HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÚI GIỜ CHO CAMERA IMOU

Hướng Dẫn Cài Đặt Múi Giờ Cho Camera Imou

Camera IMOU là một thiết bị an ninh thông minh giúp bạn giám sát ngôi nhà hay văn phòng của mình mọi lúc, mọi nơi. Để tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng, bạn cần cài đặt đúng múi giờ cho camera. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng “…” ở trang chủ, “Tìm chi tiết thiết bị”

Trước tiên, mở ứng dụng IMOU trên điện thoại của bạn. Tại trang chủ, bạn sẽ thấy biểu tượng “…” (ba dấu chấm) ở góc trên cùng hoặc dưới cùng của màn hình. Nhấn vào đó để mở menu tùy chọn và chọn “Tìm chi tiết thiết bị”.

Camera Imou

Bước 2: Cuộn xuống và tìm mục “Thêm”

Sau khi nhấn “Tìm chi tiết thiết bị”, hệ thống sẽ hiển thị danh sách thiết bị đã kết nối và danh sách các thiết bị mới. Cuộn xuống và tìm mục “Thêm”. Bạn cần thêm thiết bị của mình vào danh sách để tiếp tục cài đặt.

Hướng Dẫn Cài Đặt Múi Giờ Cho Camera Imou
Hướng Dẫn Cài Đặt Múi Giờ Cho Camera Imou

Bước 3: Nhấn vào “Múi giờ”

Sau khi thêm thiết bị, quay lại trang chủ và chọn camera bạn muốn cài đặt múi giờ. Nhấn vào hình ảnh hoặc tên của camera đó đBước 3: Nhấn vào “Múi giờ”

Sau khi thêm thiết bị, quay lại trang chủ và chọn camera bạn muốn cài đặt múi giờ. Nhấn vào hình ảnh hoặc tên của camera đó để mở các tùy chọn chi tiết. Tìm và nhấn vào tùy chọn “Múi giờ”.ể mở các tùy chọn chi tiết. Tìm và nhấn vào tùy chọn “Múi giờ”.

Bước 4: Chọn và chỉnh sửa múi giờ cửa bạn

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các múi giờ có sẵn. Chọn múi giờ phù hợp với khu vực của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn “Tự đặt” để tùy chỉnh múi giờ theo mong muốn của mình. Sau khi chọn xong, nhấn “Lưu” hoặc “Xác nhận” để hoàn tất quá trình cài đặt múi giờ cho camera IMOU của bạn.

Hướng Dẫn Cài Đặt Múi Giờ Cho Camera Imou

Qua những bước đơn giản trên, bạn đã hoàn thành việc cài đặt múi giờ cho camera IMOU. Giờ đây, camera sẽ hoạt động theo múi giờ cài đặt, mang lại sự thuận tiện và chính xác trong quá trình giám sát. Liên hệ Akia Smart Home để được tư vấn các dòng camera tiên tiến nhất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0