Kích sóng wifi Xiaomi AC1200 Mi wifi range extender

450.000 

Còn hàng

Kích sóng wifi Xiaomi AC1200 Mi wifi range extender - AKIA Smart Home
Kích sóng wifi Xiaomi AC1200 Mi wifi range extender

450.000 

  • Giao nhanh Nội thành HCM.
  • Đổi mới nếu lỗi sản xuất.
  • Xem hàng mẫu tại Showroom

Kích sóng wifi Xiaomi AC1200 Mi wifi range extender – Giúp Giải Quyết Vấn Đề Wifi Của Bạn. Mi Wi-Fi Extender AC1200 sẽ là giải pháp thực sự hiệu quả với an-ten 2×2, băng tần kép 2.5GHz – 5GHz và đạt tốc độ kết hợp chạm ngưỡng 1.200Mbps, giúp loại bỏ hiệu quả các điểm mà sóng Wi-Fi do router phát ra không phủ tới được.

Kích Sóng Wifi Xiaomi Ac1200 Mi Wifi Range Extender - Akia Smart Home

Dẹp bỏ góc khuất không có sóng trong nhà. Khi mà internet ngày càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống thường ngày của chúng ta, việc không gian gia đình hoặc văn phòng có những điểm khuất mà sóng Wi-Fi không chạm tới được sẽ gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng các thiết bị thông minh để học tập, giải trí và làm việc.

Sự hiện diện của Mi Wi-Fi Extender AC1200 trong nhà sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề góc khuất, góc chết thường thấy, giúp cho tín hiệu kết nối trở nên ổn định ở bất cứ đâu, đồng thời giảm tối đa độ trễ.

Thiết lập và điều hành AC1200 qua smartphone

Xiaomi đã tối giản hóa quy trình kết nối và điều hành Mi Wi-Fi Extender AC1200 sao cho dễ sử dụng nhất. Cụ thể, sau khi bạn kết nối thiết bị với ổ cắm điện và bật nguồn, hãy mở điện thoại lên, tải về và cài đặt ứng dụng Mi Home. Ứng dụng này sẽ hướng dẫn quy trình thiết lập, tự động kết nối với mạng lưới Wi-Fi gia đình.

Kích Sóng Wifi Xiaomi Ac1200 Mi Wifi Range Extender - Akia Smart Home

Sau khi hoàn tất, hãy bố trí sản phẩm ở những điểm khuất sóng trước đó thường ghi nhận tình trạng mạng chập chờn, hoàn toàn không cần phải thực hiện các bước cấu hình lại như trước. Mi Home có giao diện rất đơn giản, giúp bạn thoải mái điều khiển các tính năng của bộ kích sóng.

Bộ kích sóng wifi Mi Hỗ trợ tạo điểm truy cập mới

Sử dụng Mi Wi-Fi Extender AC1200, bạn có thể tận dụng một chế độ đặc biệt của sản phẩm là Điểm truy cập. Chế độ này sẽ giúp mở rộng vùng phủ sóng và xây dựng một mạng Wifi riêng dành cho cá nhân hoặc một nhóm người dùng đòi hỏi cao về tính bảo mật dù vẫn dùng cùng một mạng lưới Wifi chung.

Kích Sóng Wifi Xiaomi Ac1200 Mi Wifi Range Extender - Akia Smart Home
Tạo thêm điểm truy cập mới

Đây là công nghệ tiện lợi được thiết kế cho các văn phòng, doanh nghiệp hiện nay, giúp bạn đảm bảo tính riêng tư của các truy cập internet để truy cập và sử dụng thoải mái hơn.

Gia tăng độ ổn định của mạng kết nối

Thêm một công nghệ ưu việt mà Xiaomi đem đến cho bộ kích sóng Wifi Mi Extender AC1200, tính năng SmartLink của sản phẩm có thể kết nối dự phòng với bộ định tuyến nhằm kích hoạt băng tần khác với bộ mở rộng vùng phủ trong trường hợp kết nối chính gặp trục trặc và không hoạt động.

Kích Sóng Wifi Xiaomi Ac1200 Mi Wifi Range Extender - Akia Smart Home
Tính năng SmartLink giúp tăng tính ổn định của mạng

Điều này tạo nên ưu thế tuyệt vời giúp duy trì tính ổn định hệ thống. Bạn sẽ không gặp phải trường hợp bị mất mạng hoặc chập chờn khi đang làm các công việc quan trọng.

Cho phép kết nối mạnh mẽ như mạng có dây

Thiết kế độc đáo của bộ kích sóng Mi Wi-Fi Extender AC1200 sẽ giúp bạn có thêm một cổng kết nối mạng để sử dụng cho TV hoặc các thiết bị chơi game console nếu cần. Đây là bí quyết để bạn chuyển từ mạng không dây sang có dây một cách hiệu quả và cực kỳ đơn giản.

Tìm vị trí đặt bộ kích sóng qua đèn báo

Đèn thông báo mà Xiaomi tích hợp cho Mi Wi-Fi Extender AC1200 sẽ hiển thị màu sắc để giúp bạn xác định được vị trí thích hợp đặt bộ kích sóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan sát thông báo trên ứng dụng để tìm ra điểm tương thích. Với những lợi thế này, Mi Wi-Fi Extender AC1200 là phụ kiện đảm bảo sóng Wi-Fi trong không gian sử dụng của bạn luôn mạnh mẽ, ổn định và an toàn.

Trọng lượng 82 g
Thương hiệu

Xiaomi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kích sóng wifi Xiaomi AC1200 Mi wifi range extender”

Mời bạn tham gia thảo luận


 

Hơn 3 năm kinh nghiệm

AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh

Thi công chuyên nghiệp

Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật