Chân đế máy chiếu Wanbo

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Mô tả

Chân Tripod gắn máy chiếu Wanbo, sản phẩm được thiết kế để làm giá đỡ cho các thiết bị trình chiếu, máy ảnh. Sở hữu cấu trúc 3 chân vững vàng, hỗ trợ chiều cao tối đa 170cm, đi kèm góc nhìn có thể xoay chuyển 360°, giúp bạn dễ dàng thao tác, gắn máy chiếu và mở rạp chiếu phim tại gia bất cứ lúc nào.

Thiết kế 3 chân cố định, chắc chắn

So với chân máy chiếu thông thường thì phiên bản Tripod này đã được nâng cấp tối ưu để mang đến chất lượng bền bỉ với thiết kế 3 chân giữ vững trọng tâm chắc chắn. Bên cạnh đó, độ dày vật liệu giá đỡ cũng được tăng lên nhằm tạo sự ổn định khi người dùng gắn các thiết bị máy chiếu vào.

Bạn có thể đặt chân đế ở chính giữa, sau đó điều chỉnh độ cao theo nhu cầu mình muốn. Thoải mái mở rạp chiếu phim tại nhà, từ phòng ngủ cho đến phòng khách.

Khả năng xoay linh hoạt 360°

Chân Tripod Wanbo được trang bị thiết kế xoay gimbal độc lập, có thể lắp đặt hoặc tháo rời tùy theo nhu cầu sử dụng, hỗ trợ xoay ngang 360° và chỉnh dọc 90°, tương thích tốt với nhiều thiết bị trình chiếu, chụp ảnh khác nhau.

Hoàn thiện và gia công cực tốt

Thiết kế chân đế máy chiếu của Wanbo được cấu tạo bởi gimbal, cây trụ và khóa điều chỉnh độ cao. Tất cả đều được gia cố chắc chắn và bền bỉ. Với khả năng gấp gọn linh hoạt, bạn có thể đặt chân đế ở bất cứ đâu trong nhà mà không lo nó chiếm diện tích.

Chất liệu thép SPCC cao cấp được sử dụng, giúp sản phẩm nhẹ và bền hơn. Đặc biệt, chiều cao của chân đế còn có thể được điều chỉnh lên đến 1.7m, tùy vào nhu cầu trình chiếu cá nhân.

Độ tương thích cao

Ngoài ra, giá đỡ Tripod này được thiết kế để sử dụng cho các dòng máy chiếu của Wanbo như: T2 Max, T6 Max, X1,… Tuy nhiên, do T6 Max có trọng lượng tương đối nặng, vì vậy bạn nên tháo gimbal ra để đảm bảo an toàn (như trong hình).

Đánh giá (0)

Đánh giá Chân đế máy chiếu Wanbo

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chân đế máy chiếu Wanbo
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

Wanbo

Hơn 3 năm kinh nghiệm AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh
Liên hệ thi công
Thi công chuyên nghiệp Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.
Liên hệ thi công
Giao hàng toàn quốc
Sản phẩm chính hãng
Hỗ trợ kỹ thuật