Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock S7 – Thảm lau rung Sonic – Màu đen

Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Hotline mua hàng

0342.61.41.61

Zalo / Call (08:30 - 20:30)

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN VIÊN TRỰC TIẾP (Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút)

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Roborock
Model Roborock S7
Tính năng nổi bật

Lưu được 4 bản đồ
Lau rung 3000 lần/phút
Công suất hút 2500Pa

Công nghệ điều hướng Hệ thống LIDAR Navigation 4.0
Lập bản đồ không gian 3D
Số bản đồ lưu 4 bản đồ
Lực hút 2500Pa
Quét và lau Hút bụi kết hợp lau nhà
Đồ ồn (dBA)  65 dBA
Dung tích hộc bụi (ml) 470ml
Dung tích khay nước (ml) 300ml
Thời lượng pin (hoạt động ở chế độ im lặng) 180 phút
Tích hợp AI Nhận diện thảm/nâng đế lau
Chế độ bảo hành 12 tháng

Roborock do ông lớn công nghệ Xiaomi sản xuất đã công bố robot hút bụi mới nhất 2021 là Roborock S7. Một sản phẩm hút bụi lau nhà cao cấp khắc phục mọi khuyết điểm mà Roborock S6 còn tồn tại. Tạo nên phiên bản làm việc hoàn hảo nhất, nhịp nhàng và hiệu quả nhất.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock S7 - Thảm Lau Rung Sonic - Màu Đen

Roborock S7 – Tính năng vượt trội, cải tiến hoàn hảo

Nếu như phiên bản trước, Roborock S6 2020 đã được trang bị nhiều tính năng. Với thời lượng pin ba giờ, hỗ trợ lau, tích hợp AlexaTrợ lý Google, dọn dẹp phòng hoặc theo khu vực, rào cản ảo, dọn dẹp theo lịch trình, v.v. Tuy nhiên, chức năng lau của S6 không hoàn toàn tự động. Cây lau phải được làm ẩm bằng tay trước khi bạn khởi động robot hút bụi này. Các tấm lót phải được làm sạch mỗi giờ hoặc lâu hơn và các bộ lọc cần được thay thế thỉnh thoảng. Ngoài ra, S6 không thực sự hút bụi tốt khi cây lau nhà cũng đang được sử dụng.

Sự thay đổi lớn nhất của Roborock  S7 so với S6 nằm trong bộ phận lau nhà Sonic Mopping.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock S7 - Thảm Lau Rung Sonic - Màu Đen

Roborock cho biết S7 có sự kết hợp hoàn toàn mới giữa sóng siêu âm lau nhà (rung 50Hz lên đến 3.000 lần mỗi phút) và tính năng nâng cây lau nhà thông minh. Nhận dạng thảm bằng sóng siêu âm có thể phát hiện thảm thông qua một cảm biến chuyên dụng để nó tự động nâng cây lau lên để tránh thảm của bạn bị ướt.

Điều đó sẽ giúp làm sạch tốt hơn các vết bẩn đã khô. Và chổi lau nhà sẽ tự động nâng lên khi robot phát hiện ra thảm. Cây lau nhà cũng nâng lên khi robot tự quay trở lại đế sạc của nó. Vì vậy bộ sạc của S7 không cần có tấm lót nhựa lớn như đế cắm cho S6 .

Một bổ sung mới khác là bàn chải bằng cao su không có lông. Bàn chải này hoạt động linh hoạt, mềm mại và hạn chế tối đa trường hợp bị rối do tóc.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock S7 - Thảm Lau Rung Sonic - Màu Đen

Roborock S7 – Hiệu năng làm việc lớn

S7 cũng có công suất hút 2500Pa giống như Roborock S6 MaxV. Nhưng với áp suất lau gần gấp đôi so với dòng máy đó. Có nghĩa là khả năng làm việc hiệu quả của S7 gần gấp đôi S6 MaxV. Những vết bùn chân, vết cafe khô cứng mà S6 MaxV phải vất vả để dọn dẹp thì S7 lại giải quyết một cách dễ dàng.

Pin có dung lượng 5.200mAh, đảm bảo làm sạch tự động lên đến 3 giờ ở chế độ Yên lặng và lau dòng nước thấp. Và lên đến 2 giờ khi hoạt động với chế độ làm sạch tối đa.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock S7 - Thảm Lau Rung Sonic - Màu Đen

Thùng rác có dung tích lớn lên đến 470ml, lưu trữ được lượng bụi bẩn của rất nhiều ngày. Do đó, bạn không cần đổ rác thường xuyên. Cùng đó là bể nước 300 ml cho phép S7 làm sạch tối đa 200 mét vuông diện tích.

Ngoài ra, hệ thống điều hướng cảm biến LiDAR đi kèm với camera nhận diện chính xác vị trí hoạt động. Điều này giúp Roborock S7 hoạt động chính xác, không xảy ra tình trạng sai hướng, rơi cầu thang hay va chạm với các vật dụng khác trên sàn.

Roborock S7 – Bộ điều khiển thông minh

Không giống như nhiều robot hút bụi, Roborock S7 không yêu cầu bạn đặt bất kỳ rào cản hoặc khu vực nào cho các bề mặt khác nhau. Công ty gọi đây là “công nghệ VibraRise” mới. Vì vậy, trong khi lau sàn cứng, robot sẽ chuyển sang chế độ hút bụi một cách thông minh khi phát hiện ra những khu vực trải thảm.

Bằng cách này, S7 có thể lau và hút bụi chỉ trong một lần làm sạch. Cây lau cũng được nâng lên khi S7 quay trở lại đế để sạc, đảm bảo rằng sàn nhà vừa mới lau vẫn sạch sẽ.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock S7 - Thảm Lau Rung Sonic - Màu Đen

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết lập các thông số làm sạch, ứng dụng đi kèm với Roborock S7 sẽ cho phép bạn làm điều đó. Tất cả các điều khiển được thực hiện thông qua ứng dụng Roborock hoặc Mi HomeRoborock S7 đi kèm với khả năng điều khiển bằng giọng nói. Nó hoạt động với Alexa, Trợ lý GoogleSiri để đăng ký lệnh thoại nhằm tăng thêm sự tiện lợi.

Đánh giá Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock S7 – Thảm lau rung Sonic – Màu đen

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock S7 – Thảm lau rung Sonic – Màu đen
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ

  Chưa có đánh giá nào.

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu

  Roborock

  Giao hàng toàn quốc
  Sản phẩm chính hãng
  Hỗ trợ kỹ thuật

  12800000

  Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock S7 – Thảm lau rung Sonic – Màu đen

  Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock S7 - Thảm Lau Rung Sonic - Màu Đen

  Hết hàng

  0