Cách chia sẻ camera Eufy với các thành viên trong gia đình

Cách Cài Đặt Hẹn Giờ An Ninh Cho Camera Eufy - Akia Smart Home

Một chiếc camera có thể quan sát trên nhiều điện thoại khác nhau, vì vậy bạn và các thành viên trong gia đình đều có thể xem camera cùng lúc. Chỉ cần chia sẽ thiết bị với các tài khoản Eufy của các thành viên trong gia đình.

Trong bài viết này AKIA xin hướng dẫn cách chia sẽ các thiết bị Eufy với nhiều tài khoản khác nhau.

Cùng làm qua các bước sau nhé.

 1. Đảm bảo rằng người bạn muốn chia sẽ đã tải xuống ứng dụng eufySecurity, và đã có tài khoản Eufy. Nếu chưa có hãy tải app eufySecurity ở AppStore hoặc CH Play, sau đó đăng ký tài khoản.
 2. Mời người theo dõi camera Eufy như sau:
  • Share Home: Bấm ở Menu > Chọn Share Management > Share Home > Invite > điền email của người muốn chia sẽ.
  • Share Device: Bấm ở Menu > Chọn Share Management > Share Device > Invite > Admin/Guest > chọn thiết bị muốn chia sẽ > điền email của người muốn chia sẽ.
 3. Sau khi gửi lời mời, người bạn chia sẽ sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng eufySecurity, sau đó chỉ cần chấp nhận lời mời để sử dụng.

Lưu ý:

 • Trong phiên bản mới của ứng dụng eufySecurity (v4.0 trở lên) có 2 cách chia sẽ là Share Home và Share Device. Bạn có thể chia sẽ toàn bộ hoặc chia sẽ từng thiết bị mình muốn.
 • Đối với một số thiết bị, bạn có thể chia sẻ thiết bị trực tiếp từ trang cài đặt sản phẩm.
 • Bạn nên lưu ý không có khoảng trống khi điền địa chỉ email nhé.

Ghi chú:

 • Ở giai đoạn hiện tại Eufy chỉ có thể chia sẽ tối đa đến 5 tài khoản. Và chỉ tài khoản chính mới có quyền chia sẽ thiết bị.
 • Nếu người bạn muốn mời chỉ nhận được email mời nhưng không có thông báo trong Ứng dụng của họ, vui lòng gửi email cho Eufy tại đây và cung cấp các thông tin sau: tài khoản chính , tài khoản dùng chung và vui lòng đảm bảo tắt 2FA cho tài khoản dùng chung.
 • Nếu lời mời không thành công, vui lòng đảm bảo rằng tài khoản được chia sẻ nằm trong cùng môi trường đăng nhập với tài khoản chính của bạn. Bạn có thể tìm thấy môi trường đăng nhập của tài khoản chính và điều chỉnh môi trường đăng nhập của tài khoản được chia sẻ bằng cách nhấn vào nút ba dòng ở góc trên bên trái của tab Thiết bị của Ứng dụng và đi tới Settings > Region.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0