Philips HUE Bridge PH/VN

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Đánh giá Philips HUE Bridge PH/VN

Công nghệ hiện đại, dễ sử dụng

Philips HUE Bridge là một thành phần thiết yếu cho hệ thống chiếu sáng thông minh Philips Hue. Đó là bộ não của hoạt động, giao tiếp với cả bóng đèn thông minh của bạn và ứng dụng để đảm bảo mọi thứ hoạt động cùng nhau. Nó cũng cho phép các tính năng tự động hóa nhà thông minh như lập lịch trình và bộ hẹn giờ.Kết nối đèn thông minh của bạn với cầu Huế và tải xuống ứng dụng Huế để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được chiếu sáng tốt cho dù bạn ở đâu. Đặt thói quen ánh sáng trong ứng dụng để bật đèn vào một thời điểm nhất định, bắt chước sự hiện diện của bạn để bạn yên tâm. Khi được kết nối với Philips HUE Bridge, bạn có thể ghép đèn của mình với Amazon Alexa, Google Assistant, Apple Siri & điều khiển đèn của bạn chỉ bằng giọng nói của bạn. Các lệnh thoại đơn giản cho phép bạn bật và tắt đèn, làm mờ hoặc sáng đèn và thậm chí đặt cảnh sáng.

Philips Hue Bridge Ph/Vn

Kết nối dễ dàng, cập nhật mọi lúc, thuận tiện cho bạn hơn

Philips HUE Bridge cho phép bạn kết nối tối đa 50 đèn, do đó bạn có thể trang trí toàn bộ ngôi nhà của mình – từ trong ra ngoài – và kiểm soát tất cả chúng trong ứng dụng. Tăng cường hệ thống chiếu sáng thông minh của bạn với các phụ kiện khác nhau, bao gồm như Hue Dimmer Switch, Hue Tap Switch, hoặc Hue Motion Sensor. Kết nối tối đa 12 phụ kiện trên một thiết bị Philips HUE Bridge và tự động hóa hoàn toàn ngôi nhà của bạn. Philips Hue sử dụng ZigBee, công nghệ năng lượng thấp an toàn và đáng tin cậy, để điều khiển đèn thông minh của bạn. Tất cả các tính năng và cải tiến mới được thực hiện cho hệ thống sẽ tự động được cập nhật lên đèn thông minh HUE của bạn.Đầu tiên là Philips Hue – hệ thống chiếu sáng IoT kết hợp chiếu sáng chức năng, trang trí và giải trí tại gia. Đại diện Signify chia sẻ giải pháp này từng đoạt nhiều giải thưởng về thiết kế, công nghệ, đồng thời đang được sử dụng rộng rãi tại châu Âu.

Philips Hue Bridge Ph/Vn

Nhiều tính năng hữu ích, tiện lợi

Chạy các ứng dụng, phần mềm và cổng thông minh (bridge) trên thiết bị di động, Philips Hue có thể nhận diện giọng nói, động tác và kết nối với các hệ thống nhà thông minh khác để sáng tạo không gian ánh sáng phù hợp với hoàn cảnh môi trường, tâm trạng của người sử dụng. Đơn cử, ứng dụng Philips Hue Sync giúp đèn Hue đồng bộ hóa màu sắc và cường độ ánh sáng với giai điệu của bản nhạc hoặc nội dung của bộ phim mà người sử dụng đang thưởng thức để tăng cường hiệu ứng giải trí.

Bên cạnh đó, trung tâm còn giới thiệu công nghệ vải dán tường và thảm phát quang, tích hợp các chip LED và driver có thể kết nối, thu nhận tín hiệu và vận hành theo lập trình, điều khiển từ xa. Ngoài chức năng thông thường, các sản phẩm còn phát sáng, hiển thị hình ảnh và nội dung để hướng dẫn, thông báo hoặc tạo vẻ thẩm mỹ, sống động cho khách sạn, siêu thị, văn phòng. Để phát triển các giải pháp này, Signify đã kết hợp với các nhà sản xuất vải và thảm như Kvadrat Soft Cells, Desso.

Đánh giá Philips HUE Bridge PH/VN

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Philips HUE Bridge PH/VN
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

  Chưa có đánh giá nào.

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Philips Hue

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  1350000

  Philips HUE Bridge PH/VN

  Philips Hue Bridge Ph/Vn

  Hết hàng

  0