Hướng dẫn sử dụng đèn ngủ Yeelight Bedside Lamp D2

Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Ngủ Yeelight Bedside Lamp D2

Mô tả Sản phẩm

Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Ngủ Yeelight Bedside Lamp D2
Hướng dẫn sử dụng đèn ngủ Yeelight Bedside Lamp D2

Lắp ráp để sử dụng

Cắm cáp USB vào cổng sạc và kết nối cáp với bộ chuyển đổi. Để đảm bảo lamp hoạt động bình thường, vui lòng sử dụng bộ chuyển đổi có đầu ra 5V/1A (hoặc hơn 1A)

Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Ngủ Yeelight Bedside Lamp D2

Hướng dẫn các nút chức năng

Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Ngủ Yeelight Bedside Lamp D2
Hướng dẫn sử dụng đèn ngủ Yeelight Bedside Lamp D2

LƯU Ý Tính năng gõ để bật đèn

Nếu bạn kích hoạt “BẬT/TẮT cử chỉ lamp” chức năng trong Yeelight APP, Đèn Yeelight Bedside Lamp D2 có thể được bật / tắt do môi trường bên ngoài như va chạm, âm thanh, v.v. Đây là hiện tượng bình thường vì Yeelight D2 có cảm biến gia tốc. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, vui lòng tắt chức năng trong APP.

Thêm tính năng Chế độ ban đêm

Đặt chế độ ban đêm của riêng bạn trong ứng dụng. Đèn Yeelight Bedside Lamp D2 sẽ tự động bật với đèn ngủ ấm cúng trong khoảng thời gian chế độ ban đêm được cài đặt trước. Nếu không ở trong khoảng thời gian đặt trước, Yeelight D2 sẽ trở về trạng thái mặc định được lưu trong APP. Chế độ ban đêm được tắt theo mặc định. Vui lòng kích hoạt nó trong ứng dụng Yeelight.

Kết nối với ứng dụng Yeelight

 1. Quét mã QR để tải xuống và cài đặt ứng dụng Yeelight.

Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Ngủ Yeelight Bedside Lamp D2

 1. Hãy chắc chắn rằng Đèn Yeelight D2 được bật, bật ứng dụng và làm theo hướng dẫn trong ứng dụng để thiết lập và các thao tác liên quan.

Vui lòng đảm bảo mạng Wi-Fi khả dụng và có thể truy cập Internet bình thường (sản phẩm này không hỗ trợ mạng 5G)

Điều khiển thông minh Apple HomeKit

 1. Mở ứng dụng Home trên iPhone hoặc iPad của bạn.
 2. Nhấp vào nút “+” và thêm phụ kiện theo lời nhắc trong ứng dụng. Quét mã QR bên phải hoặc dưới đế sản phẩm. Ngoài ra, hãy nhập mã gồm 8 chữ số hiển thị phía trên mã QR để hoàn tất truy cập.
  1. Đảm bảo mạng Wi-Fi khả dụng và có thể truy cập internet bình thường. Sản phẩm này không tương thích với mạng 5G.
  2. Để đảm bảo khả năng tương thích phù hợp với bộ Home, bạn nên sử dụng iOS 9 trở lên.
  3. Mã HomeKit được chỉ định dưới cơ sở của lamp. Xin lưu ý rằng mã HomeKit luôn được yêu cầu đặt lại.

Apple là thương hiệu của Apple LLC.

Cách thiết lập lại

Chạm và giữ đồng thời nút BẬT/TẮT và nút Thanh cảm ứng độ sáng cho đến khi nút lamp bắt đầu chuyển sang màu đỏ, lục và lam, sau đó nhả nút. cái tôiamp sẽ tự động khởi động lại và quá trình đặt lại hoàn tất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Ngủ Yeelight Bedside Lamp D2

Vui lòng đặt lại đèn trước khi sử dụng nó trong một môi trường mạng wifi mới.

Thông số cơ bản

 • Tên: Đèn LED Yeelight đầu giường Lamp D2
 • Đánh giá đầu vào: 5V Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Ngủ Yeelight Bedside Lamp D2Các 1 Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Ngủ Yeelight Bedside Lamp D2
 • Công suất định mức: 5 W (6 x 1 W/mô-đun LED W + 6 x 0.5 W/mô-đun LED (RGB)
 • Màu sắc có thể điều chỉnh: WRGB
 • Chỉ số hoàn màu: Ra80
 • Kết nối không dây: Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz, Bluetooth 4.2 BLE
 • Model: YLCT01YL
 • Hệ số công suất: 0.45
 • Nhiệt độ hoạt động: -10 ° C ~ 40 ° C
 • Độ ẩm hoạt động: 0% -85% RH
 • Tương thích với: Android 4.4 hoặc iOS 9.0 trở lên

Đặc tính sản phẩm

Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Ngủ Yeelight Bedside Lamp D2

Cảnh báo

 • Kiểm tra voltage trước khi sử dụng sản phẩm. Vol không đúngtage có thể làm hỏng sản phẩm và gây ra các nguy cơ tiềm ẩn về an toàn. Bộ chuyển đổi phải có 5V đồng ý voltage đầu ra và vol đỉnh tối đatage không được nhiều hơn 5V.
 • Nguồn sáng trong đèn điện này chỉ được thay thế bởi nhà sản xuất hoặc đại lý dịch vụ của họ hoặc người có chuyên môn tương tự.
 • Đèn sẽ sinh nhiệt trong quá trình hoạt động. Hãy giữ thông gió thích hợp. Không nghiêng lamp nhưng đặt nó một cách trơn tru.
 • Bộ chuyển đổi được sử dụng để cấp nguồn cho đèn điện phải là SELV và cung cấp khả năng bảo vệ ngắn mạch.

Điều kiện bảo hành

Sản phẩm mới mua trong mạng lưới bán hàng của AKIA Smart Home được bảo hành 12 tháng. Nếu bạn cần sửa chữa hoặc các dịch vụ khác trong thời gian bảo hành, hãy liên hệ trực tiếp với người bán sản phẩm, bạn phải cung cấp chứng từ mua hàng gốc kèm theo ngày mua hoặc số Serial Number của sản phẩm, để nơi tiếp nhận bảo hành có thể kiểm tra sản phẩm được nhanh hơn.
Những điều sau đây được coi là xung đột với các điều kiện bảo hành, mà điều kiện bảo hành có thể không được công nhận:

 • Sử dụng sản phẩm cho bất kỳ mục đích nào khác với mục đích sử dụng sản phẩm hoặc không tuân theo các hướng dẫn bảo trì, vận hành và dịch vụ của sản phẩm.
 • Làm hỏng sản phẩm do thiên tai, sự can thiệp của người không có thẩm quyền hoặc do lỗi của người mua một cách máy móc (ví dụ: trong quá trình vận chuyển, vệ sinh bằng phương tiện không phù hợp, v.v.).
 • Sự hao mòn và lão hóa tự nhiên của vật tư tiêu hao hoặc linh kiện trong quá trình sử dụng (chẳng hạn như pin, v.v.).
 • Tiếp xúc với các tác động bất lợi bên ngoài, chẳng hạn như ánh sáng mặt trời và các bức xạ hoặc trường điện từ khác, xâm nhập chất lỏng, xâm nhập vật thể, quá điện nguồn điện, phóng tĩnh điện voltage (bao gồm cả sét), nguồn cung cấp hoặc đầu vào bị lỗi voltage và phân cực không phù hợp của vol nàytage, các quá trình hóa học như nguồn điện đã qua sử dụng, v.v.
 • Nếu ai đó đã sửa đổi, bổ sung, thay đổi thiết kế hoặc điều chỉnh để thay đổi hoặc mở rộng các chức năng của sản phẩm so với thiết kế đã mua hoặc sử dụng các thành phần không phải nguyên bản

Tuyên bố về sự phù hợp của Liên minh Châu Âu
Bằng văn bản này, Qingdao Yeelink Information Technology Co., Ltd., tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến YLCT01YL tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU.

WEEE
Sản phẩm này không được thải bỏ như rác thải sinh hoạt thông thường theo Chỉ thị của Liên minh Châu Âu về Rác thải Thiết bị Điện và Điện tử (WEEE – 2012/19 / EU). Thay vào đó, nó sẽ được trả lại cho nơi thu mua hoặc giao cho một điểm thu gom công cộng đối với chất thải có thể tái chế. Bằng cách đảm bảo rằng sản phẩm này được xử lý đúng cách, bạn sẽ giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người, nếu không có thể gây ra do việc xử lý chất thải không phù hợp đối với sản phẩm này. Liên hệ với chính quyền địa phương hoặc điểm thu mua gần nhất để biết thêm chi tiết. Việc xử lý loại chất thải này không đúng cách có thể bị phạt tiền theo quy định của quốc gia.

AKIA – Smart your home – Enjoy your life!

Địa chỉ: 132i Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Hotline mua hàng: 0342614161

Website: https://akia.vn

Shopee: https://shopee.vn/akia_smarthome

Facebook: https://www.facebook.com/akiasmarthome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0