Ray Rèm cho Motor Rèm Aqara/Tuya – Bi Cố Định

Tình trạng: Còn hàng

Giá niêm yết 600.000 0

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Ray Rèm cho Motor Rèm Aqara Xiaomi

 • Thanh rèm dùng cho động cơ điện Aqara và động cơ pin Aqara B1.
 • Sản phẩm được dùng cho loại rèm tự động cửa ngang, lắp trần hoặc tường.
 • Các bộ ray có kích thước trên 1 mét sẽ được cắt thành 2 hoặc nhiều đoạn (tuỳ độ dài của bộ ray) để tiện cho việc vận chuyển. Các đoạn cắt được nối lại với nhau bằng khớp nối chuyên dụng và không làm ảnh hưởng tới thẩm mĩ cũng như độ chịu lực của ray.
 • Ray chất lượng cao chống ồn, chất liệu thép cứng, sơn tĩnh điện, chống rối, chống kẹt bánh xe. Sản phẩm được dùng cho loại rèm tự động cửa ngang và được bắt trực tiếp lên trần. Nếu quý khách có nhu cầu dùng rèm tự động bắt vào vách hoặc dùng cho cửa có thiết kế chữ L , U và cho giếng trời, kích thước ray dài trên 6m… Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp shop để được hỗ trợ.

Thanh treo rèm thông minh từ Xiaomi 

Thanh treo rèm thông minh Aqara là một thiết bị điều khiển rèm tự động. Nó cho phép bạn điều chỉnh rèm cửa tuỳ ý từ xa khi gắn kèm một động cơ rèm Aqara Xiaomi. Bạn có thể điều khiển thanh rèm này thông qua công tắc không dây hoặc ứng dụng trên điện thoại.

Rèm cửa cũng có thể hoạt động dựa trên tương tác vật lý của con người. Khi bạn nhẹ nhàng kéo để mở hoặc đóng rèm, động cơ sẽ cảm nhận điều này và tiếp tục mở/đóng rèm cho bạn. Đây là điều thú vị ở bộ điều khiển rèm Aqara. Do động cơ phát hiện một lượng nhỏ lực dẫn đến thay đổi điện áp.

Trong quá trình hoạt động, nếu rèm nhà bạn va chạm với bất kỳ chướng ngại vật nào. Chuyển động của rèm sẽ dừng lại ngay lập tức. Bạn cũng có thể cài đặt những ngữ cảnh trong ứng dụng Home để mở rèm khi bạn về nhà, hoặc đóng rèm khi tới giờ ngủ,….

Thanh treo với chuyển động trơn tru và yên tĩnh

Thanh treo rèm thông minh Aqara khi kết hợp với động cơ rèm Aqara sẽ hoạt động cực kỳ yên tĩnh. Chúng hơn hẳn các thiết bị cùng loại. Thiết bị này rất phù hợp cho việc lắp tại nơi làm việc, phòng ngủ, phòng đọc sách,…

Bạn có thể gắn thanh rèm Aqara ở bất kỳ nơi nào thuận tiện trong nhà như trên trần nhà hoặc trên tường. Đồng thời, thanh rèm có thể chịu được những bức màn có khối lượng lớn. Khi lắp đặt thanh điều khiển rèm Aqara, bạn nên gắn cả màn cửa trên thanh rèm. Để đảm bảo thanh rèm đã hoạt động trơn tru, không có vật cản chuyển động.

Phù hợp với hầu hết các loại cửa

Bộ rèm thông minh Aqara có thể lắp đặt theo kích thước phổ thông của cửa Việt Nam. Bạn có thể tùy chọn cách thức kéo 1 bên hay 2 bên, rèm thẳng, cong…

 

Đánh giá Ray Rèm cho Motor Rèm Aqara/Tuya – Bi Cố Định

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ray Rèm cho Motor Rèm Aqara/Tuya – Bi Cố Định
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

  Chưa có đánh giá nào.

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Aqara

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  600000

  Ray Rèm cho Motor Rèm Aqara/Tuya – Bi Cố Định

  Ray Rèm Cho Motor Rèm Aqara/Tuya - Bi Cố Định

  Trong kho

  0