Hướng dẫn set up Router TP-Link trên điện thoại

Hướng Dẫn Set Up Router Tp-Link Trên Điện Thoại

Router wifi TP-link C60 là dòng wifi có băng tần kép 2.4Ghz và 5Ghz kết nối wifi tốc độ cao phù hợp cho văn phòng công ty nhỏ hộ gia đình không gian vừa phải sử dụng wifi từ khoảng 10-15 thiết bị kết nối mạng wifi.

Bài viết sau đây, AKIA Smart Home sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt TP-Link Archer C60 nói riêng và các sản phẩm Modem Router TP-Link nói chung trên điện thoại với các bước đơn giản và nhanh chóng.

Archer C60 được trang bị chuẩn Wi-Fi mới nhất – 802.11ac. 802.11ac là chuẩn Wi-Fi được thiết kế dành cho các hoạt động trực tuyến yêu cầu băng thông cao với khả năng đạt được tốc độ nhanh gấp ba lần chuẩn 802.11n trước đây. Với Archer C60, bạn sẽ dễ dàng có được một kết nối Wi-Fi nhanh hơn, mạnh hơn và ổn định hơn, giúp các thiết bị truy cập có thể đạt được hiệu suất hoạt động cao nhất.

Đầu tiên để thực hiện cài đặt bạn cần tải app TP-Link Tether trên ứng dụng App Store hoặc CH Play. Ứng dụng này cung cấp cách dễ nhất để truy cập và quản lý TP-Link Router thông qua thiết bị iOS hoặc Android.

Từ việc thiết lập Quyền kiểm soát của phụ huynh, Tether cung cấp một giao diện người dùng trực quan và đơn giản để có thể kiểm tra trạng thái các thiết bị kết nối mạng và cá nhân hóa cấu hình mạng của bạn.

Hướng Dẫn Set Up Router Tp-Link Trên Điện Thoại

Sau đó, chọn vào Tether > Nhập địa chỉ Email và mật khẩu để đăng nhập.

Nếu chưa có tài khoản đăng nhập thì tiến hành đăng ký theo các bước dưới đây:

+ Chọn Đăng ký > Nhập Email và mật khẩu đăng ký > Chọn Đăng ký.

Đăng nhập vào Email của bạn để hoàn tất việc đăng ký > Chọn vào Bấm để hoàn tất việc đăng ký > Đăng nhập vào lại ứng dụng và hoàn tất quá trình đăng ký.

Hướng dẫn cài đặt Router Wifi TP-Link trên Tether

Bước 1: Sau khi vào lại ứng dụng bạn chọn thiết bị để tiến hành cài đặt. Các bước cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn. Ở bước này bạn chọn mục Router.
Hướng Dẫn Set Up Router Tp-Link Trên Điện Thoại Hướng Dẫn Set Up Router Tp-Link Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Set Up Router Tp-Link Trên Điện Thoại Hướng Dẫn Set Up Router Tp-Link Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Set Up Router Tp-Link Trên Điện Thoại

Trước khi cài đặt cho router bạn cần kiểm tra để đảm bảo chắc chắn rằng thiết bị được kết nối tới internet.

> Chọn vào Wi-Fi bạn đang kết nối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0