Khoá vân tay cho biệt thự Ticklock KJ001

Tình trạng: Còn hàng

Giá niêm yết 50.900.000 0
YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Mô tả

Khoá Vân Tay Cho Biệt Thự / Đại Sảnh

Khóa vân tay cho biệt thự Ticklock KJ001 là dòng khóa thông minh cao cấp nhất của Ticklock. Là dòng khóa với chất liệu đồng nguyên chất mạ vàng 24K và kiểu dáng cổ điển, Ticklock KJ001 là dòng khóa chuyên dụng cho ngôi biệt thự, vila, hay lâu đài,… có kiểu dáng cổ điển. 

Mở Khoá Bằng Nhiều Phương Thức

Khóa điện tử cho cửa đại sảnh Ticklock KJ001 phong cách tân cổ điển với tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt và kết nối với điện thoại thông qua app Tuya wifi từ xa. Ngoài ra khóa còn tích hợp các chức năng mở khóa cơ bản như: Vân tay, mật mã, khóa từ và chìa khóa cơ. 

Các Tính Năng Nổi Bật Khác Của Ticklock KJ001

Tích hợp qua điện thoại thông qua ứng dụng Tuya

Khóa Ticklock KJ001 kết nối với điện thoại thông qua wifi từ xa  Mở cửa từ xa thông qua app Thông báo mỗi khi có người mở cửa Xem lịch sử ra vào ngay trên điện thoại bất cứ lúc nào Cấp mật mã từ xa qua app

Cảm biến vân tay FPC bán dẫn sinh trắc học

Với khóa điện tử cho cửa gỗ Ticklock KJ001, đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ bán dẫn FPC Thụy Điển, giúp nhận dạng tốc độ nhanh 360 độ, nhạy “một chạm là mở” và an toàn, chỉ có thể đọc dấu vân tay sống và mọi dấu vân tay nhân tạo sẽ bị từ chối. 

Thẻ Từ

Thẻ từ RFID, tần số 13.56 

Công nghệ mật mã ảo chống nhìn trộm

Bạn có thể mở khóa bằng chức năng ẩn mã số chống nhìn trộm. Các chữ số ngẫu nhiên có thể được thêm vào trước hoặc sau mật mã của bạn để mở khóa miễn là bạn nhập đúng dãy mã số của bạn. Điều này giúp tránh trường hợp người đứng bên có thể xem và nhớ được mật mã của bạn.

Cảnh báo đột nhập

Cảnh báo khi nhập mật mã sai trên 5 lần và tạm dừng mở cửa trong vòng 180s

Tự động khóa cửa

Khoá vân tay cho biệt thự Ticklock KJ001 tự động khóa sau khi bạn đóng cửa. Khi đóng cửa cả trong và ngoài sẽ đều tự động khóa và cần vân tay/ mật mã/ thẻ từ để mở khóa.

Chế độ double – password

Ticklock KJ001 có tính năng khóa cửa bằng 2 lớp bảo mật như: Vân tay – Pass ; Vân tay – Thẻ từ, Pass- Thẻ từ. Cho độ an toàn cao hơn.

Hệ điều hành ngôn ngữ tiếng Anh

Khóa đọc bằng ngôn ngữ giọng nói Tiếng Anh giúp dễ dàng thao tác, cài đặt. 

PIN

Ticklock KJ001 được hỗ trợ pin lithium 5000 mAh – 7.4V Báo động nguồn điện thấp và cổng sạc USB để cấp nguồn khẩn cấp. Trước khi hết pin, sẽ có cảnh báo “Battery Low” nguồn điện yếu trong ít nhất 100 lần, cảnh báo bạn phải thay pin. Trường hợp khóa đã hết pin, bạn cũng có thể sử dụng nguồn sạc dự phòng để cung cấp nguồn cho khóa hoạt động tạm thời rồi vào nhà sau đó thay pin sau. Ngoài ra, trên màn hình khóa có hiển thị phần trăm pin 

Vật liệu khóa

Sản phẩm được làm từ ĐỒNG NGUYỀN KHỐI MẠ VÀNG 24K cho độ bền cơ học và khả năng chống ăn mòn cao, chịu được ở môi trường biển. Khóa tự động với thiết kế to, chịu được sức nặng của cửa đại sảnh lớn. Có roong cao su ngăn bụi bẩn, chống hơi ẩm. Thân khóa chất liệu inox 304 nguyên khối chắc chắn. Gồm 9 chốt khóa. Cho độ an toàn cực kỳ cao.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

Ticklock

Chức năng khoá

Chìa khoá cơ, Mở bằng App, Mở khoá vân tay, Nhận diện khuôn mặt, Passcode, Thẻ từ NFC

Độ dày cửa

45 - 120 mm

Độ rộng đố cửa

Trên 10 cm

Loại cửa phù hợp

Cửa gỗ đại sảnh/vila

Vật liệu

Đồng nguyên khối mạ vàng 24k

Loại cảm biến vân tay

Mô-đun bán dẫn sinh trắc học FPC

Số lượng người dùng

100 khuôn mặt, 100 vân tay, 100 mật khẩu, 100 thẻ từ

Nguồn điện đầu vào

Pin Lithium 5000 mAh – 7.4V

Hơn 3 năm kinh nghiệm AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh
Liên hệ thi công
Thi công chuyên nghiệp Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.
Liên hệ thi công

Giao hàng toàn quốc
Sản phẩm chính hãng
Hỗ trợ kỹ thuật