Điều Khiển Hồng Ngoại Tuya S06 PRO

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Điều Khiển Tất Cả Mọi Chỉ Bằng Một Cú Click Với Tuya S06 Pro

Tuya S06 Pro là bản nâng cấp hoàn hảo từ bộ điều khiển trung tâm đã nổi đình đám Tuya S06. Được trang bị thêm chức năng đo nhiệt độ và độ ẩm. Nó giúp tiết kiệm trang bị thêm bộ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Tuya mà còn có thể tạo ngữ cảnh tự động và thông minh từ 2 chức năng này.

Chức Năng Của Điều Khiển Hồng Ngoại Tuya S06 PRO

Trung tâm điều khiển hồng ngoại Tuya S06 và S06 Pro Wifi IR Remote Control có thể thay thế hoàn toàn các remote điều khiển hồng ngoại trong nhà của bạn. Giúp bạn điều khiển các thiết bị như: máy lạnh, tivi… thông qua giao diện điện thoại hoặc sử dụng giọng nói khiến ngôi nhà trở nên thông minh hơn.

Thiết Kế Nhỏ Gọn Phù Hợp Với Mọi Không Gian

Tuya S06 Pro được thiết kế với màu đen nhám và sang trọng. Kích thước khá nhỏ nhắn, nằm gọn trong lòng bàn tay. Bạn sẽ dễ dàng đặt chúng ở bất cứ đâu trong nhà mình, từ phòng khách, phòng làm việc cho đến phòng ngủ… Bên cạnh đó ngoại hình của sản phẩm cũng không kém phần cao cấp khi được sơn phủ màu đen hoàn toàn. Được gia công từ vật liệu cao cấp, giúp tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm.

Điều Khiển Thông Minh Chỉ Với Tuya

Thiết bị hồng ngoại Tuya S06 Pro cũng có thể cài đặt thời gian để các thiết bị điện tử trong gia đình tự động Bật/Tắt. Hỗ trợ thiết lập các tự động thông minh theo thói quen sống và nhu cầu sử dụng. Đơn giản hóa mọi thao tác trong ngôi nhà thân yêu của mình. Tuya S06 Pro tương thích với hầu hết các máy lạnh, điều hòa và TV hiện có.

Tuya S06 Pro tương thích với hầu hết nền tảng nhà thông minh hiện có

Sản phẩm kết hợp được với trợ lý ảo Alexa hoặc Google Home để giúp bạn điều khiển mọi thứ bằng giọng nói. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng IFTTT để kết hợp cùng với các thiết bị trong cùng hệ thống. Hỗ trợ điều khiển thiết bị của hầu hết các thương hiệu điện máy lớn trên thế giới với khả năng cập nhật liên tục cơ sở dữ liệu thông qua đám mây.

Đánh giá Điều Khiển Hồng Ngoại Tuya S06 PRO

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Điều Khiển Hồng Ngoại Tuya S06 PRO
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

  Chưa có đánh giá nào.

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Tuya

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  290000

  Điều Khiển Hồng Ngoại Tuya S06 PRO

  Điều Khiển Hồng Ngoại Tuya S06 Pro

  Hết hàng

  0