TOP 10 cảm biến chống trộm cửa BÁN CHẠY NHẤT 10/2023

Cảm Biến Chống Trộm Cửa Độc Lập

Các loại cảm biến chống trộm ra đời là giải pháp an toàn cho gia đình và tài sản của bạn trước nguy cơ bị kẻ lạ đột nhập hoặc cạy khóa. Dưới đây là TOP 10 cảm biến chống trộm cửa với nhiều tính năng thông minh đang được đánh giá cao bởi nhiều người tiêu dùng hiện nay về độ nhạy, độ bảo mật và khả năng ứng dụng linh hoạt.

1. Cảm biến chống trộm cửa là gì?

Cảm biến chống trộm cửa (hay còn được gọi là cảm biến cảnh báo chống đột nhập) là một loại thiết bị an ninh giúp người dùng kiểm soát trạng thái đóng mở của cửa, cảm biến người ra vào. Từ đó, nhanh chóng phát hiện và hạn chế sự xâm nhập bất hợp pháp.

Cảm biến này có thể kết nối với hệ thống báo động hoặc điện thoại thông minh của bạn để gửi thông báo khi có sự cố xảy, giúp bạn an tâm hơn khi vắng nhà hoặc đi ngủ.

Cảm Biến Chống Trộm Cửa Là Thiết Bị An Ninh Giúp Người Dùng Kiểm Soát Trạng Thái Đóng Mở Của, Cảm Biến Người Ra Vào
Cảm biến chống trộm cửa là thiết bị an ninh giúp người dùng kiểm soát trạng thái đóng mở của, cảm biến người ra vào

2. Lợi ích của cảm biến cửa an ninh

Cảm biến chống trộm cửa mang lại cho cuộc sống của gia đình hiện đại vô số lợi ích tuyệt vời như:

 • Kiểm soát trạng thái đóng mở của cửa ở bất cứ đâu: Bạn sẽ nhận được thông báo khi có sự thay đổi về trạng thái đóng mở cửa và xem lịch sử hoạt động của cửa để biết ai đã vào ra nhà bạn trong ngày.
 • Ngăn chặn sự xâm nhập trái phép, bảo vệ ngôi nhà: Khi có ai đó cố gắng mở cửa khi bạn không có nhà, cảm biến sẽ phát ra âm thanh báo động và gửi tin nhắn cho bạn, nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với hàng xóm hoặc cảnh sát để kịp thời xử lý tình huống.
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Đa số cảm dòng cảm biến cửa hiện nay đều sử dụng pin, kết nối không dây nên bạn có thể dễ dàng gắn thiết bị lên khung cửa và kết nối với ứng dụng trên điện thoại là có thể sử dụng được ngay.
Cảm Biến Cửa An Ninh Sẽ Phát Ra Âm Thanh Báo Động Và Gửi Tin Nhắn Cho Bạn Khi Có Ai Đó Cố Gắng Mở Cửa Nhiều Lần
Cảm biến cửa an ninh sẽ phát ra âm thanh báo động và gửi tin nhắn cho bạn khi có ai đó cố gắng mở cửa nhiều lần

3. 10 loại cảm biến chống trộm cửa

Có nhiều loại cảm biến cửa an ninh hay thiết bị chống trộm gắn cửa khác nhau, tùy theo các đặc điểm hình thức và giao thức kết nối. Dưới đây là 10 loại cảm biến cửa chống trộm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

3.1. Cảm biến chống trộm cửa độc lập

Cảm biến chống trộm cửa độc lập là thiết bị an ninh hoạt động mà không cần kết nối trung tâm báo động hay bất kỳ thiết bị phụ trợ nào khác. Còi hú được tích hợp sẵn trên chuông báo động sẽ phát ra âm thanh cảnh báo lớn khi phát hiện đột nhập bất thường. 

Sản phẩm này hiện đang được bán khá nhiều trên các trang thương mại điện tử. Do chỉ điều khiển được trong phạm vi nhỏ, sản phẩm thường được sử dụng cho các căn hộ, nhà trọ, cửa hàng trang sức.

Cảm biến chống trộm độc lập bao gồm hai phân loại sản phẩm: cảm biến báo động có remote điều khiển từ xa và loại cảm biến bật/tắt tại chỗ. Với giá thành cao hơn khoảng, loại cảm biến có remote sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tiện nghi hơn. Nếu ngôi nhà có nhiều cửa hoặc bạn đang đứng quá xa cánh cửa, bạn chỉ cần dùng remote và nhấn nút tắt chứ không cần đi đến trực tiếp vị trí cửa như loại không có remote.

Ưu điểm:

 • Có đến 3 chức năng: Báo trộm, chuông cửa báo khách, báo khẩn cấp.
 • Lắp đặt dễ dàng: Người dùng có thể tự lắp sản phẩm lên cửa mà không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.
 • Thao tác sử dụng đơn giản: Người dùng có thể điều khiển cảm biến chống trộm cửa độc lập qua các nút nhấn trên remote hoặc điều khiển trực tiếp trên thân cảm biến.
 • Dễ dàng tìm mua: Sản phẩm này hiện đang được bán khá nhiều trên các trang thương mại điện tử.
 • Giá thành rẻ: Các loại cảm biến chống trộm cửa trên thị trường hiện nay có giá thành giao động từ 250,000 – 350,000 VND.

Nhược điểm:

 • Phạm vi hoạt động hẹp: Sản phẩm chỉ điều khiển được trong phạm vi hẹp từ 25 – 35m. Do đó, nó thường được sử dụng trong các căn hộ, nhà trọ, cửa hàng trang sức.
 • Ít tính năng: Người dùng chỉ có thể nhận biết cảnh báo trộm thông qua còi hú.
Cảm Biến Chống Trộm Cửa Độc Lập
Cảm biến chống trộm cửa độc lập là thiết bị an ninh hoạt động mà không cần kết nối trung tâm báo động hay bất kỳ thiết bị phụ trợ nào khác

3.2. Thiết bị cảm biến cửa an ninh kết nối Wifi điện thoại

Cảm biến chống trộm cửa kết nối Wifi là dòng cảm biến với các tính năng được điều khiển thông qua điện thoại có kết nối mạng. Bạn có thể kiểm soát trạng thái của ngôi nhà ở bất kỳ đâu (miễn là điện thoại có kết nối internet).

Ưu điểm:

 • Sử dụng kết nối Wifi – kết nối phổ biến của mọi gia đình: Thiết bị chống trộm gắn cửa kết nối điện thoại giúp người dùng có thể cài đặt và điều khiển sản phẩm thông qua mạng Wifi sẵn có trong nhà.
 • Cho phép điều khiển từ xa qua ứng dụng điện thoại: Bạn có thể nhận tin nhắn báo động dù không có ở nhà.
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Cảm biến sử dụng Wifi có kích thước nhỏ gọn, các thao tác lắp đặt được thiết lập trong vài phút. Do đó, sản phẩm thường được sử dụng nhiều trong hệ thống nhà thông minh, cửa hàng, các showroom trưng bày…
 • Khả năng kết nối với các thiết bị điện thông minh khác: bạn có thể sử dụng loại cảm biến này để kết nối với các thiết bị điện thông minh khác trong gia đình để tạo ra các ngữ cảnh tự động. Chẳng hạn, bạn có thể kết hợp cảm biến cửa với đèn thông minh giúp đèn tự động bật sáng khi mở cửa.

Nhược điểm: 

 • Giá thành cao hơn các loại cảm biến cửa độc lập: Giá thành cảm biến chống trộm Wifi dao động từ 350,000 – 800,000 VND.
 • Hoạt động phụ thuộc vào đường truyền mạng Wifi: Bạn cần lắp loại cảm gần vị trí nguồn Wifi để đảm bảo đường truyền ổn định. Trong trường hợp điện thoại bị lỗi mạng hoặc Wifi không hoạt động, bạn phải trực tiếp điều khiển bật tắt thông qua nút trên thân cảm biến (tương tự như cảm biến gắn cửa độc lập không remote).
Cảm Biến Cửa An Ninh Kết Nối Wifi Sẽ Có Giá Thành Nhỉnh Hơn Cảm Biến Chống Trộm Cửa Độc Lập Khoảng 200,000 - 250,000 Vnd
Cảm biến cửa an ninh kết nối Wifi sẽ có giá thành nhỉnh hơn cảm biến chống trộm cửa độc lập khoảng 200,000 – 250,000 VND

3.3. Cảm biến chống trộm cửa sử dụng trung tâm báo động

Cảm biến cửa an ninh sử dụng trung tâm báo động là loại cảm biến chống trộm có khả năng kết nối với một thiết bị trung tâm để quản lý nhiều cảm biến khác nhau trong nhà. Số lượng cảm  biến có thể kết nối lên đến 50 thiết bị, nên sản phẩm này phù hợp sử dụng cho nhà có nhiều cửa hoặc hệ thống tòa chung cư nhiều phòng.

Cảm biến sử dụng trung tâm báo động cũng có thể kết hợp với một số thiết bị thông minh khác như: cảm biến cửa, cảm biến hồng ngoại, cảm biến hàng rào… Thiết bị là lựa chọn hoàn hảo để trang bị cho hệ thống nhà thông minh, tăng cường sự bảo vệ cho công trình của bạn.

Các loại cảm biến sử dụng trung tâm báo động hiện nay có chức năng tương đối giống nhau, tuy nhiên, bạn có thể phân biệt 3 loại sau: trung tâm báo động dùng sim, trung tâm báo động dùng sim và dây mạng, trung tâm báo động dùng sim và Wifi. Trong đó, loại cảm trung tâm dùng sim và Wifi được đánh giá cao nhất bởi tính ổn định.

Ưu điểm:

 • Kết nối được với nhiều loại cảm biến khác nhau: Cảm biến sử dụng trung tâm báo động cũng có thể kết hợp với một số thiết bị thông minh khác như: cảm biến cửa, cảm biến hồng ngoại, cảm biến hàng rào… Thiết bị là lựa chọn hoàn hảo để trang bị cho hệ thống nhà thông minh, tăng cường sự bảo vệ cho công trình của bạn.
 • Đa dạng tính năng: Sản phẩm sở hữu tất cả tính năng cảnh báo và chống trộm tối ưu nhất (chuông báo, gửi thông báo, gọi điện cảnh báo cho chủ nhân).
 • Hiệu quả chống trộm cao: Cảm biến chống trộm sử dụng trung tâm báo động có độ nhạy cao, không có tình trạng báo động giả.

Nhược điểm:

 • Giá thành cao: Bộ báo trộm dùng sim hiện nay có giá từ 2,000,000 – 3,000,000 VND; bộ báo trộm dùng Wifi có giá từ 3,000,000 – 9,000,000 VND.
 • Cần nhiều thao tác hơn để lắp đặt và sử dụng:  Cảm biến sử dụng trung tâm báo động kết nối nhiều thiết bị khác nhau trong nhà. Do đó, bạn cần cài đặt và kết nối tất cả thiết bị con với trung tâm báo động.
Thiết Bị Cảm Biến Chống Trộm Sử Dụng Trung Tâm Báo Động Là Loại Cảm Biến Cửa Ra Vào Có Khả Năng Kết Nối Với Một Thiết Bị Trung Tâm
Thiết bị cảm biến chống trộm sử dụng trung tâm báo động là loại cảm biến cửa ra vào có khả năng kết nối với một thiết bị trung tâm

3.4. Cảm biến cửa an ninh hồng ngoại thụ động (PIR)

Cảm biến hồng ngoại thụ động (Passive Infrared) là thiết bị điện tử có thể đo đếm lượng bức xạ hồng ngoại phát ra từ người để phát hiện sự xuất hiện của con người trong tầm quét và kích hoạt cảnh báo qua hệ thống còi hú.

Ưu điểm:

 • Báo động với độ chính xác cao: Cảm biến PIR gần như không gặp tình trạng báo động giả, báo động nhầm động vật.
 • Tiết kiệm năng lượng:  Cảm biến sử dụng pin nên năng lượng tiêu thụ thấp.
 • Lắp đặt dễ dàng: Các thao tác lắp đặt đơn giản, bạn có thể tự mình lắp đặt và sử dụng thiết bị.

Nhược điểm: 

 • Không thể định vị chính xác: Thiết bị chỉ có thể phát hiện sự xuất hiện của con người chứ không thể xác định chính xác vị trí nên chỉ được dùng phổ biến trong các hệ thống báo động cao cấp và yêu cầu độ nhạy cao.

Cần thay pin: Khi thiết bị hết pin, bạn cần kiểm tra và thay thế pin mới.

Cảm Biến Chống Trộm Hồng Ngoại Thụ Động (Passive Infrared) Là Thiết Bị Điện Tử Có Thể Đo Đếm Lượng Bức Xạ Hồng Ngoại Phát Ra Từ Người
Cảm biến chống trộm hồng ngoại thụ động (Passive Infrared) là thiết bị điện tử có thể đo đếm lượng bức xạ hồng ngoại phát ra từ người

3.5. Cảm biến chống trộm cửa hồng ngoại chủ động (IR sensor)

Trái với dòng cảm biến thụ động, cảm biến chống trộm hồng ngoại chủ động IR có thể phát hiện tương đối chính xác vị trí của đối tượng. Hoạt động dựa trên nguyên lý phản xạ ánh sáng, thiết bị sử dụng bộ thu phát có thể theo dõi khoảng cách từ đối tượng đến cảm biến.

Ưu điểm:

 • Báo động vị trí: Cảm biến chủ động IR có thể phát hiện tương đối chính xác vị trí của đối tượng.
 • Tiết kiệm năng lượng:  Cảm biến sử dụng pin nên năng lượng tiêu thụ thấp.
 • Lắp đặt dễ dàng: Các thao tác lắp đặt đơn giản, bạn có thể tự mình lắp đặt và sử dụng thiết bị.
 • Giá thành phải chăng: Thiết bị hiện đang được bá với giá từ 300,000 – 800,000 VNĐ nên thường được sử dụng phổ biến trong các hệ thống báo động tại các tòa chung cư, tòa nhà thương mại.

Nhược điểm:

 • Dễ phát sinh hiện tượng báo động giả, báo động nhầm: Khi có sự di chuyển của thú nuôi như chó hay mèo, còi báo động vẫn có thể kêu.
 • Cần thay pin: Khi thiết bị hết pin, bạn cần kiểm tra và thay thế pin mới.
Cảm Biến Chống Trộm Hồng Ngoại Thụ Động Có Thể Phát Hiện Tương Đối Chính Xác Vị Trí Của Đối Tượng
Cảm biến chống trộm hồng ngoại thụ động có thể phát hiện tương đối chính xác vị trí của đối tượng

3.6. Cảm biến cửa an ninh hàng rào chống trộm

Cảm biến hàng rào chống trộm gồm 1 bộ phát và một bộ thu chùm tia hồng ngoại, thường được ứng dụng lắp đặt hệ thống báo động hàng rào.

Khi có trộm đi ngang “hàng rào ảo” này, tia hồng ngoại sẽ bị cắt làm thiết bị phát ra báo động. Photobeam giúp chống trộm leo hàng rào, thiết lập hàng rào điện tử dùng tia hồng ngoại.

Thông thường, sản phẩm này sẽ được sử dụng kết hợp với các thiết bị chống trộm khác để đạt hiệu quả an ninh cao nhất. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có thể hoạt động riêng lẻ khi kết nối với bộ điều khiển trung tâm qua công nghệ kết nối không dây.

Ưu điểm:

 • Khả năng báo động có độ chính xác cao: Khi có trộm đi ngang “hàng rào ảo” này, tia hồng ngoại sẽ bị cắt làm thiết bị phát ra báo động.
 • Ngăn chặn nhiều hình thức xâm nhập: Thiết bị có thể cảnh báo nhiều cách trộm đột nhập như: nhảy rào, đập phá, leo trèo.
 • Có thể lắp đặt ngoài trời: Thiết bị có thể lắp đặt ngoài trời mà không ảnh hưởng đến hiệu quả chống trộm. Do đó, nó thường được sử dụng ở các nhà vườn, biệt thự, nhà máy, kho, nhà xưởng có diện tích.

Nhược điểm:

 • Khoảng cách giữa hai đầu thu phát tín hiệu thường không dài: Từ 20 – 30m.
 • Có thể phát sinh tình trạng báo động giả: Do côn trùng hoặc động vật ngang qua.
Cảm Biến Hàng Rào Chống Trộm
Cảm biến hàng rào chống trộm gồm 1 bộ phát và một bộ thu chùm tia hồng ngoại

3.7. Cảm biến chống trộm cửa chấn động chống trộm

Cảm biến chấn động chống trộm là một dạng của cảm biến rung với khả năng phát hiện các dấu hiệu rung động như: cạy phá, đập phá hoặc phá hoại. Sản phẩm này thường được ứng dụng cho trụ ATM, ngân hàng, két sắt để bảo vệ các tài sản có giá trị cao.

Cảm biến chấn động được chia làm 2 loại: Loại có dây và loại không dây. Loại có dây kết nối với bộ điều khiển trung tâm qua dây dẫn, có độ ổn định cao và hoạt động vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt sẽ cao hơn và thi công lắp đặt cũng mất nhiều thời gian hơn.

Ưu điểm:

 • Độ ổn định và chính xác cao: khi bị đập, đục thiết bị báo động lập tức được kích hoạt.
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Bạn có thể tự lắp đặt thiết bị thông qua tài liệu hướng dẫn đi kèm mà không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.

Nhược điểm:

 • Một số cảm biến chấn động không thể hoạt động độc lập: thiết bị chỉ có thể làm việc với các hệ thống báo động hoặc còi không dây. 
 • Có thể xảy ra báo động giả: Bạn nên tránh để thiết bị tiếp cận nguồn rung, như động cơ, điều hòa, quạt… để ngăn chặn báo động sai. 
Thiết Bị Chống Trộm Gắn Cửa Phát Hiện Va Đập
Thiết bị chống trộm gắn cửa phát hiện va đập

3.8. Cảm biến cửa an ninh kép chống trộm

Cảm biến kép là sự kết hợp của hai công nghệ cảm biến chống trộm trong cùng một hệ thống để mang đến hiệu quả bảo vệ cao hơn. Một số sự kế hợp thường thấy như:

 • Cảm biến hồng ngoại thụ động PIR và cảm biến chủ động IR: Khắc phục nhược điểm của nhau, tăng khả năng nhận diện chính xác đối tượng.
 • Cảm biến kính vỡ và cảm biến áp suất: Xác định chính xác có sự phá hoại, tránh tình trạng báo động giả.
 • Cảm biến chống trộm hồng ngoại PIR kết hợp camera: Khi phát hiện đối tượng đột nhập bất thường, chuông báo động ngay lập tức kêu lên. Camera tích hợp cũng được kích hoạt và gửi video quay hình đến điện thoại thông minh của chủ nhân.

Ưu điểm:

 • Tích hợp tính năng của các loại cảm biến: Tăng tính chính xác của cảnh báo và nâng cao hiệu quả chống trộm.
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Bạn có thể tự lắp đặt thiết bị thông qua tài liệu hướng dẫn đi kèm mà không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.

Nhược điểm: Cảm biến kép thường có giá thành cao, được sử dụng cho phổ biến hơn trong các hệ thống báo động chuyên dụng trong các ngân hàng, cửa hàng thương mại có giá trị cao.

3.9. Cảm biến chống trộm cửa từ tính

Cảm biến cửa từ là thiết bị an ninh hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, có thể phát hiện vật mang từ tính ở khoảng cách gần mà không cần tiếp xúc. Dòng cảm biến này thường được lắp đặt ở cửa ra vào và cửa sổ.

Hệ thống cảm biến này có 2 thành phần: một bộ phận gắn vào chính cửa ra vào hoặc cửa sổ, trong khi bộ phận kia gắn vào khung. Hai bộ phận sẽ gắn vào nhau khi đóng cửa. Nếu một cánh cửa hoặc cửa sổ mở ra, nó sẽ phân tách 2 thành phần, kích hoạt cho thiết bị báo động. Khi có người cố tình mở cửa, thiết bị sẽ phát ra chuông báo động chống trộm và gửi cảnh báo về trung tâm điều khiển.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng lắp đặt: Bạn có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị qua một vài thao tác bóc và dán.
 • Tính thẩm mỹ cao: Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, thường được thiết kế với các gam màu trang nhã làm tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà.
 • Kiểm soát trạng thái hoạt động qua ứng dụng trên điện thoại thông minh: Thiết bị được kết nối với ứng dụng và sẽ thực hiện các lệnh do người dùng thiết lập.
 • Khả năng kết nối với các thiết bị điện thông minh khác: Bạn có thể sử dụng loại cảm biến này để kết nối với các thiết bị điện thông minh khác trong gia đình để tạo ra các ngữ cảnh tự động.

Nhược điểm:

 • Cần thay pin: Thiết bị cần được kiểm tra và thay thế pin mới.
 • Kết nối có thể không ổn định: Các loại cảm biến cửa từ không dây có thể gặp vấn đề về kết nối (do đường truyền mạng, trục trặc kỹ thuật…)
Cảm Biến Chống Trộm Cửa Từ Là Thiết Bị An Ninh Hoạt Động Dựa Trên Nguyên Lý Cảm Ứng Điện Từ
Cảm biến chống trộm cửa từ là thiết bị an ninh hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ

3.10. Cảm biến cửa an ninh vỡ kính chống trộm

Cảm biến kính vỡ chống trộm còn được gọi là cảm biến chấn động kính với khả năng phát hiện trộm đập vỡ kính xâm nhập thông qua trạng thái rung, sốc và âm thanh kính vỡ nên được ứng dụng phổ biến cho các căn hộ có cửa kính hoặc tường làm bằng kính, tiệm vàng…

Cảm biến kính vỡ thường được kết nối qua dây dẫn đến báo động trung tâm. Khi cảm biến xác nhân bất thường, thiết bị sẽ phát cảnh báo và trung tâm báo động sẽ kích hoạt còi hú đồng thời gọi điện thông báo cho chủ nhà.

Ưu điểm:

 • Phát hiện sớm nguy hiểm: Cảm biến kính vỡ có khả năng phát hiện sự vỡ kính hoặc va đập mạnh ngay khi nó xảy ra, giúp cảnh báo ngay lập tức cho hệ thống bảo mật.
 • Khả năng kết nối với các thiết bị điện thông minh khác: bạn có thể sử dụng loại cảm biến này để kết nối với các thiết bị điện thông minh khác trong gia đình để tạo ra các ngữ cảnh tự động.

Nhược điểm:

 • Có thể phát sinh cảnh báo giả: Một số tiếng động hoặc rung động mạnh không phải do vỡ kính có thể gây ra cảnh báo sai.
 • Chỉ hoạt động trên các bề mặt kính: Đây là thiết bị đặc thù, không thể sử dụng cho các cánh cửa gỗ hay kim loại.
Cảm Biến Cửa An Ninh Kính Vỡ Chống Trộm Không Dây
Cảm biến cửa an ninh kính vỡ chống trộm không dây
Cảm biến chống trộm cửa là thiết bị hữu ích để duy trì an ninh và bảo đảm an toàn tài sản gia đình, tránh được những rủi ro trộm cắp đáng tiếc. Các sản phẩm chống trộm trên thị trường trải dài theo nhiều phân khúc, tùy theo tính năng và mục đích sử dụng của bạn. Thời lượng sử dụng pin trung bình từ 6 tháng – 2 năm. Sau khi hết pin, bạn vẫn có thể thay pin mới và tiếp tục sử dụng.

4. Ứng dụng của cảm biến chống trộm cửa

Cảm biến cửa an ninh có thể kết hợp với nhiều thiết bị điện thông minh khác để mang đến những tính năng tự động thông minh, tiện nghi:

4.1. Cảm biến cửa an ninh kết hợp với camera thông minh

Cảm biến cửa có thể cảnh báo chính xác khi nào cửa bị mở trái phép trong khi camera thông minh sẽ ghi hình lại toàn bộ quá trình diễn ra ở khu vực ra vào, giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, ngay cả khi bạn đi vắng.

Bạn Nên Kết Hợp Sử Dụng Camera Thông Minh Với Cảm Biến Cửa An Ninh Để Có Được Sự Bảo Vệ Tốt Nhất
Bạn nên kết hợp sử dụng camera thông minh với cảm biến cửa an ninh để có được sự bảo vệ tốt nhất

4.2. Cảm biến chống trộm cửa kết nối với đèn thông minh

Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp cảm biến cửa với đèn thông minh để tự động hóa trạng thái bật/tắt của đèn, vừa giúp tiết kiệm điện, vừa tiện lợi cho người sử dụng, đặc biệt khi di chuyển vào buổi tối. Ví dụ, bạn có thể cài đặt ngữ cảnh khi cảm biến đóng mở cửa, đèn nhà sẽ tự động tắt/bật sáng.

Với Các Kịch Bản Tùy Chỉnh, Bạn Có Thể Cài Đặt Sao Cho Phù Hợp Khi Cảm Biến Đóng Mở Cửa
Với các kịch bản tùy chỉnh, bạn có thể cài đặt sao cho phù hợp khi cảm biến đóng mở cửa

4.3. Cảm biến cửa an ninh kết hợp với chuông cửa thông minh

Với khung cửa chính của ngôi nhà, bạn có thể kết hợp sử dụng cảm biến chống trộm cửa với chuông cửa thông minh. Mỗi khi cửa bị mở trái phép, chuông chống trộm gắn cửa thông minh sẽ reo lên với âm lượng lớn để cảnh báo người trong nhà. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn đang ở nhà mà không để ý đến thông báo điện thoại.

Mỗi Khi Cửa Bị Mở Trái Phép, Chuông Chống Trộm Gắn Cửa Thông Minh Sẽ Reo Lên Với Âm Lượng Lớn
Mỗi khi cửa bị mở trái phép, chuông chống trộm gắn cửa thông minh sẽ reo lên với âm lượng lớn

5. 10 thiết bị cảm biến chống trộm cửa bán chạy nhất hiện nay

Dưới đây là 10 thiết bị cảm biến chống trộm cửa được yêu thích đến từ 10 thương hiệu nổi tiếng:

5.1. Cảm biến chống trộm cửa Báo Động Hồng Ngoại Điều Khiển Từ Xa Ctirv2

Báo động hồng ngoại điều khiển từ xa CTIRV2 là thiết bị cảnh báo chống trộm không dây, sử dụng cảm biến hồng ngoại siêu nhạy. Sản phẩm được trang bị remote điều khiển từ xa để điều khiển trạng thái bật/tắt thiết bị tiện lợi hơn. Báo động CTIRV2 hiện đang được bán với mức giá từ 239,000 – 289,000 VNĐ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nguồn điện cho cảm biến 4 Pin AA
Nguồn điện cho remote 1 pin CR2032 3V
Âm lượng chuông báo 105db
Công nghệ Cảm biến chuyển động hồng ngoại Pir
Phạm vi hoạt động 3-4m  góc quét 110 độ
Thời gian trễ 20S
Chất liệu Nhựa ABS

Báo động hồng ngoại CTIRV2 sẽ phát ra âm cảnh báo khi có người di chuyển vào vùng quét của cảm biến. Bạn có thể bật thiết bị an ninh vào buổi tối, lắp ở nhà xe, nhà kho để chống mất cắp hay những lúc cả gia đình đi công tác, du lịch… mà không có ai ở nhà.

5.2. Cảm Biến Cửa an ninh Thông Minh Tuya Zigbee

Cảm biến cửa thông minh Tuya Zigbee xác định chính xác hoạt động đóng/mở của cánh cửa dựa trên liên kết của dòng điện. Khi có sự xâm nhập trái phép, thiết bị sẽ phát cảnh báo bằng còi hú âm lượng lớn và có thông báo gửi đến thiết bị thông minh của chủ nhân. Cảm biến hiện đang được niêm yết với mức giá 240,000 VNĐ, là lựa chọn trong tầm tay của đa số gia đình Việt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nguồn điện Pin 3V CR2450
Kích thước 26.5*52.5*13.5mm / má từ 12.5*25.5*13.5mm
Công nghệ Cảm ứng điện từ
Nhiệt độ hoạt động -10 độ – 50 độ
Điện năng ở chế độ chờ 10uA
Giao thức kết nối Wifi/Zigbee
Thời hạn bảo hành 2 năm

Thông qua ứng dụng Tuya Smart trên điện thoại, bạn có thể theo dõi tình trạng đóng mở của cánh cửa ngay cả lúc vắng nhà, xem trạng thái pin của thiết bị và thiết lập các kịch bản tự động.

Bạn có thể đặt cảm biến tại cửa chính, cửa phòng em bé, cửa gara ô tô…Cảm biến cửa Tuya Zigbee phát huy tối đa hiệu quả hoạt động khi kết hợp cùng với các thiết bị thông minh khác trong hệ sinh thái Tuya như: chuông cửa, đèn, chuông báo động… để tạo ra một hệ thống báo động an toàn.

Cảm Biến Cửa Ra Vào Thông Minh Tuya Zigbee Xác Định Chính Xác Hoạt Động Đóng Mở Của Cánh Cửa
Cảm biến cửa ra vào thông minh Tuya Zigbee xác định chính xác hoạt động đóng mở của cánh cửa

5.3. Cảm biến chống trộm cửa Imou Zd1

Cảm biến cửa an ninh IMOU ZD1 là một thiết bị thông minh chống trộm gắn cửa cho phép kiểm soát tình trạng của cửa và cửa sổ trong nhà trên điện thoại di động. Sản phẩm này được tích hợp nhiều tính năng thông minh, cho phép người dùng theo dõi trạng thái cửa và cửa sổ từ xa và nhận thông báo cảnh báo khi có hoạt động không mong muốn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nguồn điện Pin di động CR2032
Tính năng
 • Phát hiện Mở – Đóng Cửa
 • Cảnh báo tức thì qua ứng dụng iMou
 • Chống Báo động giả
Hoạt động

Kết hợp được với Smart Alarm Gateway ZG1

Nhiệt độ hoạt động -10 độ – 50 độ
Phạm vi hoạt động < 200 m
Giao thức kết nối Zigbee 3.0
Thời hạn bảo hành 2 năm

Hiện tại, cảm biến cửa IMOU ZD1 đang được niêm yết với mức giá 350,000 VNĐ. Đây là một mức giá phải chăng giúp bảo vệ bạn và gia đình và tài sản khỏi các nguy cơ an ninh bên ngoài.

Cảm Biến Cửa Imou Zd1
Cảm biến cửa IMOU ZD1 có khả năng kiểm soát trạng thái cửa và cửa sổ từ xa

5.4. Cảm biến cửa an ninh chống Trộm Hồng Ngoại Dùng Wifi Km-X10

Cảm biến chống trộm hồng ngoại Km-X10 có thể hoạt động độc lập mà không cần trưng tâm điều khiển. Sản phẩm đến từ thương hiệu Komax – thương hiệu Việt Nam chuyên kinh doanh các dòng thiết bị chống trộm giá rẻ. Với mức giá 350,000 VNĐ, sản phẩm là lựa chọn tiết kiệm để bảo vệ gia đình bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp nguồn 5V
Dòng chờ < 20 mA
Góc cảm ứng  110 độ
Phạm vi cảm ứng  6 – 9m
Nhiệt độ hoạt động -10 độ – 50 độ
Âm lượng báo động 110dB
Chuẩn Wifi IEEE 802.11 b 2.4GHz
Sản phẩm bao gồm 1 hồng ngoại + 1 dây nguồn sạc
Thời hạn bảo hành 2 năm

Thiết bị trang bị mắt cảm ứng cả ở bên dưới giúp góc quét rộng hơn, phát hiện trộm đột nhập hiệu quả. Âm lượng báo động cao lên đến 110dB có thể thu hút sự chú ý của mọi người trong bán kính 100m; đồng thời, thiết bị cũng gửi thông báo về điện thoại thông minh của bạn để có sự trợ giúp kịp thời.

Cảm Biến Chống Trộm Hồng Ngoại Km-X10 Có Thể Hoạt Động Độc Lập Mà Không Cần Trưng Tâm Điều Khiển
Cảm biến chống trộm hồng ngoại Km-X10 có thể hoạt động độc lập mà không cần trưng tâm điều khiển

5.5. Cảm Biến chống trộm Cửa Tapo T110

Cảm biến cửa an ninh Tapo T110 là một thiết bị thông minh được thiết kế để cung cấp cho bạn thông tin về việc mở hoặc đóng cửa của nhà bạn. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, sản phẩm hiện đang được niêm yết với mức giá 499,000 VNĐ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Pin Pin CR2032
Kích thước 61.4 x 37.5 x 12.3 mm
Hoạt động Bắt buộc yêu cầu Hub
Nhiệt độ hoạt động 0~40°C
Sản phẩm bao gồm
 • Tapo T110
 • Hướng dẫn nhanh
 • 1 x Pin CR2032
 • Keo dán 3M
Thời lượng sử dụng 22,000 lần kích hoạt
Thời hạn bảo hành 2 năm

Với cảm biến cửa Tapo T110, bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái đóng mở cửa khi đã ra khỏi nhà. Khi phát hiện bất thường, thiết bị nhanh chóng gửi thông báo đến điện thoại của bạn đồng thời còi hú tích hợp ở bộ điều khiển trung tâm sẽ kêu .

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên có thể sử dụng lắp đặt cho nhiều vị trí trong nhà: két sắt, ngăn kéo tủ, cửa tủ lạnh…Khoảng cách giữa cảm biến và nam châm ~ 15mm nên phù hợp với hầu hết các loại cửa ra vào và cửa sổ.

Cảm Biến Cửa Tapo T110
Cảm biến cửa Tapo T110 là một thiết bị thông minh được thiết kế để cung cấp cho bạn thông tin về việc mở hoặc đóng cửa của nhà bạn.

5.6. Cảm Biến cửa an ninh Aqara Door And Window Sensor

Cảm biến mở cửa Aqara Door and Window Sensor P2 với mức giá niêm yết là 590,000 VNĐ; được tích hợp với cảm biến Hall có độ chính xác cao. Thiết bị cảnh báo mở cửa bất kể là cửa ra vào hoặc cửa sổ đóng chặt hay mở hoàn toàn, cảm biến sẽ nhận diện trạng thái đó và gửi tín hiệu tương ứng cho hệ thống thông minh của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Pin CR123A
Dung lượng pin 1400mAh, có thể sử dụng đến 5 năm
Kết nối Thread, BLE
Nhiệt độ hoạt động -10°C ~ 50°C (14°F – 122°F)
Độ ẩm hoạt động 0 ~ 95% RH
Phạm vi hoạt động 30m (không gian mở)
Tần số không dây 2.4 GHz (2400~2483.5 MHz)
Thời hạn bảo hành 2 năm

Không chỉ được hỗ trợ Matter tích hợp vào hệ thống nhà thông minh, mà cảm biến còn hỗ trợ truy cập vào nền tảng như Apple Home, Google Home, Amazon Alexa và Samsung SmartThing, từ đó, mang lại khả năng tương tác và kiểm soát linh hoạt bằng  ứng dụng phổ biến trên thị trường.

Cảm biến mở cửa Aqara Door And Window Sensor P2 cũng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua Apple Siri, Alexa và Google Assistant. Sản phẩm sử dụng pin 1400mAh, có tuổi thọ pin dài lên đến 5 năm.

Cảm Biến Cửa Ra Vào Aqara Door And Window Sensor P2 Với Mức Giá Niêm Yết Là 590,000 Vnđ
Cảm biến cửa ra vào Aqara Door and Window Sensor P2 với mức giá niêm yết là 590,000 VNĐ

5.7. Cảm biến chống trộm cửa tủ Báo động đa mạng TCP/IP + GSM/GPRS

Thiết bị chống trộm gắn cửa TCP/IP + GSM/GPRS 40 vùng, tích hợp bàn phím lập trình và màn hình hiển thị LCD. Sử dụng chip Vi điều khiển ARM STMicroelectronics, dựa trên hệ điều hành Linux. Có thể tùy chọn sử dụng mạng đơn, mạng kép hay đa mạng. Nguồn pin sạc dự phòng mạnh mẽ giúp hệ thống hoạt động liên tục hơn 08 giờ trong trường hợp bị mất nguồn điện lưới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nguồn cấp 220VAC ± 15%, 50/60Hz
Pin sạc dự phòng 12V/1.300mAh ~ Hoạt động liên tục trong 8 giờ
Kết nối Thread, BLE
Nhiệt độ hoạt động -10°C ~ 50°C (14°F – 122°F)
Độ ẩm hoạt động 40 ~ 70%
Tần số RF 433,92MHz
Kích thước 210(L) x 150(W) x 52(H) mm
Chế độ báo động Home Arm và Away Arm
Thời hạn bảo hành 2 năm

Bảng điều khiển trung tâm nhỏ gọn hỗ trợ phần mềm lập trình PC Searcher + Phần mềm giám sát tập trung CMS trên máy PC. Bảng điều khiển được dùng cho báo động chống trộm, báo cháy hay các cảnh báo khác khi kết hợp với nhiều cảm biến như cảm biến ngập nước, gas, khí độc… và trợ giúp khẩn trong nhiều tình huống nguy hiểm.

Tủ Báo Động Đa Mạng Tcp/Ip + Gsm/Gprs 40 Vùng, Tích Hợp Bàn Phím Lập Trình Và Màn Hình Hiển Thị Lcd
Tủ Báo động đa mạng TCP/IP + GSM/GPRS 40 vùng, tích hợp bàn phím lập trình và màn hình hiển thị LCD

5.8. Cảm biến cửa an ninh hàng rào hồng ngoại 100m Exsmith Es100kit

Cảm biến cửa an ninh hàng rào hồng ngoại báo động qua sim điện thoại 2 Tia 100m Exsmith Es100kit

Cảm biến cửa

Hàng rào hồng ngoại báo động Exsmith Es100kit hoạt động tạo ra tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị. Khi phát hiện có kẻ đột nhập, loa báo động sẽ kêu với âm lượng lớn để đuổi trộm và thông báo nguy hiểm đến chủ nhà.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp 220VAC ± 15%, 50/60Hz
Pin sạc dự phòng Lithium -700MAH
Cảm biến hồng ngoại ABT-100
Chất liệu Nhựa ABS
Thời gian lấy mẫu 50-700ms
Bộ kiểm soát tín hiệu ES100
Hỗ trợ loa 5V-600ma
Nhiệt độ hoạt động -10°C ~ 50°C (14°F – 122°F)
Độ ẩm hoạt động 40 ~ 70%
Tần số RF 433,92MHz
Kích thước 81x49x46mm
Phạm vi hoạt động 100m (ngoài trời ) 300m (trong nhà) 2 tia
Thời hạn bảo hành 2 năm

Bộ thiết bị hàng rào hồng ngoại báo động qua sim điện thoại ES100KIT phù hợp với nhiều loại công trình như: hàng rào, biệt thự, trang trại, nhà xưởng, nhà vườn, hồ nuôi thủy sản….

Hàng Rào Hồng Ngoại
Hàng rào hồng ngoại báo động vào sim điện thoại khi có kẻ đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị

5.9. Cảm Biến chống trộm Cửa Từ Không Dây Lumia Tích Hợp Đo Nhiệt Ẩm, Ánh Sáng

Cảm biến cửa Lumi được trang bị công nghệ truyền không dây Zigbee và chỉ vận hành trong vùng bảo mật của hệ thống. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh trạng thái cửa từ xa thông qua ứng dụng di động hoặc một thiết bị kết nối internet khác; khi tích hợp cảm biến với hệ sinh thái nhà thông minh. Sản phẩm hiện đang được niêm yết với mức giá 1,265,000 VNĐ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nguồn cấp Pin CR2477: 3.3V 1A
Pin sạc dự phòng 12V/1.300mAh ~ Hoạt động liên tục trong 8 giờ
Kết nối Zigbee
Công suất phát Zigbee 10dbm
Nhiệt độ hoạt động -10°C ~ 50°C (14°F – 122°F)
Độ ẩm hoạt động 40 ~ 70%
Kích thước Phần cảm biến: 36 x 36 x 15 mm (D x R xC)

Nam châm: 36 x 10 x 15 mm (D x R xC)

Dải đo ánh sáng H0 – 10000 lux
Thời hạn bảo hành 2 năm

Cảm biến cửa từ Lumi được làm từ chất liệu nhựa chống cháy PP, thiết kế màu trắng thể hiện sự sang trọng và thanh lịch. Thiết bị sử dụng pin CR2477: 3.3V 1A, có thể hoạt động liên tục trong vòng 1 – 1,5 năm.

Sản phẩm được ứng dụng vào giải pháp chống trộm thông minh cho nhà ở, căn hộ chung cư. Khi cánh cửa bị mở, cảm biến phát hiện chuyển động ngay lập tức truyền tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm HC và có thể kích hoạt các công tắc để bật đèn, mở rèm, còi báo động…

Cảm Ứng Của Lumi
Cảm ứng của phát hiện đột nhập của Lumi sử dụng công nghệ không dây Zigbee

5.10. Bộ Chống Trộm Qua Wifi Và Sim Gw05

W05 là bộ báo động chống trộm cao cấp với khả năng kết nối không dây, kết nối cảnh báo qua Wifi hoặc GSM mạnh mẽ, tin cậy. Thiết kế sản phẩm hiện đại, mỏng chỉ 1.48cm phù hợp nhiều không gian. Màn hình màu lớn 4.3inch, thao tác cảm ứng với giao diện trực quan. Hiện nay, mức giá của sản phẩm dao động từ 4,500,000 – 4,725,000 VNĐ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Màn hình 4.3 Inch, đa màu
Phần mềm sử dụng Smart Life (Google Play store/App store)
Kết nối báo động WIFI, (Gắn thẻ SIM) kết nối GSM
SĐT để báo động 5 số gọi và nhắn tin
Cảm biến 99 cảm biến không dây (433MHz, khoảng cách tối đa kết nối:15m nếu không tường chắn, 7m nếu qua tường) và 4 cảm biến có dây ( khoảng cách tối đa kết nối: lên đến 200m).
Kết nối khác tối đa 10 thẻ RFID để bật/tắt báo động, 10 Remote, tối đa 8 ổ cắm không dây (433MHz)
Loa báo động Tích hợp sẵn ở trung tâm, gắn thêm qua cổng 3.5mm (có sẵn đi kèm máy), có thể thêm chuông không dây (433MHz)
Pin Có, duy trì thêm 6 giờ
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Tiêu chuẩn chất lượng Đạt chuẩn Châu Âu CE
Nguồn sử dụng DC 5V
Kích thước 18.5*12.8*1.48 cm
Bảo hành 24 Tháng

GW05 vừa có thể gắn sim (GSM), thêm tới 5 số điện thoại báo động (Gọi và nhắn tin), vừa có khả năng kết nối WIFI chuẩn 2.4GHz mạnh mẽ. Kết nối ổ cắm không dây (433MHz) để bật tắt hệ thống đèn, vòi nước và tăng khả năng báo động đuổi trộm. 

Bên cạnh đó, bộ báo động chống trộm GW05 kết nối tối đa được 99 cảm biến không dây, 4 vùng cảm biến có dây, 10 remote, gắn thêm Loa hú qua cổng 3.5 hoặc Loa không dây…  cho phép người dùng thoải mái tích hợp thêm thiết bị mà không lo ảnh hưởng đến khả năng báo động.

Bộ Báo Động Chống Trọm W05
W05 là bộ báo động chống trộm cao cấp với khả năng kết nối không dây, kết nối cảnh báo qua Wifi hoặc GSM

6. Tiêu chí chọn mua cảm biến chống trộm cửa

Để mua được loại cảm biến chống trộm cửa phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng, bạn cần xem xét các tiêu chí dưới đây:

 • Phù hợp không gian nhà ở: Ưu tiên các mẫu cảm biến cửa nhỏ gọn, có màu sắc hài hoà với gam màu sơn tường và nội thất trong nhà.
 • Lựa chọn theo nhu cầu: Mỗi dòng cảm biến sẽ có các tính năng đặc trưng riêng cho từng vị trí lắp đặt. Ví dụ, với các hệ thống toà nhà, bạn nên lựa chọn loại cảm biến sử dụng trung tâm báo động để có thể quản lý nhiều thiết bị cùng một lúc, mang đến sự bảo vệ toàn diện.
 • Vị trí lắp đặt: Bạn cũng cần xác định vị trí lắp đặt cụ thể: cửa chính, cửa sổ, cửa sau, cổng hay hàng rào… để lựa chọn chính xác mẫu cảm biến cửa. Với các dòng cảm biến không dây, vị trí lắp đặt càng cần được tính toán cẩn thận để không ảnh hưởng tới đường truyền.
 • Giá thành sản phẩm: Bạn nên dự tính số tiền dự định sẽ đầu tư cho cảm biến chống trộm cửa để dễ dàng tìm kiếm sản phẩm có công năng tốt nhất trong khoảng ngân sách đó.
 • Thương hiệu: Lời khuyên tốt nhất là nên chọn mua cảm biến chống trộm cửa đến từ các thương hiệu lớn, đã được chứng minh uy tín, chất lượng thông qua các chứng chỉ hay chứng nhận.
Không Gian Nhà Ở
Việc chọn mua cảm biến chống trộm cửa đòi hỏi bạn cân nhắc nhiều yếu tố để đảm bảo sự phù hợp và hiệu quả trong việc bảo vệ không gian nhà ở

7. Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cảm biến cửa an ninh

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi lắp đặt và sử dụng cảm biến chống trộm cửa:

 • Người lắp cần nắm vững nguyên lý của các loại cảm biến: Điều này giúp cảm biến được phát huy tối đa khả năng và ứng dụng của mình.
 • Lắp đặt ở vị trí có tầm nhìn tốt, ít vật cản: Nếu lắp ở vị trí nhiều vật cản, tường bao có thể làm cảm biến hoạt động chập chờn, không ổn định.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ ít nhất 6 tháng/lần: Bạn nên vệ sinh các chi tiết bị bám bụi bằng khăn ẩm giúp cảm biến luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.
 • Nên mua trung tâm chống trộm dùng sim trực tiếp tại cửa hàng: Tinh năng gọi điện thông báo cho chủ nhà có thể gặp trục trặc nếu bạn không kiểm tra kỹ càng tại cửa hàng trước khi mua.
 • Kiểm tra tầm sóng của trung tâm Wifi, 3G trước khi mua: Bạn cần kiểm tra khoảng cách hoạt động ổn định của thiết bị. Khi kiểm tra, nên sử dụng mạng 3G để đảm bảo nhận được báo động nhanh chóng ngay cả khi không có nhà.
Lắp Cảm Biến
Người lắp cần nắm vững nguyên lí của các loại cảm biến

8. Giá thiết bị cảm biến chống trộm cửa

Hiện nay, các thiết bị cảm biến chống trộm cửa có giá thành dao động từ 300,000 – 5,000,000 VND tuỳ loại. Bạn có thể tham khảo khoảng giá của một số thiết bị cảm biến cửa an ninh phổ biến qua bảng dưới đây:

STT Loại cảm biến chống trộm cửa Giá (VNĐ)
1 Cảm biến chống trộm cửa độc lập 150,000 – 550,000
2 Cảm biến cửa an ninh sử dụng Wifi 300,000 – 800,000
3 Cảm biến sử dụng trung tâm báo động 800,000 – 5,000,000
4 Cảm biến chống trộm hồng ngoại thụ động/chủ động 350,000 – 1,500,000
5 Cảm biến hàng rào chống trộm 800,000 – 2,000,000
6 Cảm biến kính vỡ chống trộm 350,000 – 550,000
7 Cảm biến cửa an ninh từ tính 300,000 – 600,000
8 Cảm biến chấn động chống trộm 320,000 – 550,000
9 Cảm biến cửa an ninh kép chống trộm 800,000 – 1,500,000

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi thực tế, giá cảm biến cửa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tính năng, hiệu suất, thương hiệu. Bạn nên mua hàng tại những đại lý phân phối chính hãng để được mua sản phẩm chất lượng, an tâm với mức giá phải chăng nhất.

Cảm Biến Chống Trộm Cửa Dao Động Từ 150.000 - 2.000.000 Đồng Tuỳ Từng Loại
Cảm biến chống trộm cửa dao động từ 150.000 – 2.000.000 đồng tuỳ từng loại

9. Địa chỉ mua cảm biến cửa an ninh

AKIA – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm cảm biến chống trộm cửa chính hãng, chất lượng hàng đầu với nhiều ưu đãi và tiện ích mua hàng siêu hấp dẫn.

 • Chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng
 • Hỗ trợ trả góp tín dụng lãi suất 0%
 • Chính sách giao hàng nhanh trên toàn quốc

AKIA – Smart your home – Enjoy your life

2 những suy nghĩ trên “TOP 10 cảm biến chống trộm cửa BÁN CHẠY NHẤT 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0