Đèn muỗi 2 trong 1 Yeelight

520.000

Còn hàng

Đèn muỗi 2 trong 1 Yeelight

520.000

  • Giao nhanh Nội thành HCM.
  • Đổi mới nếu lỗi sản xuất.
  • Xem hàng mẫu tại Showroom

Vợt Muỗi Kiêm Đèn UV Yeelight 2 trong 1

Đèn Muỗi 2 Trong 1 Yeelight

Phương pháp loại trừ, tiêu diệt muỗi truyền thống như tẩm thuốc vào chăn màn, xịt thuốc xung quanh khu vực nhà ở,… phụ thuộc vào nhiều yếu tố gây bất tiện và không còn khả thi. Do đó, Máy bắt muỗi Yeelight YLGJ04YI tích hợp những tính năng hữu ích chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Tiết kiệm năng lượng, Sạc nhanh Micro USB

Với pin lithium (tích hợp sẵn), thời lượng sử dụng trong 3-4 giờ sau khi sạc đầy qua giao diện Micro USB.

Vợt Muỗi Kiêm Đèn Uv Yeelight Ylgj04Yi - Akia Smart Home

Di động để mang theo, Ứng dụng rộng rãi

Vợt Muỗi Kiêm Đèn Uv Yeelight Ylgj04Yi - Akia Smart Home

Chiếc máy bắt muỗi này có thiết kế tiện dụng, kích thước nhỏ gọn cho phép bạn mang theo bất cứ đâu bạn cần!

Nó có thể được đặt trong phòng ngủ, phòng học, phòng ăn, khách sạn, … Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó khi cắm trại ngoài trời, thực sự là một lựa chọn sáng suốt cho gia đình bạn.

Thiết kế đơn giản, sang trọng – Di chuyển linh hoạt

Máy bắt muỗi Yeelight YLGJ04YI mang màu trắng sang trọng cùng vật liệu nhựa cao cấp giữ sản phẩm sáng mới lâu hơn. Thiết kế tích hợp 2 trong 1 với kích thước tổng thể 175.5 x 54 x 330mm và chỉ nặng 620g. Thuận tiên với mọi vị trí trong căn nhà, nơi làm việc thậm chí đem theo sử dụng trong lều trại khi đi dã ngoại.

Vợt Muỗi Kiêm Đèn Uv Yeelight Ylgj04Yi - Akia Smart Home

Nhờ sự hỗ trợ của viên pin lithium cao cấp, máy bắt muỗi duy trì hoạt động trong vòng 3 – 4 giờ nếu được sạc đầy. Giao thức micro USB được sử dụng phổ biến với hầu hết các đồ dùng công nghệ hiện nay. Nhờ đó, người dùng thuận tiện thay thế dây sạc khác khi thiết bị đi kèm hư hỏng hoặc thất lạc.

Tiêu diệt muỗi hiệu quả – Sử dụng đơn giản

Sản phẩm cho người dùng trải nghiệm rảnh tay và vẫn đảm bảo tiêu diệt muỗi lên đến 88.1%. Máy bắt muỗi Yeelight YLGJ04YI phát ra tia cực tím với bước sóng 360 ~ 400nm nhằm thu hút muỗi. Chúng sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt bởi lưới điện làm việc dưới công suất 0.65W. Nên đặt thiết bị trong phòng đóng kín để đảm bảo thu được hiệu quả cao hơn.

Vợt Muỗi Kiêm Đèn Uv Yeelight Ylgj04Yi - Akia Smart Home

Với cơ chế bắt muỗi vật lý, không dùng kèm với các loại hương liệu hóa học. Đồng thời, nguồn điện đầu ra chỉ 5V – 1A, không gây hại nếu vô tình chạm vào lưới điện, đảm toàn tuyệt đối với người dùng nhất là trẻ em.

Đèn Muỗi 2 Trong 1 Yeelight

Hơn nữa, vợt muỗi Yeelight YLGJ04YI còn được trang bị đèn led cảm ứng. Ánh sáng tím sẽ tự động bật khi thiết bị hoạt động trong bóng tối và tắt trong môi trường đủ sáng. Điều này vừa làm hấp dẫn, thu hút sự chú ý của muỗi vừa được xem như một chiếc đèn ngủ.

Đèn Muỗi 2 Trong 1 Yeelight

Ngoài công năng tiêu diệt muỗi thụ động, thiết bị còn được sử dụng làm vợt bắt muỗi linh hoạt. Nhấp nút trên tay cầm và sử dụng đơn giản như những loại vợt thông thường khác.

Chế độ Tự động sẽ chỉ được kích hoạt khi:

Đèn Muỗi 2 Trong 1 Yeelight

Kết nối thiết bị với nguồn điện qua cáp USB. Để cố định Đèn đuổi muỗi vào Đế, đặt vợt muỗi vào Đế, giữ vào tay cầm và ấn xuống để xoay 90 ° theo chiều kim đồng hồ.

Chế độ tự động nên được bật bằng cách kiểm tra Cảm biến BẬT / TẮT tự động. Khi môi trường tối, Cảm biến Nhạy cảm sẽ được bật với Đèn Muỗi phản chiếu màu tím. Các chức năng Đèn đuổi muỗi và Đuổi muỗi sẽ được bật đồng thời. Khi môi trường sáng, Cảm biến Cảm quang sẽ được kích hoạt.

Trọng lượng 620 g
Thương hiệu

Yeelight

Chức năng đèn

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn muỗi 2 trong 1 Yeelight”

Mời bạn tham gia thảo luận


 

Hơn 3 năm kinh nghiệm

AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh

Thi công chuyên nghiệp

Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật