ300 cũng được trang bị đầy đủ các bảo vệ an toàn như cảnh báo thiếu nước, kiểm soát nhiệt, cầu chì,…giúp bạn yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Trọng lượng 3400 g
Thương hiệu

Deerma

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tạo độ ẩm Deerma RZ300”

Mời bạn tham gia thảo luận


 

Hơn 3 năm kinh nghiệm

AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh

Thi công chuyên nghiệp

Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật