Philips hue play bar

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Thông số kỹ thuật

Model Đèn bàn Philips Hue Play Bar
Nguồn điện 220-240V 50/60Hz 0.1A
Công suất định mức

6.6W

Kết nối không dây Wi-Fi iEEE 802.11b/g/n 2.4GHz
Bluetooth 4.2 BLE
Nền tảng hỗ trợ Android4.4 & iOS 9.0 trở lên
Hệ Sinh Thái Google Assistant, Apple Homekit, Alexa
Kích Thước 300 x 50mm

Đèn thông minh Philips Hue Play Light Bar đồng bộ 16 triệu màu – Ánh sáng chân thực trong mọi khoảnh khắc

Philips Hue Play light bar là dòng đèn Ambiance tương tự như Philips Hue Color light Ambiance. Nó là dòng đèn với màu sắc đa dạng lên tới 16 triệu màu. Philips Hue Play light bar là một chiếc đèn thông minh. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các màu sắc của Philips Hue. Tự chọn các màu bằng ứng dụng Philips hoặc ứng dụng Home. Nếu có sẵn một Philips Hue Bridge bạn thậm chí có thể dùng Siri để điều khiển đèn. kết hợp với các phụ kiện HomeKit khác tạo thành các ngữ cảnh tự động trong căn nhà.

Philips Hue Play Bar

Ưu điểm của Đèn thông minh Philips Hue Play Light Bar đồng bộ 16 triệu màu

– Cảm nhận màu sắc từ TV và hình ảnh của bạn

Đắm chìm trong phim, trò chơi hoặc âm nhạc của bạn với sự kỳ diệu của ánh sáng. Với hàng triệu màu sắc để lựa chọn và vô số tùy chọn ánh sáng. Bạn có thể biến bất kỳ phòng khách nào thành rạp chiếu phim riêng tất cả những gì bạn cần mang theo là bỏng ngô!

Philips Hue Play có thể được gắn vào tường hoặc TV. Đặt phẳng trên bất kỳ bề mặt nào hoặc đứng thẳng. Một thanh ánh sáng thông minh, linh hoạt. Nó làm điểm nhấn hoàn hảo cho bất kỳ phòng khách, không gian giải trí nào trong nhà bạn.

– Gắn Philips Hue Play light bar phía sau TV của bạn

Gắn thanh ánh sáng thông minh Philips Hue Play phía sau màn hình của bạn. Sử dụng các chốt và băng dính hai mặt đi kèm để tạo ra ánh sáng nền đẹp mắt theo màu bạn chọn. Dùng Ứng dụng Hue Sync để tạo ra các màu sắc trong chính bộ phim hoặc trò chơi mà bạn yêu thích.

Đèn Thông Minh Philips Hue Play Light Bar Đồng Bộ 16 Triệu Màu

– Kết nối 3 thanh ánh sáng Hue Play light với 1 phích cắm

Hue Play Light sẽ không thêm vào một mớ dây lộn xộn phía sau TV của bạn. Nó cũng không cần quá nhiều ổ cắm bạn có thể kết nối ba thanh ánh sáng thông minh Hue Play với cùng một bộ cấp nguồn, khiến bạn có đủ chỗ cho tất cả các thiết bị khác.

– Thư giãn với nhiều mức sáng khác nhau

Bạn có biết rằng nhiệt độ màu thực sự có thể tạo cảm giác ấm áp hoặc mát mẻ cho ánh sáng? – nhiệt độ màu thấp hơn sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp, thư giãn hơn. Và nhiệt độ màu cao hơn sẽ mang đến ánh sáng mát mẻ, tràn đầy năng lượng hơn. Công nghệ đèn LED của Philips Hue Play light bar  giúp bạn có thể sử dụng Philips mà không phải từ bỏ chất lượng ánh sáng quen thuộc. Mọi cảm xúc của bạn sẽ luôn được thể hiện qua những màu sắc.

Đèn Thông Minh Philips Hue Play Light Bar Đồng Bộ 16 Triệu Màu

Đèn Thông Minh Philips Hue Play Light Bar Đồng Bộ 16 Triệu Màu

Đèn Thông Minh Philips Hue Play Light Bar Đồng Bộ 16 Triệu Màu

– Kết nối với Hue Bridge của bạn để kiểm soát ánh sáng thông minh đầy đủ

Philips Hue Play Light Bar cần kết nối với Hue Bridge để mở khóa toàn bộ điều khiển và tính năng thông minh. Điều khiển đèn của bạn bằng ứng dụng Philips Hue. Đặt bộ hẹn giờ, thói quen, thêm hoặc xóa đèn và hơn thế nữa.

– Đèn bàn Philips Hue Play Bar chiếu sáng căn phòng theo cách riêng

Thay đổi khung cảnh cả căn phòng chỉ bằng một nút chạm. Đèn LED Philips Hue Play Bar cung cấp hơn 16 triệu lựa chọn màu sắc cùng với 50.000 sắc thái ánh sáng để bạn thỏa thích chiếu sáng theo ý thích của riêng mình.

Đèn Thông Minh Philips Hue Play Light Bar Đồng Bộ 16 Triệu Màu

– Đèn bàn Philips Hue Play Bar tăng cường giải trí với ánh sáng thông minh

Đắm chìm trong phim hoặc trò chơi của bạn với sự kỳ diệu từ ánh sáng. Với hàng triệu màu sắc để lựa chọn và vô số tùy chọn ánh sáng, bạn có thể biến bất kỳ phòng khách nào thành rạp chiếu phim riêng.

Đặc biệt, đèn LED Philips Hue Play Bar mang lại mức độ phấn khích và đắm chìm hoàn toàn mới cho trải nghiệm chơi game của bạn. Với tính năng Hue Sync, bạn có thể chuyển đổi các hiệu ứng hình ảnh từ màn hình máy tính sang Hue Play Bar. Cả căn phòng sẽ đổi màu theo trò chơi của bạn.

Đèn Thông Minh Philips Hue Play Light Bar Đồng Bộ 16 Triệu Màu

– Thích hợp mọi nơi trong căn phòng

Đèn bàn Philips Hue Play Bar được thiết kế thẩm mỹ và đầy tinh tế, thích nghi tốt với mọi vị trí trong phòng. Bạn có thể gắn đèn sau TV tạo bầu không khí dễ chịu hoặc đặt sát sàn nhà để chiếu sáng bức tường từ sàn đến trần.

Đèn Thông Minh Philips Hue Play Light Bar Đồng Bộ 16 Triệu Màu

– Đèn bàn Philips Hue Play Bar cài đặt dễ dàng

Kết nối không chỉ 1 mà tối đa lên tới 3 Hue Play Bar vào cùng một nguồn điện, thoải mái ổ cắm cho các thiết bị điện khác. Với càng nhiều Philips Hue Play Bar, trải nghiệm ánh sáng thông minh sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn.

– Điều khiển bằng giọng nói

Điều khiển đèn thông minh Philips Hue Play Bar dễ dàng bằng giọng nói với tích hợp từ trợ lý ảo Amazon Alexa, Apple HomeKit hoặc Google Assistant. Bạn cũng có thể xây dựng ngữ cảnh tự động bằng việc kết nối hệ thống tự động từ cảm biến của Nest hoặc Samsung SmartThings.

Dễ dàng mở rộng hệ thống ánh sáng với phụ kiện mua thêm, như Hue Dimmer Switch, Hue Tap hoặc cảm biến chuyển động Hue Motion Sensor.

Philips Hue Play Bar

 

1 đánh giá cho Philips hue play bar

5 0% | 0 đánh giá
4 100% | 1 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Philips hue play bar
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ
  1. kevinnguyenhoanglong Đã mua tại akia.vn

   Chất lượng sản phẩm:tốt

   thích

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Philips Hue

  Hệ sinh thái

  Amazon Alexa, Apple Homekit, Google Assistant, IFTTT

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  1570000

  Philips hue play bar

  Philips Hue Play Bar 1 Pack

  Hết hàng

  0