Máy chiếu mini Wanbo T2 Max

3.990.000

Hết hàng

  • Giao nhanh Nội thành HCM.
  • Đổi mới nếu lỗi sản xuất.
  • Xem hàng mẫu tại Showroom

Máy chiếu mini Wanbo T2 Max

Wanbo T2 Max là chiếc máy chiếu mini gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ đáp ứng được các nhu cầu giải trí tại gia. Đến từ thương hiệu Wanbo còn khá mới mẻ nhưng các sản phẩm của họ đều có chất lượng và thông số hấp dẫn với mức giá phải chăng. Đây là phiên bản rút gọn một chút của T2R Max.

Máy Chiếu Mini Wanbo T2 Max

Được tích hợp hệ điều hành Android TV 9.0, được chứng chỉ bởi Google cho phép bạn có thể dùng như một chiếc Smart TV với các phần mềm đi kèm, đem đến khả năng xem phim hay các trận đấu, các bài hát giải trí qua các ứng dụng phổ biến. Cài đặt sẵn chợ ứng dụng Google Play, bạn có thể tải về các ứng dụng chiếu phim ưa thích, mở rộng khả năng giải trí với hàng ngàn bộ phim và show truyền hình.

Ngoài ra bạn cũng có thể tuỳ biến trang chủ để dễ dàng truy cập hình ảnh, video hoặc kết nối tới điện thoại để phát nhanh. Thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt cũng là một điểm cộng của máy chiếu Wanbo T2 Max.

Máy Chiếu Mini Wanbo T2 Max

Mặc dù nhỏ gọn nhưng T2 Max có thể xuất hình ảnh lên đến độ phân giải FHD 1920 x 1080. Kết hợp với khả năng điều chỉnh góc chiếu 4D ±40° điện tử để phù hợp với hướng chiếu hơn.

Máy Chiếu Mini Wanbo T2 Max

Trọng lượng 900 g
Thương hiệu

Wanbo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chiếu mini Wanbo T2 Max”

Mời bạn tham gia thảo luận


 

Hơn 3 năm kinh nghiệm

AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh

Thi công chuyên nghiệp

Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật