THẺ LEXAR PROFESSIONAL CFEXPRESS™ TYPE B DIAMOND SERIES GIÀNH GIẢI THƯỞNG TIPA THẾ GIỚI 2023: ‘PHƯƠNG TIỆN LƯU TRỮ TỐT NHẤT’

Lexar Professional Cfexpress™ Type B Diamond Series

Thẻ Lexar Professional CFexpress™ Type B Diamond Series đã giành giải thưởng “Phương tiện lưu trữ TỐT NHẤT” từ TIPA Thế giới 2023. 

Lexar Professional Cfexpress™ Type B Diamond Series

Hiệp hội Báo chí Hình ảnh Kỹ thuật (TIPA) được thành lập vào năm 1991 và bao gồm nhiều ấn phẩm thành viên chuyên về lĩnh vực ảnh/hình ảnh. Các biên tập viên và nhân viên của TIPA đến từ khắp nơi trên thế giới, và họ là những chuyên gia được tôn trọng trong việc đánh giá và đánh giá sản phẩm ảnh và hình ảnh một cách trung thực và đáng tin cậy. Mỗi ấn phẩm thành viên tham gia vào việc lựa chọn và bỏ phiếu cuối cùng trong quá trình Giải thưởng Thế giới TIPA để vinh danh những sản phẩm ảnh và hình ảnh xuất sắc nhất trong năm. Dòng thẻ Lexar Professional CFexpress™ Type B Diamond là người chiến thắng duy nhất và được nhiều người mong muốn nhất trong danh sách.

Với sự gia tăng đáng kể của các thiết bị 8K, nhu cầu về giải pháp bộ nhớ hiệu năng cao ngày càng tăng. Dòng thẻ Lexar Professional CFexpress™ Type B Diamond xuất sắc về hiệu suất, cung cấp tốc độ truyền lên tới 1900 MB/giây và tốc độ ghi lên tới 1700 MB/giây, với tốc độ ghi duy trì tối thiểu là 1600 MB/giây, giúp quay video 8K RAW mượt mà. Thẻ này được xếp hạng VPG400 và kết hợp các giao thức PCIe Gen 3×2 và NVMe, đảm bảo ghi hình ảnh và video 8K với tốc độ cao và liền mạch.

Dòng thẻ Lexar Professional CFexpress™ Type B Diamond tương thích với máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật có độ phân giải cao, đồng thời tương thích ngược với máy ảnh XQD và có các mức dung lượng 128GB, 256GB và 512GB để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0