Ra mắt đèn thông minh Yeelight Cube tích hợp Matter

Đèn Thông Minh Yeelight Cube Tích Hợp Matter

Đèn Thông minh Yeelight Cube mới sẽ sớm ra mắt và chúng tôi đã may mắn được thử chúng để tìm ra điều tốt và điều xấu. May mắn thay, có rất ít điều để phàn nàn, mặc dù luôn có chỗ để cải thiện.

Điều tuyệt vời là những thứ này hoạt động với Matter out of the box, có nghĩa là chúng cũng tương thích ngay lập tức với tất cả Các hệ sinh thái chính – Apple HomeKit, Amazon Alexa, Google HomeSamsung SmartThings.

Các Yeelight Cube này có ba loại khác nhau – Panel, Matrix và Spot, với mỗi loại cung cấp các thuộc tính duy nhất, nhưng khi kết hợp cả 3 với nhau, bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn để trình diễn một số hiệu ứng tuyệt vời. Để chúng hoạt động, bạn sẽ cần ít nhất một Starter Kit được bán dưới dạng gói khởi động hoặc có sẵn để mua riêng, đây là thiết bị kết nối với nhà thông minh của bạn.

Bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách đặt hàng trước Yeelight Cube này bằng giá “Early Bird” từ trang huy động vốn cộng đồng IndieGogo của Yeelight thông qua liên kết bên dưới:

Yeelight IndieGogo

Giá siêu sớm của gói tiêu chuẩn Cube (chứa 1 x Cube, 1 x base và 1 x power adapter) dưới US$60; một gói mở rộng duy nhất dưới US$35. Ngoài ra còn có một số combo cung cấp giảm giá nhiều hơn, mà bạn có thể kiểm tra trên trang web để biết thêm thông tin. AKIA sẽ cố gắng mang Yeelight Cube về Việt Nam sớm nhất có thể, để các fan của Yeelight và các fan của Nghiện Setup có thể thoả trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0