Yeelight Công Bố Các Sản phẩm Chiếu sáng Hỗ trợ Matter và Động cơ rèm tại CES

Yeelight Công Bố Các Sản Phẩm Chiếu Sáng Hỗ Trợ Matter Và Động Cơ Rèm Tại Ces

Yeelight, nhà sản xuất đèn thông minh, đã tiết lộ một số sản phẩm mới tại CES 2023, cùng với một sản phẩm mà chúng tôi đã báo cáo vào cuối năm ngoái, nhiều sản phẩm sẽ hoạt động với tiêu chuẩn nhà thông minh mới mà bạn đã nghe – Matter.

Được biết đến với các sản phẩm chiếu sáng thông minh chất lượng cao cũng như một vài thiết bị nhà thông minh khác, công ty đã giới thiệu ba dòng sản phẩm cụ thể, với các sản phẩm bao gồm cả sắp tới Cube Smart Lamp cho giải trí, một Bộ điều khiển Rèm Tự Động cho smart home, và một cái mới Bảng Điều Khiển Thông Minh, cũng như Magnetic Track Lights cho dòng sản phẩm Yeelight Pro.

Yeelight có một số danh mục sản phẩm cho cả hai thị trường tiêu dùng phổ thônggiải pháp chiếu sáng thông minh chuyên nghiệp. Yeelight cũng đã phân nhánh thành Yeelight Home để sử dụng hàng ngày, và Yeelight Fun để giải trí. Sau này, Yeelight Pro được thiết kế chủ yếu để đáp ứng nhu cầu của chiếu sáng thông minh toàn nhà chuyên nghiệp thiết kế và ứng dụng.

* AKIA Smart Home là đại lý uỷ quyền của Yeelight tại Việt Nam, và cũng cung cấp đầy đủ các giải pháp của Yeelight Pro đến người tiêu dùng.

Công ty đã hứa sẽ tích hợp với Matter, lần đầu tiên được công bố tại Matter Protocol specifications press junket vào Tháng mười 2022. và sự ra mắt của CSA (các Liên Minh Tiêu Chuẩn Kết Nối) sự kiện truyền thông, vào ngày 03/11/2022 ở Amsterdam.Tại CES, Yeelight tiết lộ rằng Yeelight Cube Smart Lamp sẽ đi kèm với chứng nhận Matter. Dòng đèn mô đun này chứa ba loại đơn vị: Spot, Matrix, và Panel, có thể được lắp ráp như Lego để sử dụng trên máy tính để bàn của người dùng, v. v. Đèn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị đa chiều cũng như các tương tác linh hoạt với các thiết bị khác nhờ Matter.Bên cạnh dòng sản phẩm’ giải trí’, còn có Yeelight Home – công ty không chỉ giới thiệu lần đầu tiên Yeelight Automatic Curtain Opener mà cũng tiết lộ kế hoạch của mình để khởi chạy một chuỗi cập nhật Bóng đèn thông minh tương thích Matter trong tương lai gần.Đối với Yeelight Pro, toàn bộ danh mục đầu tư cũng sẽ tương thích với Matter với một đơn giản Cập nhật OTA trước Quý 2 Năm 2023. điều này bao gồm một loạt các tùy chọn chiếu sáng chuyên nghiệp như đèn spotlights, đèn downlight đèn track ray trượt.Cuối cùng, công ty phát hành Smart Scene Panel phiên bản quốc tế và một mới Cảm Biến Hiện Diện bên cạnh đó cũng bao gồm một cảm biến chuyển động pir tiêu chuẩn giúp phát hiện nhanh và chính xác chuyển động. Tất cả những công việc này đều thông qua Yeelight Pro Hub của công ty, cũng sẽ nhận được bản cập nhật OTA để Hỗ trợ Matter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0