Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition

4.990.000 

Hết hàng

 • Giao nhanh Nội thành HCM.
 • Đổi mới nếu lỗi sản xuất.
 • Xem hàng mẫu tại Showroom

Thông số kỹ thuật

Model N100
Hệ sinh thái Smart Home Apple HomeKit và MIoT
Chất liệu Hợp kim nhôm
Kích thước Độ dày 23.5+/- 0.2mm
Trọng lượng 4200g
Màu sắc Đen
Pin 8 viên pin AA(6V DC, không bao gồm)
Thời gian sử dụng pin 18 Tháng
Cổng sạc Cổng USB-C(5V DC) khẩn cấp khi hết pin
Kết nối Bluetooth 5.0, Zigbee
Cách mở khoá Vân tay, mật khẩu số, mật khẩu tạm thời, chìa khóa, NFC, ứng dụng Mihome, ứng dụng Apple Homekit
Loại cửa phù hợp Cửa gỗ
Giá Tham khảo 4,990,000 VNĐ

Khoá thông minh Aqara từ lâu đã được yêu thích và tin dùng bởi rất nhiều người, đặc biệt với những khách hàng đang sử dụng hệ sinh thái Aqara Home. Một trong những sản phẩm được săn đón nhất là Khóa Thông Minh Aqara N100 (Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition).

Khóa Thông Minh Aqara

1. Giới thiệu sản phẩm Aqara

Aqara là một thương hiệu thiết bị điện tử thông minh, hiện đại, tiên tiến đến từ Trung Quốc. Sản phẩm khoá thông minh Aqara N100 (Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition) là bộ khoá được phát triển mới nhất của thương hiệu Aqara ra mắt năm 05/04/2021.

Sản phẩm khoá thông minh N100 có nhiều đặc tính nổi trội so với các sản phẩm khác cùng phân khúc khi có đến 7 cách mở khoá cực dễ dàng và tính bảo mật vô cùng cao. Hơn nữa, sản phẩm có thể kết hợp với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Aqara để tạo ra tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

2. Tính năng vượt trội của Khóa Thông Minh Aqara N100

Khóa thông minh Aqara N100 Zigbee Edition là bộ khóa cửa thông minh mới nhất của Aqara. Đây là sản phẩm sở hữu công nghệ bảo mật phổ biến và hiện đại nhất hiện nay với 7 phương pháp mở khóa khác nhau như vân tay, mật khẩu, NFC, Bluetooth,…. Đặc biệt, điểm nổi trội của sản phẩm này là khả năng kết hợp với các thiết bị và phụ kiện trong hệ sinh thái của Aqara, bạn sẽ được tận hưởng một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, hiện đại và cực kỳ an toàn với khóa thông minh Aqara.

Ngoài ra, khả năng sử dụng của sản phẩm sẽ không chỉ gói gọn trong hệ sinh thái sản phẩm Aqara mà còn là những sản phẩm thông minh và tiện nghi khác của nền tảng Apple HomeKit.

Khóa Thông Minh Aqara

2.1 Khóa cửa Aqara N100 có thiết kế ấn tượng

Aqara N100 có thiết kế sang trọng với màu đen là chủ đạo, bên cạnh đó, sản phẩm còn rất phù hợp với các hệ cửa thông dụng hiện nay trên thị trường, nhà phân phối sản phẩm hay thậm chí là người dùng cũng có thể tự lắp đặt.

Hợp kim nhôm là chất liệu cấu thành sản phẩm này, loại chất liệu này vừa có màu sắc sang trọng, phù hợp với các không gian sống hiện đại vừa có độ bền lên đến 100.000 lần mở. Mặt trên khóa cửa là bảng điều khiển hiển thị thông minh, trực quan và đặc biệt là khả năng chống xước, đảm bảo màn hình luôn mới bất kể thời gian.

Sản phẩm có độ dày 23.5+/- 0.2mm, như vậy khách hàng cần xác định loại cửa đang sử dụng tại nhà có độ dày lớn con số này để phù hợp cho việc lắp đặt. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng khuyến cáo sử dụng Aqara N100 Zigbee Edition với các loại cửa làm từ gỗ, cửa chống cháy để đặt được hiệu quả bảo mật tốt nhất!

Khóa Thông Minh Aqara

2.2. Khóa cửa Aqara N100 tính bảo mật cao

Xi lanh cơ học được sử dụng trên Aqara N100 là loại class C tức là loại cao cấp nhất hiện nay đối với tiêu chuẩn lõi chống trộm cơ học được sử dụng trên thị trường. Bên cạnh đó, thiết kế ống khóa ở giữa và chipset điều khiển ở mặt trong của cửa giúp tăng tính an toàn và bảo mật cho ngôi nhà ngay cả khi ổ khóa bị hỏng hóc khi bị tác động ngoại lực.

Khóa Thông Minh Aqara

Chipset điều khiển trên Aqara N100 Zigbee Edition được thiết kế để xử lý siêu tốc 7 cách mở khóa như:

 1. Nhận diện vân tay 3D, tốc độ nhận diện ≤300ms, độ chính xác 98,7%.
 2. Mật khẩu số (độ dài 6-10 ký tự)
 3. Mật khẩu tạm thời (mật khẩu 01 lần, mật khẩu trong thời gian được quy định)
 4. Thẻ tag NFC/ đồng hồ thông minh
 5. Bluetooth
 6. Chìa khóa cơ
 7. Mở khóa bằng ứng dụng Apple HomeKit, Aqara Home

Khóa Thông Minh Aqara

2.3. Mở khóa vân tay

Ngay mặt ngoài tại tay nắm cửa, Khóa thông minh Aqara N100 có thiết kế phím cảm ứng vân tay siêu âm 3D cao cấp công nghệ hàng đầu Thụy Điển. Khác với cảm ứng vân tay điện dung 2D của các loại khóa cửa thông thường, những hình ảnh thu thập được có độ chính xác thấp, thì cảm ứng vân tay siêu âm 3D sử dụng sóng âm thanh siêu âm tần số cao, ghi lại chi tiết dấu vân tay của bạn. Khi bạn chạm đầu ngón tay vào cảm biến, các xung siêu âm sẽ phản hồi lại toàn bộ thông tin thu thập được từ đường vân và các chi tiết khác, đến bộ phận xử lý, tính toán, lập bản đồ vân tay. Sau khi xác định được, vân tay sẽ được mô-đun mã hóa dưới dạng số seri riêng, không thể nhầm lẫn hay thay thế bởi dấu vân tay khác.

Thuật toán PB của Thụy Điển cũng được áp dụng (Precise Biometrics, là thuật toán được áp dụng trong các tổ chức tài chính trong và ngoài nước cũng như thẻ ngân hàng nước ngoài) giúp khả năng nhận dạng vân tay nhanh chóng, chính xác (chỉ mất thời gian dưới 300ms).

Nếu vân tay bạn được quét nhiều lần trong thời gian dài sử dụng, hệ thống cảm biến sẽ tiếp tục thu thập dữ liệu vân tay và học hỏi, từ đó nhận diện vân tay ngày càng chính xác hơn đến 98.7%.

Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock Znms16Lm Zigbee Edition

2.4 Mở khóa bằng mật khẩu số

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock có thiết kế bàn phím số ẩn phía mặt trước. Bạn có thể thiết lập độ dài mật khẩu từ 6 đến 10 ký tự số, do vậy có tới trên 10.000.000 cách tạo mật khẩu khác nhau. Để đảm bảo an toàn, trường hợp nhập sai mật khẩu 5 lần , bàn phím sẽ tự động khóa lại. Bên cạnh đó, số lượng mật khẩu bạn có thể cài đặt lên đến 20 mật khẩu, sử dụng cho nhiều người và nhiều nhu cầu khác nhau vô cùng tiện lợi.

2.5 Mở khóa bằng mật khẩu tạm thời

Khóa thông minh Aqara N100 còn có một cơ chế mật khẩu rất an toàn là mở khóa bằng mật khẩu tạm thời. Bạn có thể thiết lập mật khẩu tạm thời này cho mỗi lần khách đến thăm nhà. Bạn có thể chọn cài đặt mật khẩu chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, hoặc mật khẩu trong một khoảng thời gian cố định, ngoài khoảng thời gian đó, mật khẩu sẽ bị vô hiệu hóa. Cơ chế này đặc biệt phù hợp khi gia đình bạn có những bữa tiệc liên hoan, hội họp có nhiều khách mời đến nhà. Bạn chỉ cần cung cấp cho họ mật khẩu tạm thời này để mọi người thuận tiện khi ra vào nhà bạn, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối trở lại khi họ rời đi.

Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock Znms16Lm Zigbee Edition

2.6 Mở khóa qua NFC

Công nghệ không dây cảm ứng từ trường NFC (Near-Field Communications) đang dần chứng tỏ vị thế của một công nghệ hàng đầu tương lai bởi tính tiện dụng, nhanh chóng và bảo mật cao. Dĩ nhiên, với một loại khóa cửa cao cấp như Aqara N100 thì không thể thiếu công nghệ này được. Bạn có thể sử dụng các thiết bị như điện thoại, đồng hồ, vòng đeo tay,… được tích hợp NFC hoặc thẻ NFC Aqara để mở khóa qua thao tác 1 chạm thông minh, dễ dàng này. Phương pháp mở khóa này đặc biệt phù hợp khi bạn đang mang vác đồ trên tay không tiện thao tác mở khóa vân tay hay mật khẩu.

2.7 Mở khóa bằng chìa khóa

Mặc dù có nhiều phương pháp mở khóa thông minh hiện đại, nhưng mở khóa bằng chìa khóa vẫn là một phương pháp cần thiết, quan trọng, ngăn ngừa những những sự cố rủi ro ngoài ý muốn. Lõi khóa công nghệ Class C có kết cầu chìa khóa và ổ khóa rất phức tạp, gia tăng độ an toàn cấp độ cao nhất, chống phá khóa, chống làm giả chìa khóa, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, Aqara N100 Smart Door Lock được trang bị cổng sạc pin Type-C, trong trường hợp dung lượng pin thấp, bạn có thể cấp nguồn cho thiết bị để mở khóa an toàn.

Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock Znms16Lm Zigbee Edition

2.8. Mở khóa qua App Mihome và Apple Homekit

Thêm một phương pháp mở khóa nhanh chóng dễ dàng nữa đó là mở khóa qua ứng dụng  điện thoại. Bạn có thể kết nối Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock qua App ứng dụng Mihome và Apple Homekit. Qua đó, bạn có thể quản lý người dùng (thêm hoặc xóa người dùng, cài đặt vân tay, cài đặt mật khẩu, các quyền sử dụng), xem lại và kiểm soát lịch sử đóng mở cửa, thông báo về điện thoại cho bạn biết khi có người đóng hay mở cửa.

2.9. Tích hợp chuông cửa 

Chuông cửa được tích hợp sẵn trong sản phẩm vì vậy người dùng sẽ không phải suy nghĩ đến việc tìm chuông cửa thích hợp cho bộ cửa của mình. Thậm chí, chuông cửa của khóa Aqara N100 Zigbee còn có có thể được phát thông qua Aqara Hub, bạn có thể nghe thấy tiếng chuông cửa tại bất kỳ nơi nào trong nhà.

Khóa Thông Minh Aqara

2.10. Không lo lắng về tuổi thọ pin

Aqara N100 Zigbee Edition sử dụng 8 viên pin AA và dùng được liên tục trong hơn 1.5 năm. Các viên pin sẽ được chia thành hai phần và trong trường hợp một phần hết pin, phần còn lại vẫn hoạt động bình thường. Bạn cũng không cần lo lắng khi hết pin vì bạn vẫn có thể mở khóa bằng chìa khóa cơ, thay pin khác hoặc sạc pin thông qua cổng Type-C của sản phẩm.

2.11. Kết hợp với hệ sinh thái nhà thông minh

Một điểm nhấn khác của sản phẩm này chính là khả năng tương thích với Apple HomeKit bên cạnh ứng dụng quản lý Aqara Home và nhờ vào hệ thống nhà thông minh mà bạn có thể tạo ra rất nhiều ngữ cảnh sử dụng khác nhau.

Ví dụ: Bạn trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, ngay dùng vân tay của bạn mở khóa thì rèm cửa sẽ tự động được kéo ra, hệ thống đèn sẽ được bật, điều hòa nhiệt độ và máy lọc không khí được kích hoạt…bạn sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn so với việc khi về nhà phải làm từng thao tác trên bằng tay.

Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock Znms16Lm Zigbee Edition

Từ đây, với Aqara N100 Zigbee Edition, bạn sẽ có thể kiểm tra trạng thái và nhật ký khóa cửa thông qua ứng dụng bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Khi các tính năng an toàn được bật, một thông báo sẽ gửi đến điện thoại của bạn khi có bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào; cung cấp sự bảo vệ toàn diện nhất cho gia đình bạn.

Theo dõi thời gian thực những người sử dụng khóa, gửi cảnh báo đến smartphone, thiết lập cảnh báo khóa cửa hay chống nhìn trộm cũng là những ưu điểm tuyệt vời của bộ khóa thông minh Aqara N100 này.

***Tất cả các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Aqara cần có Aqara Hub M2 hoặc Aqara Hub M1S để kết nối với nhau (Aqara Hub được bán rời)

2.12. Sử dụng trong hệ sinh thái Aqara

Tương tự như các sản phẩm Aqara khác, khoá thông minh Aqara N100 cũng được tương thích với các sản phẩm trong hệ sinh thái Aqara. Điều này giúp cho bạn có thể tạo ra được những ngữ cảnh thông minh hơn cho ngôi nhà, như:

 • Thiết lập ngữ cảnh khi mở cửa đồng thời rèm cửa cũng mở.
 • Khi mở cửa, máy lạnh cũng mở.
 • Khi đóng cửa, hệ thống đèn sẽ tự tắt.

Ngoài những cách thiết lập trên, bạn cũng có thể sáng tạo thêm những ngữ cảnh thông minh mới khi sử dụng hệ sinh thái Aqara. Từ đó, bạn sẽ có thể nâng cao mức sống và tiện tích sống của mình.

Các chứng chỉ:

 • Chứng chỉ SRRC
 • Chứng chỉ BQB BLE
 • Chứng chỉ MFI
 • Chứng chỉ QLML022
 • Chứng chỉ GA 701-2007
 • Chứng chỉ GA 374-2019
 • Chứng chỉ GA/T 73-2015
 • Chứng chỉ GB21556-2008
Trọng lượng 4200 g
Thương hiệu

Aqara

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition”

Mời bạn tham gia thảo luận


 

Thông số kỹ thuật

Model N100
Hệ sinh thái Smart Home Apple HomeKit và MIoT
Chất liệu Hợp kim nhôm
Kích thước Độ dày 23.5+/- 0.2mm
Trọng lượng 4200g
Màu sắc Đen
Pin 8 viên pin AA(6V DC, không bao gồm)
Thời gian sử dụng pin 18 Tháng
Cổng sạc Cổng USB-C(5V DC) khẩn cấp khi hết pin
Kết nối Bluetooth 5.0, Zigbee
Cách mở khoá Vân tay, mật khẩu số, mật khẩu tạm thời, chìa khóa, NFC, ứng dụng Mihome, ứng dụng Apple Homekit
Loại cửa phù hợp Cửa gỗ
Giá Tham khảo 4,990,000 VNĐ

Hơn 3 năm kinh nghiệm

AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh

Thi công chuyên nghiệp

Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật