Đèn LED ốp trần thông minh Yeelight Galaxy 260

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Đèn LED ốp trần thông minh Yeelight Galaxy 260

Chiếu sáng tối ưu

Đèn LED ốp trần thông minh Yeelight Galaxy 260 được trang hệ thống các bóng LED, bố trí một cách thông minh bên trong. Giúp cho hiệu quả ánh sáng tốt hơn, chiếu sáng mạnh mẽ, đồng nhất tại mọi khu vực trong căn phòng. Đèn trần thông minh Xiaomi Yeelight còn kết hợp với tấm nền bằng nhựa acrylic trong suốt, sẽ giúp cho ánh sáng dễ chịu, hạn chế đến mức thấp nhất cảm giác chói cho mắt người dùng.

Ánh sáng phù hợp với mọi không gian

Đèn LED ốp trần thông minh Yeelight Galaxy 260 có khả năng thay đổi màu sắc tùy vào điều kiện của môi trường thực tế. Nhiệt độ màu mà đèn có thể hỗ trợ, kéo dài từ 2700K đến 6500K, cho phép việc tự động thay đổi nhiệt độ màu để phù hợp hơn với môi trường. Giúp tạo cảm giác dễ chịu cũng như tạo sự hưng phấn trong công việc. Đặc biệt là chế độ sáng Moontlight vào buổi tối, khi được kích hoạt, nó sẽ cho ra môi trường ánh sáng êm dịu cho đôi mắt, tiết kiệm năng lượng và đặc biệt giúp hỗ trợ cho giấc ngủ tốt hơn.

Chống bụi và côn trùng

Một điểm chung khá khó chịu của các thiết bị đèn ốp trần, đó là sau một thời gian sử dụng, đèn rất dễ bị bụi và các con côn trùng chui vào bên trong. Vừa gây mất thẩm mỹ lại làm giảm hiệu quả chiếu sáng. Tính đến điều này, nhà sản xuất đã quyết định trang bị cho Đèn LED ốp trần thông minh Yeelight Galaxy 260 chuẩn chống bụi IP50. Mặc dù nó không cao như chuẩn IP60 ở thế hệ đầu, nhưng với trang bị này chúng ta cũng có thể an tâm hơn về các vấn đề liên quan đến bụi và côn trùng, ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Điều khiển linh hoạt, thông minh và thuận tiện

Về cơ chế điều khiển, là một thiết bị thông minh đến từ Yeelight vì thế, Đèn LED ốp trần thông minh Yeelight Galaxy 260 được trang bị cùng lúc cả kết nối WIFI và Bluetooth. Giúp cho việc điều khiển, bật tắt đèn diễn ra một cách đơn giản và dễ dàng trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể lựa chọn nhiều hình thức điều khiển đèn ốp trần Xiaomi Yeelight Galaxy 260 khác nhau, từ việc Google Assistant hay Mijia APP trực tiếp ngay trên điện thoại, đến sử dụng BLE Remote/ Công tắc (mua rời).

Đánh giá Đèn LED ốp trần thông minh Yeelight Galaxy 260

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đèn LED ốp trần thông minh Yeelight Galaxy 260
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

  Chưa có đánh giá nào.

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Yeelight

  Hệ sinh thái

  Google Assistant, Xiaomi

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  450000

  Đèn LED ốp trần thông minh Yeelight Galaxy 260

  Đèn Led Ốp Trần Thông Minh Yeelight Galaxy 260

  Hết hàng

  0