Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Tuya Zigbee có màn hình LCD

Tình trạng: Còn hàng

Giá niêm yết 400.000 0
YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

  • Cảm biến nhiệt độ & độ ẩm Tuya Zigbee, tích hợp sẵn màn hình LCD giúp dễ dàng theo dõi sự thay đổi bất thường của nhiệt độ lẫn độ ẩm và gửi cảnh báo đến người dùng
  • Liên kết với các thiết bị thông minh khác, tạo các chuỗi hành động linh hoạt đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình
  • Thiết kế tối giản, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào
  • Giao thức kết nối: sóng Zigbee
  • Tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ Pin dài
  • Kết nối với điều khiển trung tâm Tuya Zigbee Gateway

Mô tả

Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Tuya Zigbee Có Màn Hình Lcd

Cảm biến nhiệt độ & độ ẩm Tuya Zigbee, tích hợp màn hình LCD. Giúp người theo dõi và cập nhật liên tục những biến động của nhiệt độ lẫn độ ẩm của môi trường xung quanh. Đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Và giúp bạn hạn chế được những căn bệnh theo mùa, theo thời tiết. Sử dụng công nghệ cảm biến thông minh, sản phẩm không chỉ đo lường và hiển thị trên màn hình. Mà còn có thể gửi thông báo về điện thoại. Cảnh báo người dùng trong những điều kiện thời tiết bất thường thông qua app Tuya Smart.

CẢM BIẾN THÔNG MINH CÓ THIẾT KẾ TỐI ƯU

Cảm biến nhiệt độ & độ ẩm Tuya Zigbee có thiết kế nhỏ gọn với dạng hình tròn độc đáo, có thể đặt ở bất cứ vị trí nào. Đặc biệt, nó dễ dàng treo lên nhằm đem đến sự tiện nghi hơn cho người dùng. Kết nối bằng giao thức Zigbee giúp tăng khả năng phản hồi của phần cứng thông minh nhanh và mượt mà hơn – đảm bảo sự ổn định ngay cả khi Wifi trong nhà chập chờn hoặc mất tín hiệu. Đây là điểm nổi bật của Zigbee so với Wifi.

Cảm biến nhiệt ẩm Tuya sử dụng nguồn năng lượng từ pin AAA. Với công suất chỉ đạt 0.18mW. Cảm biến hoàn toàn không tiêu tốn nhiều năng lượng và pin cảm biến có thể dùng liên tục trong 1 năm mới cần thay mới. Để đảm bảo người dùng có thể nhận biết được trạng thái pin, nhà sản xuất đã thiết kế một biểu tượng tình trạng pin trên màn hình LED. Như vậy, bạn có thể dễ dàng quan sát và thay pin khi nhận thấy cột năng lượng trên biểu tượng pin đi về vạch thấp nhất.

Sản phẩm liên quan:

HỖ TRỢ SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG

Khi liên kết với các thiết bị thông minh Tuya khác, người dùng có thể dễ dàng thiết lập các ngữ cảnh tự động. Ví dụ như bật điều hòa khi trời quá nóng với một thiết bị hồng ngoại BroadLink Pro. Bật máy phun sương ẩm khi không khí trong phòng quá khô và ngột ngạt. Với chiếc cảm biến nhiệt độ độ ẩm Tuya, bạn hoàn toàn có thể chủ động nắm bắt mọi sự thay đổi của điều kiện xung quanh. Từ đó bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân yêu của mình. Đối với những hộ gia đình có người già và trẻ nhỏ, những đối tượng dễ bị tác động bởi mọi thay đổi có hại từ môi trường thì chiếc cảm biến này chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể sáng suốt hơn được nữa.

TƯƠNG THÍCH GOOGLE HOME VÀ ALEXA

Là một sản phẩm thiết bị cảm biến thông minh nằm trong hệ sinh thái thông minh của Tuya Smart Life. Sử dụng giao thức kết nối không dây Zigbee cho thiết bị. Cùng với các phụ kiện thông minh khác. Bạn có thể tạo ra nhiều cảnh khác nhau. Ngay cả khi kết nối Wi-Fi không ổn định hoặc bị ngắt kết nối. Miễn là Tuya Hub được cấp nguồn. Các thiết bị tự động liên quan đến sản phẩm này vẫn hoạt động bình thường. Bạn cũng có thể dùng Google Home Mini/Nest Mini để điều khiển cảm biến. Hoặc các thiết bị Amazon Alexa như Echo Dot 3.

Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Tuya Zigbee Có Màn Hình Lcd

Đánh giá (0)

Đánh giá Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Tuya Zigbee có màn hình LCD

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Tuya Zigbee có màn hình LCD
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

Tuya

Hệ sinh thái

Amazon Alexa, Google Assistant, Tuya

Hơn 3 năm kinh nghiệm AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh
Liên hệ thi công
Thi công chuyên nghiệp Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.
Liên hệ thi công

Giao hàng toàn quốc
Sản phẩm chính hãng
Hỗ trợ kỹ thuật