Robot hút bụi Dreame Bot L10s Ultra

(3 đánh giá)
Tình trạng: Cho phép đặt hàng trước

Cho phép đặt hàng trước

Giá niêm yết 24.990.000 19.990.000
Giá khuyến mại 19.990.000
Tiết kiệm -20%
YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

 • Dock sạc hoàn toàn mới : hệ thống làm sạch gồm 1 bình chứa rác 3L, bình chứa nước sạch và nước bẩn có dung tích là 2.5 L.
 • Công nghệ sấy khô: giặt giẻ và sấy khô giẻ lau giúp giẻ lau ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi khó chịu tốt hơn.
 • Pin lớn, lực hút mạnh:  trang bị viên pin 5200mAh cho lực hút 5300Pa
 • Hệ thống camera Ai Action 
 • Công nghệ lau xoay 360 độ 

Thông số kỹ thuật

Navigation

LDS

Công nghệ Camera

Dual Lasers + AI

Lực hút

5,300Pa

Khay nước

80ml, Automatic Water-Refilling

Hộp bụi

350ml

Lau hút

Chổi cao su không chổi than

Chổi quay kép

Giặt giẻ lau

Có (Maximum 7mm*)

Nhận diện thảm
Dung lượng pin

5200mAh

Dock

Auto-Empty + Mops Self- Cleaning

Thể tích nước sạch

2.5L

Làm khô dẻ

Bằng hơi nóng (2 giờ)

Thùng chứa bụi 3L
Chức năng tự động

 

Mô tả
Robot hút bụi Dreame Bot L10s Ultra Kế thừa và phát triển là chiến lược chủ đạo mà Dreame áp dụng cho các thiết bị làm sạch chuyên dụng của hãng. Nếu Dreame Bot Z10 Pro có khả năng tự làm sạch khoang chứa bụi rồi cho vào túi đựng, còn Dreame Bot W10 Pro là mẫu robot lau sàn chuyên dụng với tính năng giặt và sấy khô giẻ lau thì L10s Ultra là sự kết hợp hoàn hảo nhất của 2 sản phẩm đầu bảng này. Giờ đây, với L10s Ultra, bạn sẽ có ngay một hệ thống lau sàn, hút bụi với tính năng tự làm sạch hộp bụi, đổ bụi, giặt, sấy khô giẻ lau và tự động thêm nước lau sàn.

Robot Hút Bụi Dreame Bot L10S Ultra

Sự vẹn toàn trong việc chăm sóc sàn nhà một cách chi tiết và kỹ lưỡng mà Dreame Bot Z10 ProW10 Pro mang đến cho khách hàng Việt Nam là tiền đề để Dreame tiếp tục tung ra phiên bản nâng cấp, hội tụ đầy đủ các công nghệ mới mang tên Dreame Bot L10s Ultra – Quy trình làm sạch sàn vẹn toàn và tối ưu nhất hiện nay của Dreame.

Ưu điểm đặc biệt của Dreame Bot L10s Ultra

Lực hút mạnh lên đến 5300 Pa

Robot Hút Bụi Dreame Bot L10S Ultra

Duy trì khả năng tạo ra lực hút siêu mạnh của thế hệ W series, model mới được Dreame tăng lực hút lên mức 5300 Pa. Đây là mức lực hút mạnh mẽ nhất trong số các sản phẩm robot hút bụi của Dreame ở thời điểm L10s Ultra ra mắt, trang bị này giúp thiết bị có thể quét sạch mọi bụi bẩn và rác thải trên lộ trình làm việc một cách dễ dàng và hiệu quả. Để tăng cường thêm khả năng làm sạch của máy, ngoài lực hút được tăng lên, L10s Ultra còn được trang bị chổi chính dài + cải tiến các rãnh chống rối dạng lược để giảm thiểu tình trạng bị rối, kẹt của tóc, các loại sợi, đồng thời, giúp việc vệ sinh thiết bị được hiệu quả và dễ dàng hơn.

Định vị LDS và tăng cường AI

Định vị và dẫn đường chính xác, khoa học vốn đã là thế mạnh của các mẫu robot hút bụi Dreame, L10s Ultra vẫn sử dụng hệ thống định vị LiDAR LDS thế hệ mới nhất, kết hợp cùng với cảm biến laser kép giúp lập kế hoạch lau dọn nhanh chóng. Quan trọng hơn, trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp để robot có thể sử dụng các camera quan sát, định vị không gian làm việc hiệu quả hơn, đồng thời cũng tránh vật cản thông minh hơn.

Robot Hút Bụi Dreame Bot L10S Ultra

Hệ thống điều hướng LiDAR LDS tiên tiến và thuật toán SLAM tạo điều kiện cho L10s Ultra quét nhanh, lập bản đồ chính xác hơn và là tiền đề để lập kế hoạch di chuyển, tránh vật cản hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, L10s Ultra sẽ điều hướng thông minh đa hướng theo thời gian thực dựa trên bản đồ đã lập trước đó. Khi lập bản đồ khu vực dọn dẹp xong, thiết bị sẽ tìm đường đi giúp làm sạch hiệu quả nhất. Do được tăng cường hệ thống học hỏi thông minh AI, sau mỗi lần dọn dẹp, robot sẽ tự thống kê và tạo ra đường đi của lần dọn dẹp sau được hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm pin hơn.

Camera RGB kết hợp với AI cho phép L10s Ultra có thể phát hiện chướng ngại vật một cách thông minh và xác định từng loại vật cản khác nhau, hệ thống sẽ tự đề xuất các hướng tránh hoặc vượt qua vật cản hiệu quả nhất, giúp tối ưu thời gian và lượng pin khi dọn dẹp.

Tính năng khác từ hệ thống AI

Hệ thống AI cho phép tự động phát hiện loại phòng và robot sẽ tự thiết lập công suất hút tương ứng, độ ẩm của giẻ lau cũng như thời gian làm sạch theo các phòng khác nhau. Ví dụ như với phòng ngủ thì L10s Ultra sẽ sử dụng lực hút ở mức nhẹ, độ ẩm của giẻ lau ở mức tiêu chuẩn và số lần lau dọn sẽ chỉ là 1. Ngược lại, với phòng bếp hay phòng ăn, robot sẽ sử dụng lực hút mạnh, độ ẩm của giẻ nhiều hơn và xử lý phần sàn ở phòng này 2 lần.

Do có thể kiểm soát và “nhìn thấy” vật thể tốt hơn, L10s Ultra có thể lập bản đồ chi tiết rằng ở khu vực nào trong căn nhà có thảm, hiển thị được các tuyến đường đi chi tiết hơn, kèm theo đó là chế độ Child Lock – Khoá trẻ em để đảm bảo an toàn trong gia đình có các thành viên nhỏ tuổi. Bên cạnh đó, các tính năng như Bản đồ nhiều tầng, dọn theo phòng, thiết lập vùng cấm, vùng vệ sinh nhiều lần hay chọn một vùng làm sạch nhất định theo ý gia chủ vẫn được duy trì từ các thế hệ robot Dreame trước đó.

Giặt + sấy giẻ, hút rác từ hộp bụi hoàn toàn tự động

Robot Hút Bụi Dreame Bot L10S Ultra

Điểm sáng giá nhất trên L10s Ultra chính là quy trình khép kín trong việc xử lý bụi bẩn, lau sàn của thiết bị. Giờ đây, bạn sẽ không phải quan tâm về bụi bẩn trong suốt 60 ngày với túi rác được trang bị trong trạm sạc, sau 60 ngày, bạn chỉ cần nhẹ nhàng thay túi rác khác là có thể bắt đầu chu trình làm sạch tiếp theo của thiết bị. Hơn thế nữa, L10s Ultra sẽ tự động thêm nước lau sàn vào quy trình giặt – xả giẻ lau, đảm bảo hiệu quả lau sàn ở mức cao nhất. Sau khi hoàn thành việc lau dọn, thiết bị vẫn sẽ giặt và sấy khô giẻ lau để ngăn mùi hôi, nấm mốc có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình bạn.

Như vậy, quy trình làm sạch sàn của L10s Ultra đã đưa việc dọn sàn của những mẫu robot nói chung và của Dreame nói riêng lên một tầm cao mới. Tất cả các tính năng hút bụi, lau sàn, tự dọn và đổ bụi, tự giặt và sấy giẻ cũng như thêm nước lau sàn theo tỉ lệ thích hợp đều hội tụ trên Dreame Bot L10s Ultra.

Các tính năng hữu ích được duy trì

Dreame Bot L10s Ultra vẫn sẽ thoải mái di chuyển trong ngôi nhà của bạn bởi bánh xe của thiết bị vẫn có thể vượt được các gờ cao 18mm, kết hợp với những cảm biến chống rơi, chống va chạm đã có ở thế hệ trước, robot vẫn sẽ bình an để ngày ngày dọn dẹp, lau sạch sàn nhà của bạn.

Robot Hút Bụi Dreame Bot L10S Ultra

Tấm lau được thiết kế để xoay 180 vòng mỗi phút, tạo áp lực 10N mô phỏng lại cách mà bạn lau sàn bằng tay, từ đây, dù không chạm, sàn nhà vẫn sẽ luôn sạch và thơm như thể chính bạn là người trực tiếp làm vệ sinh.

Dreame cho biết, hãng trang bị cho L10s Ultra 2 khoan chứa nước sạch/bẩn có dung tích lần lượt là 2.5 và 2.4 lít, một bên chứa nước sạch, một bên chứa nước thải kèm theo một túi rác dung tích 3 lít. Vì vậy, bạn không cần phải thay nước hay đổ bụi thường xuyên cho máy làm việc. Tuỳ vào nhu cầu dọn dẹp mà máy sẽ có thời gian hoạt đồng từ 3 đến nhiều ngày, riêng túi bụi thì có thể đạt thời gian dùng lên đến 60 ngày. Pin dung lượng 5200 mAh cung cấp cho máy khả năng hút bụi, lau dọn một diện tích lên đến 200 m2 chỉ với một lần sạc đầy.

Dreame trang bị cho Bot L10s Ultra vẫn có các chế độ làm việc khác nhau mà bạn có thể điều khiển thông qua ứng dụng gồm hút bụi, lau sàn và làm sạch mọi thứ (hút lau cùng lúc). Các chế độ này khi kết hợp lại sẽ tạo nên quy trình làm việc hiệu quả, đơn giản và khép kín.

Cảm biến nhận biết thảm và tự động nhấc giẻ lau

L10s Ultra có thể nhận biết thảm trải sàn để tăng lực hút, ngoài ra, robot cũng sẽ tự động nâng giẻ lau (tối đa 7mm) để tránh gây ẩm ướt thảm, vốn là môi trường hoàn hảo cho nấm mốc trú ngụ.

Robot Hút Bụi Dreame Bot L10S Ultra

Các tính năng khác

L10s Ultra dĩ nhiên vẫn có thể tự vẽ bản đồ làm việc, phân chia khu vực hoạt động, tránh những nơi bị giới hạn, hoạt động theo tường ảo, tương thích với trợ lý ảo Amazon Alexatrợ lý ảo từ Google.

Đánh giá (3)

3 đánh giá cho Robot hút bụi Dreame Bot L10s Ultra

5.00 3 đánh giá của khách hàng
5 100% | 3 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Robot hút bụi Dreame Bot L10s Ultra
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ
 1. trang Đã mua tại akia.vn

  ok. 10 điểm

 2. Hữu Khôi Đã mua tại akia.vn

  Máy tốt tiện bao nhiêu ạ. Lau hút cực sạch . Lại không phải mất nhiều thời gian . Rất xứng đáng 😍

 3. Duy Thông Đã mua tại akia.vn

  Robot này nhiều clip review lắm rồi nên mình ko nhiều ý kiến nữa. Nên mua nha các bạn. Shop trả lời nhanh, nhiệt tình. Hàng giao đúng ngày, đầy đủ quà tặng.

1 bình luận
 • T trang

  chất lượng ok. thái độ phục vụ nhiệt tình

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

Dreame

Hơn 3 năm kinh nghiệm AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh
Liên hệ thi công
Thi công chuyên nghiệp Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.
Liên hệ thi công

Giao hàng toàn quốc
Sản phẩm chính hãng
Hỗ trợ kỹ thuật