Máy lau nhà Dreame H12

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Máy hút bụi lau nhà Dreame H12 

Sản phẩm với thiết kế vượt trội nhà Dreame. Khả năng làm sạch kỹ càng trên mọi bề mặt. Dreame H12 lấy được rất nhiều thiện cảm đối với người sử dụng. Hành trình nối tiếp tiếng vang của dòng H11. Máy hút bụi lau nhà Dreame H12 sẽ là sản phẩm nâng cấp mạnh mẽ vượt trội.

Máy Hút Bụi Lau Nhà Dreame H12  - Akia Smart Home
Máy hút bụi lau nhà Dreame H12  – AKIA Smart Home

Công Nghệ Trong Con Lăn Hoàn Toàn Mới

Đây là công nghệ mới lần đầu tiên được xuất hiện trên những chiếc máy của Dreame. Thay vì con lăn dạng cũ, hãng công bố một thiết kế con lăn mới còn được gọi với cái tên “con lăn tràn viền. Điểm đặc biệt của nó là thiết kế con lăn được nhô ra hoàn toàn và giúp máy có thể chạm đến được các ngóc ngách cũng như vệ sinh sát các khe tủ, điều mà dòng máy tiền nhiệm chưa làm được. Cũng chính vì vậy mà hệ thống khung và đế sạc của máy cũng được thiết kế lại hoàn toàn.

Kết Cấu Tự Vệ Sinh Con Lăn 

Chỉ với một nút bấm, máy sẽ tự động làm sạch con lăn thay cho bạn. Nhờ vậy, người dùng không cần phải cúi xuống để thao tác và có thể bị bẩn tay hoặc mùi hôi ảnh hưởng. Hệ thống sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn trên khăn một cách nhanh chóng đồng thời không để mùi hôi phát tán ra xung quanh.

Máy Hút Bụi Lau Nhà Dreame H12  - Akia Smart Home
Máy hút bụi lau nhà Dreame H12  – AKIA Smart Home

Khả Năng Xử Lý Vết Bẩn

Với lực hút mạnh mẽ, giờ đây Dreame H12 dễ dàng làm sạch cả các vết bẩn khô và ướt một cách nhanh chóng và sạch sẽ, trả lại mặt sàn như chưa từng bị bẩn. Với các vết bẩn ướt, chổi lau cũng sẽ hỗ trợ bạn làm sạch lại một lần nữa để đảm bảo không sinh lại bất cứ chất bẩn nào.

Tự Động Điều Chỉnh Phù Hợp Với Sàn

Dreame H12 đã được trang bị một cơ chế để có thể tự đánh giá được độ bẩn của mặt sàn. Từ đó, nó sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh lực hút một các tự động để có thể tối ưu hóa được quá trình dọn dẹp một cách tốt hơn. Không chỉ với chế độ hút, chế độ lau cũng được can thiệp một cách triệt để nhằm đảm bảo sử dụng đúng lượng nước cần thiết để duy trì quá trình vệ sinh được lâu hơn.

Máy Hút Bụi Lau Nhà Dreame H12  - Akia Smart Home
Máy hút bụi lau nhà Dreame H12  – AKIA Smart Home

Nâng Cấp Dung Lượng Pin Cho Khả Năng Sử Dụng Lâu Hơn

Máy lau nhà Dreame H12 được nâng cấp lên với 6 cục pin dung lượng 4000mAH cho khả năng hoạt động mạnh mẽ và lâu dài hơn. Theo dữ liệu của hãng công bố, Dreame H12 nay có thể làm việc liên tục trong thời gian 35 phút và thậm chí dài hơn với các mặt sàn không quá bẩn.

Hộc chứa nước sạch và nước thải nay cũng đã được nâng cấp với dung tích lớn hơn (900 ml cho hộc chứa nước sạch và 500 ml cho hộc chứa nước bẩn). Nhờ vậy, bạn có thể vệ sinh thoải mái một căn hộ cỡ lớn mà không phải dừng lại sạc hay thay nước giữa chừng.

Lực Hút Siêu Mạnh So Với Các Con Máy Cùng Phân Khúc

Nhờ vào lực hút 1000 Pa được sản sinh từ động cơ không chổi than với tốc độ 9300 vòng/phút, Máy lau sàn Dreame H12 có thể dễ dàng làm sạch được các vết bẩn trên mặt sàn mà không cần phải tốn sức.

Bên cạnh đó, mặt sàn cũng liên tục được chà sát bằng chổi lăn với tốc độ 500 vòng/phút giúp hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình dọn dẹp. Chỉ với 1 lần đưa chổi, mặt sàn đã sạch sẽ như được chà nhiều lần bằng tay. Không chỉ vậy, lực khéo sản sinh ra khi chổi quay liên tục cũng góp phần kéo máy về phía trước, trợ lực cho người sử dụng.

Máy Hút Bụi Lau Nhà Dreame H12  - Akia Smart Home
Máy hút bụi lau nhà Dreame H12  – AKIA Smart Home

Đa Dạng Chế Độ Làm Sạch

Hãng cũng sẽ cho phép bạn lựa chọn giữa 2 chế độ làm việc là chế độ tự động (cả chổi lau và máy hút bụi hoạt động đồng thời) và chế độ chỉ hút (chỉ có máy hút bụi hoạt động). Nhờ vậy, bạn có thể điều chỉnh linh hoạt chế độ nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu vệ sinh. Ví dụ như khi vệ sinh mặt thảm, chế độ chỉ hút sẽ giúp máy có thể làm việc lâu hơn, đồng thời không làm ướt mặt thảm.

Khả Năng Tự Vệ Sinh Sau Làm Việc

Đế sạc theo máy là loại đế được thiết kế với kích thước rất nhỏ gọn và dễ dàng có thể duy chuyển đến mọi vị trí trong nhà. Nó cũng không làm tốn quá nhiều diện tích căn hộ của bạn. Khi đã sử dụng xong và đặt máy trở lại đế, bạn có thể sử dụng chế độ tự làm sạch để chổi tự vệ sinh, sẵn sàng cho chu trình làm việc tiếp theo.

1 đánh giá cho Máy lau nhà Dreame H12

5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lau nhà Dreame H12
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ
  1. baotrinh50 Đã mua tại akia.vn

   đóng gói tốt, cái hộp bố trí thông minh lắm nha, mở ra như tìm kho báu. máy lau nhà ok lắm, sạch bong mà ít tốt nước, có điều pin xuống mau. nhà có năng lượng mặt trời xài ko sợ hao điện. rất đang mua cho người già xài nha. cầm lâu sẽ mỏi tay

   thích

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Dreame

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  10390000

  Máy lau nhà Dreame H12

  Máy Lau Nhà Dreame H12

  Hết hàng

  0