Máy lọc nước Xiaomi H400G

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Máy lọc nước Xiaomi H400G MR442-A sở hữu thiết kế cực kì nhỏ gọn đi kèm 2 lõi lọc, cùng hệ thống lọc 6 giai đoạn, ứng dụng công nghệ cao, sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình. Giúp mang lại nguồn nước sạch cho mọi nhu cầu sử dụng của gia đình từ nước tinh khiết để uống trực tiếp đến nước sinh hoạt.

Điểm mặt những công nghệ mới trên máy lọc nước Xiaomi H400G MR442-A

Xiaomi H400G MR442-A là phiên bản máy lọc nước hoàn toàn mới đến từ Xiaomi với thiết kế vô cùng tiết kiệm không gian lắp đặt, thông lượng lọc nước đến 400G, đi kèm hệ thống lọc 6 giai đoạn, kết nối App theo dõi TDS, tuổi thọ bộ lọc,…Từ đó cho hiệu quả cao trong việc lọc sâu mùi, asen, chì, E.coli và các chất độc hại khác, mang đến nguồn nước sạch cho mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình từ ăn uống, rửa rau củ đến uống trực tiếp.

Máy Lọc Nước Xiaomi H400G - Akia Smart Home

Hệ thống lọc 6 giai đoạn

Máy lọc nước Xiaomi H400G MR442-A đặc biệt được thiết kế với 2 lõi lọc PPC và RO chất lượng cao, hỗ trợ đến 6 giai đoạn lọc, giúp cho hiệu quả cao trong việc lọc sâu, loại bỏ mùi và các chất độc hại, mang đến nguồn nước sạch tinh khiết cho mọi nhu cầu sử dụng.

Máy Lọc Nước Xiaomi H400G
Máy lọc nước Xiaomi H400G – AKIA Smart Home

Hệ thống lọc 6 giai đoạn gồm bông lọc PP sẽ loại bỏ phù sa và rỉ sét. Thanh than hoạt tính CB1 sẽ hấp thụ mùi, màu, clo dư và một số chất hữu cơ. Chất ức chế giúp ngăn ngừa tắc nghẽn hệ thống và kéo dài tuổi thọ của màn thẩm thấu ngược RO. Màn thẩm thấu ngược RO với độ chính xác lọc lý thuyết là một phần nghìn micromet giúp loại bỏ mùi hôi, asen, chì, E.coli và các chất độc hại khác. Thanh than hoạt tính CB2 được trang bị phía sau với khả năng hấp thụ mạnh mẽ, hỗ trợ cải thiện mùi vị và cuối cùng là lớp vải không dệt chặn bột cacbon để giảm nước đen.

Thông lượng lớn, ít nước thải

Thông lượng nước của H400G MR442-A lên đến 400G có thể đổ đầy một ly nước chỉ trong 12 giây, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng nước hằng ngày của gia đình. Đặc biệt, tỷ lệ nước tinh khiết và nước thải của máy lọc là 2:1, ít nước thải nên sẽ tiết kiệm nước hơn, trong khi tổng lượng nước ròng đạt đến 4000L.

Máy Lọc Nước Xiaomi H400G - Akia Smart Home

Bộ sản phẩm cũng đi kèm vòi thông minh, tích hợp chức năng sử dụng kép gồm nước tinh khiết và nước sinh hoạt. Cụ thể, vòi được thiết kế với hai thanh điều khiển, một bên là nước sinh hoạt dùng để rửa rau, bát đĩa,…Bên còn lại là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp. Trên vòi còn được tích hợp đèn báo nhắc nhở khá trực quan. Khi đèn xanh nghĩa là bộ lọc bình thường và khi đèn chuyển cam thì bạn cần thay lõi lọc.

Máy Lọc Nước Xiaomi H400G - Akia Smart Home

Đặc biệt, Máy lọc nước Xiaomi H400G còn có thể được kết nối với App Mijia để người dùng có thể giám sát giá trị TDS của nguồn nước và xem tuổi thọ bộ lọc ngay thời gian thực.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng

Máy lọc nước Xiaomi H400G MR442-A được thiết kế tích hợp trực tiếp đường dẫn nước, không có bình chứa như những phiên bản máy lọc nước thông thường. Từ đó giúp thân máy có kết cấu vô cùng nhỏ gọn chỉ 120 x 334mm, nên rất tiết kiệm diện tích và đặc biệt là linh hoạt hơn cho quá trình lắp đặt.

Máy Lọc Nước Xiaomi H400G - Akia Smart Home

Việc thay thế lõi lọc cho máy lọc nước Xiaomi cũng vô cùng dễ dàng. Cụ thể, người dùng chỉ cần thao tác vặn và kéo để thay thế lõi lọc ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển thân máy ra vào. Theo khuyến cáo, lõi lọc sẽ có thời gian sử dụng tối đa là 6 tháng, tuy nhiên tùy vào điều kiện nguồn nước, máy có thể báo thay lọc sớm hơn.

Đánh giá Máy lọc nước Xiaomi H400G

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lọc nước Xiaomi H400G
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

  Chưa có đánh giá nào.

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Xiaomi

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  6950000

  Máy lọc nước Xiaomi H400G

  Máy Lọc Nước Xiaomi H400G

  Hết hàng

  0