Máy tăm nước sóng siêu âm Usmile màu Green

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Thông số kỹ thuật

Model SLUM000CY1GN
Tần số rung mô-tơ Tối đa 1600 vòng/phút
Thời gian sạc Khoảng 4-6 giờ
Điện áp đầu vào DC 3.7V
Chế độ Massage, Nhẹ nhàng Tiêu chuẩn và Tăng áp
Thời gian chờ Lên đến 90 ngày
Dung lượng pin 2500 mAh
Chuẩn kháng nước IPX7
Kích thước đóng gói 118 x 188 x 68 mm
Kích thước sản phẩm 148 x 48 x 72 mm (không gồm vòi phun)
Trọng lượng đóng gói 538.5 g
Trọng lượng sản phẩm 287 g (không gồm vòi phun)

 

Mô tả

Máy tăm nước sóng siêu âm Usmile

Usmile là nhà sản xuất các thiết bị vệ sinh răng miệng nổi tiếng ở phân khúc khách hàng trẻ bởi thiết kế trẻ trung, màu sắc bắt mắt và hơn cả là giá bán rất dễ chịu của dải sản phẩm. Ngoài bàn chải điện, usmile còn có dòng sản phẩm máy tăm nước sử dụng công nghệ siêu âm tạo sóng xung kích giúp đánh bật mọi vết bẩn, thức ăn thừa và mảng bám trên bề mặt trong ngoài và kẽ răng của bạn. Khi kết hợp bố sản phẩm máy tăm nước và bàn chải điện của usmile. Bạn sẽ có một cơ chế làm sạch toàn diện, vừa bảo vệ răng vừa bảo vệ nướu.

Máy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu Green

Gọn gàng, không dây và tiện dụng

Usmile cho biết, thiết kế siêu gọn và trọng lượng nhẹ của CY1 là chìa khoá mang đến sự tiện dụng đáng bất ngờ cho bạn. Trên mọi hành trình, bạn chỉ cần sạc đầy pin, một bình nước sạch là có thể sử dụng máy ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi lần sử dụng là một lần làm tươi mới, sạch sẽ và loại bỏ sạch thức ăn thừa, vốn là thủ phạm gây nên các vấn đề về răng miệng.

90 ngày sử dụng

Mỗi lần sạch đầy, usmile CY1 có thể duy trì hoạt động lên đến 90 ngày, đây là thời gian sử dụng đuọc tính bằng thời gian 1 phút cho mỗi lần sử dụng. Chỉ cần sạc đầy thì CY1 sẽ ngay lập tức trở thành người bạn đồng hành với bạnh trên mọi nẻo đường, bất kể thời gian hay địa điểm nào.

Dung tích 180ml

Bình chứa của usmile CY1 có dung tích 180 mL, nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư, nhà khoa học và chuyên gia răng miệng từ usmile chứng minh rằng, chỉ với 180 mL nước sạch, bạn đã có thể làm sạch các mảng bám, thức ăn thừa trong kẽ răng và trên bề mặt răng một cách an toàn.

Máy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu Green

4 chế độ, chăm sóc nướu răng và bề mặt răng

4 chế độ tích hợp bên trong usmile CY1 gồm massage, nhẹ nhàng, tiêu chuẩn và tăng áp đảm bảo đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài việc làm sạch răng miệng.

Chống nước, gấp gọn

Với thiết kế thông minh, usmile CY1 có thể được gấp gọn lại sau khi sử dụng, người dùng đơn giản chỉ cần kéo dài mở rộng khoang chứa nước hoặc thu gọn khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

2 phút

2 phút là thời gian tiêu chuẩn mà các nhà nghiên cứu và chuyên gia răng miệng của usmile đã kết luận trong nghiên cứu về quà trình làm sạch răng miệng của người dùng. Sau mỗi 2 phút làm việc hoặc khi hết nước trong khoang chứa, CY1 sẽ dừng lại để đảm bảo không ảnh hưởng đến răng, túi nha chu và nướu răng của bạn.

Máy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu Green​​​​Máy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu GreenMáy Tăm Nước Sóng Siêu Âm Usmile Màu Green

Đánh giá (0)

Đánh giá Máy tăm nước sóng siêu âm Usmile màu Green

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy tăm nước sóng siêu âm Usmile màu Green
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

Usmile

Hơn 3 năm kinh nghiệm AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh
Liên hệ thi công
Thi công chuyên nghiệp Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.
Liên hệ thi công

Giao hàng toàn quốc
Sản phẩm chính hãng
Hỗ trợ kỹ thuật