Máy lọc nước Xiaomi H600G

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Xiaomi H600G MR642-B, phiên bản máy lọc nước sở hữu thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc 2 lõi lọc, đi kèm hệ thống lọc 6 giai đoạn, ứng dụng công nghệ RO. Đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch và tinh khiết cho mọi nhu cầu sử dụng, từ nước sinh hoạt đến nước uống – nấu ăn.

Vì sao nên trang bị máy lọc nước Xiaomi H600G MR642-B?

Nền công nghiệp phát triển nhanh chóng hiện nay, là một trong những nguyên do chính khiến nguồn nước trở nên ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là tại cá thanh phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Do đó, việc trang bị máy lọc nước cho gia đình là điều vô cùng cần thiết. Xiaomi H600G MR642-B với khả năng lọc nước tối ưu, ứng dụng công nghệ RO, giúp loại bỏ hoàn toàn những yếu tố nguy hại trong nước, mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Một trang bị thiết thực, nên có cho mọi nhà.

Hệ thống lọc 6 giai đoạn

Máy lọc nước Xiaomi H600G được trang bị lõi lọc kép cao cấp, sử dụng lõi lọc composite thế hệ mới, đi kèm bộ lọc 6 giai đoạn tích hợp, không chỉ đảm bảo chất lượng nước sạch, mà còn giúp cải thiện hiệu quả hương vị của nước uống.

Hệ thống lọc 6 cấp, đi kèm màng thẩm thấu ngược RO có thể lọc hiệu quả rỉ sét, vi khuẩn, chì, đồng, thủy ngân, crom, asen và các tạp chất khác trong nước máy. Bên cạnh đó, hệ thống cũng góp phần hấp thụ khí và mùi còn sót lại trong nước. Đảm bảo nguồn nước sạch

Máy Lọc Nước Xiaomi H600G - Akia Smart Home

Máy Lọc Nước Xiaomi H600G - Akia Smart Home Lớp lọc PP đầu tiên cho hiệu quả lọc tối ưu các hạt lớn như cát, rỉ sét,… Lớp lọc thứ 2 là thanh carbon, có tác dụng hấp thụ clo dư trong nước. Lớp thứ 3 trong thanh carbon được bổ sung chất ức chế cặn để giảm tắc nghẽn màng lọc RO và kéo dài tuổi thọ cho màng.

Thứ 4 là lớp phần tử lọc thẩm thấu ngược RO tiên tiến giúp lọc sạch và sâu các kim loại nặng, vi khuẩn, tạp chất hữu cơ có kích thước 0.0001µm. Tiếp theo là lõi lọc thanh carbon cấp 5 với khả năng khử mùi và cải thiện hương vị của nước, sẽ giúp nước tinh khiết và trong hơn.

Và cuối cùng là lớp origami PET, có tác dụng ngăn chặn hiệu quả các hạt than hoạt tính kết tủa bởi lõi carbon thứ 5, đảm bảo đem đến cho người dùng nguồn nước sinh hoạt chất lượng nhất.

Máy Lọc Nước Xiaomi H600G - Akia Smart Home

Thông lượng lớn, ít nước thải

Máy Lọc Nước Xiaomi H600G - Akia Smart Home Thông lượng nước của Xiaomi MR642-B lên đến 600 Gallon, có thể đổ đầy một ly nước chỉ trong 6 giây. Tốc độ cung cấp nước sạch tinh khiết đạt 1.58L/ phút. Đảm bảo tốc độ cấp nước nhanh và ổn định trong suốt quá trình sử dụng hàng ngày.

Máy lọc nước Xiaomi MR642-B cho tỷ lệ nước tinh khiết và nước thải là 2:1, có nghĩa là 2 cốc nước tinh khiết sẽ chỉ tạo ra 1 cốc nước thải, giúp tiết kiệm tối ưu nguồn nước. Máy không tích hợp bể chứa, vì thế sẽ hạn chế được nguy cơ đóng cặn – ô nhiễm thứ cấp, đảm bảo sự tinh khiết cho nguồn nước sau mỗi quy trình lọc.

Kết nối và theo dõi máy trên App điện thoại

Máy lọc nước Xiaomi 600G còn hỗ trợ kết nối với App Mi Home để người dùng thuận tiện giám sát giá trị chất lượng nước TDS của nguồn nước và xem tuổi thọ bộ lọc để thay thế khi đến kỳ. Máy Lọc Nước Xiaomi H600G - Akia Smart Home

Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và bảo trì

Máy Lọc Nước Xiaomi H600G - Akia Smart Home Để máy lọc nước có thể dễ dàng được lắp đặt và sử dụng, nhà sản xuất đã áp dụng thiết kế tích hợp trực tiếp đường dẫn nước, không bình chứa. Nhờ đó, thân máy sẽ vô cùng nhỏ gọn, chỉ 432 x 150 x 351mm, giúp tiết kiệm tối đa diện tích, dễ dàng bố trí và lắp đặt tại mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn.
Ngoài ra, việc thay thế lõi lọc cho máy lọc nước Xiaomi H600G cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thao tác vặn và kéo để thay lõi lọc ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển thân máy ra vào. Theo nhà sản xuất, người dùng chỉ cần thay thế 3 phần tử lõi lọc, trong 2 năm sử dụng. Máy Lọc Nước Xiaomi H600G - Akia Smart Home

Đánh giá Máy lọc nước Xiaomi H600G

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lọc nước Xiaomi H600G
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

  Chưa có đánh giá nào.

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Xiaomi

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  7550000

  Máy lọc nước Xiaomi H600G

  Máy Lọc Nước Xiaomi H600G

  Hết hàng

  0