LEXAR RA MẮT Ổ SSD M.2 MỚI CÓ TẢN NHIỆT – ĐỐI TÁC LÝ TƯỞNG CHO PLAYSTATION® 5

Lexar

Ổ SSD NM790 M.2 mang đến hiệu suất chói lọi cho các game thủ PC và PS5™ khó tính.

Đặc Điểm Chính:

  • Tương thích với PlayStation® 5
  • Hiệu suất xuất sắc lên đến 7400 MB/giây đọc, 6500 MB/giây ghi 1
  • Gấp đôi tốc độ so với ổ SSD PCIe Gen 3 2
  • Thiết kế với tản nhiệt tích hợp để giữ cho hệ thống chơi game luôn mát mẻ
  • Tiêu thụ điện năng thấp hơn đến 40% so với ổ SSD PCIe Gen 4 hỗ trợ bộ đệm DRAM 2
  • Bộ đệm bộ nhớ máy chủ (HMB) 3.0 để truyền dữ liệu mượt mà và hiệu suất liền mạch

Lexar Ra Mắt Ổ Ssd M.2 Mới Có Tản Nhiệt - Đối Tác Lý Tưởng Cho Playstation® 5

Lexar, thương hiệu hàng đầu trong giải pháp bộ nhớ flash trên thế giới, rất vui mừng thông báo về NM790 với SSD Heatsink M.2 2280 PCIe Gen 4×4 NVMe. Sản phẩm này là sự phát triển từ phiên bản tiền nhiệm, NM790 (không có tản nhiệt), đã đoạt nhiều giải thưởng, bao gồm SSD dung lượng cao nhất từ PC Gamer, SSD PCI Express 4.0 dung lượng cao nhất từ PC Mag, SSD không có bộ nhớ tốt nhất năm 2023 từ Tom’s Hardware, và nhiều hơn nữa.

Phiên bản mới của NM790 này được thiết kế cho các thiết bị chơi game PS5 và PC, mang lại hiệu suất cao hơn nữa – đọc tuần tự 7400 MB/giây, ghi tuần tự 6500 MB/giây, với tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên lên đến 1.100K IOP. Việc tích hợp tản nhiệt giúp đảm bảo mọi thứ hoạt động mượt mà ngay cả khi tăng tốc độ tối đa, đảm bảo hệ thống luôn mát mẻ và duy trì tốc độ, hiệu suất sử dụng điện cũng như kiểm soát nhiệt để duy trì hiệu suất cao trên cả PlayStation® 5 và PC.

Joey Lopez, Giám đốc Tiếp thị, chia sẻ: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi mang đến cho game thủ một ổ SSD mạnh mẽ với tản nhiệt tích hợp, giúp họ tận dụng tối đa hiệu suất của hệ thống chơi game PlayStation® 5 mà vẫn giữ cho bảng điều khiển luôn mát mẻ.”

NM790 với SSD Heatsink M.2 2280 PCIe Gen 4×4 NVMe hiện đã có sẵn và tương thích với cả PlayStation® 5 cũng như máy tính đồng bộ và máy tính xách tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0