Bộ mở rộng cho đèn LED dán tường Yeelight Smart Light Panels Extension

Tình trạng: Còn hàng

Còn hàng

Giá niêm yết 1.170.000 0
YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Mô tả

Yeelight Smart Light Panels Extension – Mang ánh sáng 16 triệu màu ra cuộc sống của bạn

Lưu ý: đây là bộ mở rộng cần phải có bộ Yeelight Smart RGB Light Panels Starter Kit để sử dụng

Bộ sản phẩm Yeelight Smart Light Panels Extension sẽ có 3 bảng đèn tam giác, dễ dàng ghép lại với bộ Đèn LED dán tường Yeelight Smart RGB Light Panels Starter Kit, tạo nên mọi hình thù tùy sự sáng tạo của người dùng. Chắc chắn sản phẩm này sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên độc đáo và dễ dàng tạo điểm nhấn, mang lại cho bạn một không gian sống mới lạ và đầy sắc màu.

Các bảng đèn LED hình tam giác cân có thể ghép nối với nhau đơn giản cùng băng dính có sẵn. Bạn chỉ cần ghép và dán chúng lên tường một cách dễ dàng.

Den Led Dan Tuong Yeelight Smart Rgb Light Panel

Ánh sáng thông minh 16 triệu màu

Đèn LED dán tường Yeelight Smart RGB Light Panels Starter Kit có thể hiển thị lên tới 16 triệu màu. Kết hợp cùng các tính năng thông minh như Flow Music giúp đèn sáng theo nhạc. Bạn có thể thay đổi màu sắc bất kì, tăng/giảm độ sáng bằng ứng dụng Yeelight.

Đèn LED Yeelight Panel hỗ trợ đến 3 chế độ chiếu sáng khác nhau. Cùng với 20 hiệu ứng ánh sáng cực kỳ bắt mắt, mang đến cho không gian đầy màu sắc và theo từng nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng, màu sắc cùng rất nhiều tinh chỉnh khác ngay trên ứng dụng Mi Home, được cài đặt trên smartphone.

Den Led Dan Tuong Yeelight Smart Rgb Light Panel

Thiết kế ánh sáng Yeelight Light Panel theo sở thích

Bạn có thể lắp ghép Đèn LED dán tường Yeelight Smart RGB Light Panels Starter Kit thành nhiều hình dạng khác nhau. Các tấm đèn tam giác được ghép nối với nhau đơn giản, dễ dàng. Đèn cũng có sẵn các băng dính đi kèm để bạn có thể dán lên khu vực mình cần trang trí.

Den Led Dan Tuong Yeelight Smart Rgb Light Panel

Ánh sáng đồng bộ với âm nhạc, game

Sử dụng MIC tích hợp trên bộ điều khiển để thu nhận dạng các tính hiệu âm thanh. Đèn LED tấm Yeelight Panel có thể dễ dàng thay đổi màu sắc theo nhịp điệu âm nhạc. Đặc biệt, với các cáp âm thanh được bố trí trên bộ điều khiển thì người dùng thậm chí còn có thể thưởng thức ánh sáng RGB hòa nhịp với âm nhạc ngay cả khi bạn đang đeo tai nghe.

Ngoài việc tùy chỉnh độ sáng, màu sắc bằng ứng dụng Yeelight, người dùng còn có thể điều khiển Đèn LED dán tường Yeelight Smart RGB Light Panels Starter Kit bằng giọng nói với Google Assistant và Alexa.

Den Led Dan Tuong Yeelight Smart Rgb Light Panel

Giờ đây, người chơi có thể dễ dàng kết nối trực tiếp các đèn Yeelight Color với các thiết bị hỗ trợ Razer Chroma RGB. Tận hưởng hiệu ứng ánh sáng phản chiếu trực quan trong khi chơi trò chơi. Mở rộng ánh sáng chơi game ra ngoài máy tính để bàn và vào toàn bộ phòng. Tất cả những gì game thủ cần làm là kết nối ứng dụng Razer với đèn Yeelight. Và chúng sẽ tự động được kết nối với Razer Chroma thông qua plug-in Yeelight Chroma Connector. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cả trang web Razer và Yeelight.

Thiết kế linh hoạt, bền bỉ

Các tấm đèn dán tường Yeelight Panels được hàn kín và kết nối chặt chẽ với nhau. Tạo sự bền bỉ và ổn định ngay cả khi được tháo, lắp thường xuyên. Chính vì vậy, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và kết hợp đèn Yeelight Panels theo bất kì bố cục nào tùy tâm trạng và sở thích của mình.

Den Led Dan Tuong Yeelight Smart Rgb Light Panel

Đánh giá (0)

Đánh giá Bộ mở rộng cho đèn LED dán tường Yeelight Smart Light Panels Extension

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ mở rộng cho đèn LED dán tường Yeelight Smart Light Panels Extension
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

Yeelight

Hệ sinh thái

Amazon Alexa, Google Assistant

Hơn 3 năm kinh nghiệm AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh
Liên hệ thi công
Thi công chuyên nghiệp Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.
Liên hệ thi công

Giao hàng toàn quốc
Sản phẩm chính hãng
Hỗ trợ kỹ thuật