Máy khử trùng bồn cầu bằng tia UV Xiaoda HD-ZNSJCW-00

280.000 

Hết hàng

  • Giao nhanh Nội thành HCM.
  • Đổi mới nếu lỗi sản xuất.
  • Xem hàng mẫu tại Showroom

Máy Khử Trùng Bồn Cầu Bằng Tia UV Xiaoda HD-ZNSJCW-00 Sản Phẩm Tiện Ích Cho Nhà Vệ Sinh Của Bạn

Máy Khử Trùng Bồn Cầu Bằng Tia Uv Xiaoda Hd-Znsjcw-00

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với công dụng tối ưu có thể loại bỏ 99.99% vi khuẩn giúp bảo vệ gia đình bạn.

Máy khử trùng Xiaomi sử dụng cơ chế khử trùng kép gồm tia cực tím UVC và hệ thống ống kép phát tán ozone. Cụ thể máy giải phóng các tia cực tím trong dải bước sóng 253.7nm, tiêu diệt vi khuẩn ngay lập tức đồng thời ngăn chặn sự lây lan. Sau đó oxi trong không khí bị phân hủy thành các phân tử ozone dưới bức xạ cực tím 185nm, phân hủy và giảm mùi hôi cho nhà vệ sinh. Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ trong 5 phút nhưng cho hiệu quả làm việc đạt 99.9%.

Máy Khử Trùng Bồn Cầu Bằng Tia Uv Xiaoda Hd-Znsjcw-00 - Akia Smart Home

Máy khử trùng bằng tia UV, ozone với thiết kế thông minh sẽ tự động kích hoạt chức năng khử trùng khi người dùng đóng nắp bồn cầu. Và để tắt máy người dùng chỉ cần mở nắp. Cơ chế làm việc tự động đơn giản hóa các thao tác thủ công, người dùng không cần trực tiếp tiếp xúc với máy hoặc bồn cầu, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thiết Kế Tối Ưu Xiaoda HD-ZNSJCW-00 

Máy Khử Trùng Bồn Cầu Bằng Tia Uv Xiaoda Hd-Znsjcw-00 - Akia Smart Home

Máy Khử Trùng Bồn Cầu Bằng Tia Uv Xiaoda Hd-Znsjcw-00 - Akia Smart Home

Máy khử trùng Xiaomi sở hữu thiết kế tối giản với tone trắng chủ đạo, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và khá mỏng không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian nhà vệ sinh. Bề mặt máy được gia cố, xử lý nên có khả năng chống mài mòn và chống bám bẩn khá tốt. Hệ thống đèn khử trùng của máy được gia công từ vật liệu thạch anh có độ cứng cao, chống ăn mòn hiệu quả

Máy Khử Trùng Bồn Cầu Bằng Tia UV Xiaoda HD-ZNSJCW-00 Dễ Dàng Sử Dụng

Máy Khử Trùng Bồn Cầu Bằng Tia Uv Xiaoda Hd-Znsjcw-00 - Akia Smart Home

Máy khử trùng bồn cầu Xiaomi được trang bị keo dán 3M cao cấp, có khả năng kết dính lâu dài, chống rơi rớt hiệu quả. Máy được trang bị vòng silicon bao quanh, giúp cố định máy tốt hơn đồng thời ngăn máy khỏi tiếp xúc với vi khuẩn hiệu quả. Ngoài ra máy khử trùng bồn cầu bằng tia UV, Ozone được trang bị chuẩn bảo vệ IPX4 giúp máy được bảo vệ tốt, chống thấm nước, chống ẩm ướt và chống bụi tốt.

Máy Khử Trùng Bồn Cầu Bằng Tia Uv Xiaoda Hd-Znsjcw-00

Pin Của Xiaoda HD-ZNSJCW-00

Máy Khử Trùng Bồn Cầu Bằng Tia Uv Xiaoda Hd-Znsjcw-00

Máy được cung cấp năng lượng từ viên pin lithium có dung lượng lớn lên tới 3600mAh, khi được sạc pin đầy, máy cho thời gian chờ lên tới 45 ngày. Giao diện sạc micro USB khá phổ biến, người dùng dễ dàng sạc thiết bị bằng bất kì cáp sạc nào có sẵn. Khi máy đang hoạt động sẽ có đèn màu xanh và khi pin yếu thì sẽ nhấp nháy đèn màu đỏ, nhắc nhở người dùng đã đến lúc sạc thiết bị.

USB khá phổ biến, người dùng dễ dàng sạc thiết bị bằng bất kì cáp sạc nào có sẵn. Khi máy đang hoạt động sẽ có đèn màu xanh và khi pin yếu thì sẽ nhấp nháy đèn màu đỏ, nhắc nhở người dùng đã đến lúc sạc thiết bị.

Trọng lượng 130 g
Thương hiệu

Xiaoda

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy khử trùng bồn cầu bằng tia UV Xiaoda HD-ZNSJCW-00”

Mời bạn tham gia thảo luận


 

Hơn 3 năm kinh nghiệm

AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh

Thi công chuyên nghiệp

Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật