Điều Khiển Hồng Ngoại Tuya S11 RF + IR

330.000 

Hết hàng

  • Giao nhanh Nội thành HCM.
  • Đổi mới nếu lỗi sản xuất.
  • Xem hàng mẫu tại Showroom

Bộ Điều Khiển Trung Tâm Nhà Thông Minh IR+RF S11

Cứ mỗi thiết bị điện trong nhà như quạt, TV, điều hòa, rèm cửa…lại phát sinh 1 chiếc remote đi theo. Kết quả là bạn có quá nhiều remote trong nhà, điều này gây khó khăn trong việc quản lý và sử dụng. Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh IR+RF S11 có thể biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc remote đa năng, có thể thay thế toàn bộ remote phát sóng IR và RF (tần số 315/433Mhz) trong nhà.

Với bộ điều khiển nhà thông minh S11, bạn có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị sử dụng remote như TV, Điều hòa, quạt…hoặc remote RF của một số dòng cửa cuốn, rèm cửa… bất kì đâu chỉ bằng chiếc điện thoại có kết nối internet vô cùng tiện lợi.

Điều Khiển Hồng Ngoại Tuya S11 Rf + Ir - Akia Smart Home

Những ưu điểm tuyệt vời mà trung tâm điều khiển nhà thông minh IR+RF S11 mang lại

Điều khiển từ xa tất cả trong một: Với Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh S11, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để điều khiển các thiết bị gia dụng, chẳng hạn như STB(Set-Top-Box), TV Box, TV, điều hòa không khí, quạt, DVD, v. v. hay các thiết bị sử dụng remote RF như rèm cửa, cửa cuốn, công tắc… Sản phẩm tương thích với hầu hết các thương hiệu trên thị trường.

Điều Khiển Hồng Ngoại Tuya S11 Rf + Ir - Akia Smart Home

Chức năng học lệnh remote IR/RF: dù sở hữu cơ sở dữ liệu mã IR/RF khổng lồ có khả năng hỗ trợ đa số các thiết bị điện dân dụng sử dụng remote IR/RF, tuy nhiên vẫn có một số thiết bị chưa được nhà sản xuất cập nhật thêm vào, đó là lúc bạn phải tự thêm vào bằng tay. Bằng cách học lệnh sao chép mã IR/RF từ remote gốc của thiết bị, bạn vẫn có thể điều khiển được những thiết bị ấy như bình thường. Tuy nhiên, những thiết bị phải học lệnh bằng chức năng này sẽ không được hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói.

Điều Khiển Hồng Ngoại Tuya S11 Rf + Ir - Akia Smart Home

Phạm vi điều khiển từ xa rộng: bộ điều khiển nhà thông minh S11 có phạm vi hoạt động với các thiết bị IR trong bán kính 8m, các thiết bị RF trong phạm vi 20-30m(không vật cản). Bạn có thể đặt ở mỗi phòng một bộ để có thể điều khiển được tất cả các thiết bị trong nhà.

Có thể kết hợp với các dòng hạt công tắc RF của hãng ExSmith và công tắc IR của hãng Batto để điều khiển bật/tắt từ xa các thiết bị bằng điện thoại

Trọng lượng 100 g
Thương hiệu

Tuya

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điều Khiển Hồng Ngoại Tuya S11 RF + IR”

Mời bạn tham gia thảo luận


 

Hơn 3 năm kinh nghiệm

AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh

Thi công chuyên nghiệp

Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật