Công tắc Tuya Wifi Dimmer 3 nút – kính phẳng – Trắng

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Công tắc wifi Tuya dimmer là dòng sản phẩm công tắc cảm ứng sử dụng wifi của Tuya. Sản phẩm có tác dụng điều khiển tăng/giảm điện áp đầu ra để điều khiển tăng/giảm độ sáng của đèn. Loại công tắc này chỉ sử dụng được với các loại bóng đèn có hỗ trợ tăng/giảm độ sáng (dimmable). Công tắc có 2 màu đen/trắng, các nút sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung siêu nhạy, có thể thao tác chính xác ngay cả khi đeo găng tay hoặc tay ướt.

 

Công tắc thông minh wifi đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong các năm gần đây. Sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với wifi mà không cần thông qua bộ điều khiển trung tâm, điều này giúp triển khai 1 hệ thống nhà thông minh trở nên đơn giản và giá thành phù hợp với đại đa số các gia đình.

Công tắc wifi Tuya dimmer có kích thước hình chữ nhật 120x75mm hoàn toàn tương thích với các công tắc thông dụng tại Việt Nam như Sino, Panasonic…, các nút cảm ứng điện dung siêu nhạy và mặt kính chống xước cao cấp giúp ngôi nhà bạn trở nên thông minh và sang trọng hơn.

Công Tắc Tuya Wifi Dimmer 3 Nút - Kính Phẳng - Trắng

Sản phẩm hoạt động trên phần mềm ứng dụng Tuya smart hoặc Smart life. Ứng dụng cho phép hẹn giờ bật tắt, tạo kịch bản tự động một cách dễ dàng. Đặc biệt sản phẩm có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua trợ lý ảo Alexagoogle assistant giúp cho điều khiển thiết bị điện trong nhà đơn giản hơn bao giờ hết.

Công Tắc Tuya Wifi Dimmer 3 Nút - Kính Phẳng - Trắng

Công suất đầu ra tối đa lên tới 400W, với công tắc này bạn có thể sử dụng để điều khiển cho hầu hết tất cả các loại bóng đèn hỗ trợ dimmable hiện có trên thị trường.

Công Tắc Tuya Wifi Dimmer 3 Nút - Kính Phẳng - Trắng Công Tắc Tuya Wifi Dimmer 3 Nút - Kính Phẳng - Trắng Công Tắc Tuya Wifi Dimmer 3 Nút - Kính Phẳng - Trắng

Công tắc thông minh wifi Tuya được thiết kế kết nối trực tiếp với wifi mà không cần qua bộ điều khiển trung tâm. Đây đang là một xu hướng phổ biến giúp đơn giản hóa trong việc sử dụng và lắp đặt, giúp giảm giá thành sản phẩm.

Với chi phí vừa phải, ai cũng có thể sở hữu ngay một công tắc thông minh Tuya, một thay thế hoàn hảo cho các công tắc truyền thống để mang lại các tiện ích thông minh & nâng cao sang trọng cho ngôi nhà bạn. Với thiết bị này bạn có thể điều khiển, giám sát các thiết bị điện trong nhà mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Với ứng dụng Smart life và Tuya smart bạn hoàn toàn dễ dàng chia sẻ kết nối điều khiển công tắc với các thành viên trong gia đình, giúp mọi người có thể điều khiển thiết bị cùng nhau mà vẫn đảm bảo tính năng bảo mật một cách tối ưu nhất.

Đánh giá Công tắc Tuya Wifi Dimmer 3 nút – kính phẳng – Trắng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Công tắc Tuya Wifi Dimmer 3 nút – kính phẳng – Trắng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

  Chưa có đánh giá nào.

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Tuya

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  350000

  Công tắc Tuya Wifi Dimmer 3 nút – kính phẳng – Trắng

  Công Tắc Tuya Wifi Dimmer 3 Nút - Kính Phẳng - Trắng

  Hết hàng

  0