Aqara công bố 4 sản phẩm mới cho thị trường Trung Quốc

Aqara Công Bố 4 Sản Phẩm Mới Cho Thị Trường Trung Quốc

Trong số bốn sản phẩm, chỉ có Cảm biến hiện diện người Aqara FP2 đã được Aqara tiết lộ cùng với chuông cửa video sắp tới (Aqara G4) và khóa thông minh chốt cửa (Aqara U100). FP2 sẽ được phát hành tại Trung quốc vào tháng 3, với một bản phát hành quốc tế cũng dự kiến trong tháng 3 này.

Các sản phẩm khác như một phần của lô sản phẩm mới nhất này, bao gồm;

  • Khóa Cửa Thông Minh Aqara V100 – một cánh cửa thông minh tích hợp không chỉ một khóa thông minh mà còn là một bảng hiển thị, ở bên trong cánh cửa cho phép bạn kiểm soát các sản phẩm Aqara trong nhà của bạn, cũng như xem trực tiếp từ một peephole được tích hợp và âm thanh hai chiều. Peephole sẽ được tiếp xúc với HomeKit, như một phiên bản của chuông cửa video Aqara G4 sẽ hoạt động với bảng điều khiển tích hợp. Một sản phẩm có độ lớn như vậy khó có thể được tìm thấy trên các sàn TMĐT do tính chất chi tiết và cần thợ chuyên nghiệp lắp đặt. Aqara V100 sẽ hỗ trợ cảm biến vân tay trong khóa, cũng như tất cả các phương pháp mở khóa thông thường – NFC, mật mã, nhận dạng khuôn mặt, chìa khóa, v. v.


  • Bảng Panel điều khiển Aqara S1 Plus – S1 Plus lấy Bảng điều khiển Aqara S1 trước đó, Aqara MagicPad S1 và Công tắc thông minh được phát hành gần đây Aqara S1E gom vào một sản phẩm và tăng gấp đôi chiều rộng bằng cách khéo léo đặt phần nằm bên trong hộp công tắc sang một bên. Tóm gọn là Aqara S1 Plus là một sản phẩm 3 trong 1, nhưng có vẻ như nó sẽ có khả năng điều khiển ba công tắc riêng biệt, giống như S1 và S1E.
  • Cảm biến hiện diện Aqara FP2 – là bản cập nhật cho Aqara FP1, không chỉ có khả năng phát hiện tối đa 5 người cùng một lúc mà còn hiển thị hơn 30 vùng riêng biệt, mỗi vùng sẽ trở thành một cảm biến chuyển động riêng lẻ trong HomeKit. Không giống như FP1, FP2 sẽ sử dụng WiFi để giải quyết vấn đề băng thông thay vì sử dụng Zigbee.
  • Sản phẩm duy nhất không được hiển thị ở đây là sản phẩm đầu tiên cho Aqara, đáng ngạc nhiên là đèn led dâyAqara Strip T1, và có khả năng nhiều màu sắc trên một dải duy nhất.

cảm ơn Eric @ Wavetech cho các thông tin bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0