Google Công Bố Cập nhật Matter Cho Nest Hub

Google Công Bố Cập Nhật Matter Cho Nest Hub

Mặc dù Bạn có thể không mong Đợi một Câu Chuyện Trên Google xuất hiện Tin Tức HomeKit, Với Vấn đề tiếp cận tất cả chúng ta nhanh hơn một chuyến tàu chạy trốn ngay bây giờ, loại tin tức này có khả năng trở nên phổ biến hơn! Dù sao, Google hôm nay đã thông báo rằng hầu hết tất cả các trung tâm hiện tại của Mình, bao gồm cả loa, đã nhận được các bản cập nhật có liên quan để Hỗ trợ Matter, cũng bao gồm Ứng dụng Google Home của Họ, mặc dù bản cập nhật cho phiên bản iOS sẽ không được tung ra cho đến năm

Google đã tuyên bố triển khai này đã bắt đầu, với các bản cập nhật cho các thiết bị sau được lên kế hoạch;

  • Loa Google Home (thế hệ 1)
  • Google Trang Chủ Mini
  • Tổ Mini
  • Nest Âm Thanh
  • Nest Hub (thế hệ 1 & 2)
  • Trung Tâm Tổ Tối Đa
  • Tổ Wifi Pro

Mặc dù ghép nối thiết bị hiện tại tương tự như cách nó hoạt động Với Amazon Alexa, với tài khoản của bạn cho các thương hiệu Riêng lẻ được Cấp quyền Truy cập Vào Google Home của Bạn, Bản cập nhật Vấn đề sẽ cho phép những gì công ty gọi là ‘Cặp Nhanh’, như tên của nó, sẽ cho phép ghép Tuy nhiên, không có quá nhiều thông tin chi tiết về điều đó, hiện tại do Các thiết bị Quan trọng từ các công ty khác về cơ bản không tồn tại tại thời điểm viết bài.

Cũng cần lưu ý rằng trong khi các thiết bị này sẽ hoạt động Với Matter, một vài thiết bị được liệt kê cũng sẽ có được Chức năng Bộ Định tuyến Đường Viền luồng vào một ngày sau đó. Điều này bao gồm Nest Hub Max, Nest Hub (thế hệ thứ 2) và Nest WiFi Pro. Nhiều Sản phẩm Nest, bao gồm phạm vi bộ điều nhiệt của công ty, cũng sẽ nhận Được Các bản cập nhật Quan trọng vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0