Cảm biến rung Aqara Quốc Tế

380.000

Cảm biến rung Aqara Quốc Tế

380.000

  • Phát hiện rung động
  • Điều khiển các thiết bị liên kết
  • Thông báo qua ứng dụng
  • Điều chỉnh độ nhạy (3 mức độ)
  • Tuổi thọ pin 2 năm

  • Giao nhanh Nội thành HCM.
  • Đổi mới nếu lỗi sản xuất.
  • Xem hàng mẫu tại Showroom

Thông số kỹ thuật

Model DJT11LM-HCH
Kích thước 36 x 36 x9 mm (1.42 x 1.42 x 0.35 inch)
Giao thức không dây Zigbee
Pin CR2032
Nhiệt độ hoạt động -10 ° - + 50 ° C
Độ ẩm hoạt động 095% RH, không ngưng tụ

Lưu ý 1: Cảm biến rung Aqara này là phiên bản quốc tế, model: DJT11LM. Phiên bản Cảm biến rung Aqara này được thiết kế để sử dụng với phiên bản Aqara Hub Quốc Tế.

Lưu ý 2: Bạn có thể sử dụng thiết bị này với Aqara Hub, có thể hoạt động với cả ứng dụng Aqara Home (Android hoặc iOS) hoặc ứng dụng Xiaomi Mi Home (Android hoặc iOS).

Lưu ý 3: Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị này làm thiết bị HomeKit, thì cần có Aqara Hub. Aqara Hub này có thể hoạt động như cầu nối HomeKit (bạn phải sử dụng ứng dụng Aqara Home), có nghĩa là các thiết bị kết nối với Aqara Hub có thể được điều khiển thông qua ứng dụng HomeKit. Nếu muốn điều khiển thiết bị từ xa, không phải từ mạng gia đình Wifi/LAN nội bộ, bạn cần có Apple TV (với tvOS 10.2 trở lên) hoặc iPad (với iOS 10.3 trở lên) hoặc HomePod được thiết lập làm Home Hub.

Cảm biến rung Aqara Vibration Sensor  – Phát hiện rung động và chuyển động tại nhà

Sản phẩm đem lại cảm giác an toàn cho bạn. Thiết bị giúp người dùng phát hiện nhanh các chuyển động bất thường. Cho phép bạn giám sát và bảo vệ căn nhà của bạn khỏi những nguy cơ tiềm ẩn từ môi trường xung quanh. Cảm biến rung Aqara là một thiết bị thông minh nằm trong bộ sản phẩm nhà thông minh HomeKit của Aqara. Được sản xuất với mục đích chính là giúp người dùng có thể kiểm soát ngôi nhà của mình thông qua những rung động bất thường mà cảm biến ghi nhận được.

Cảm Biến Rung Aqara - Quốc Tế
Cảm biến rung có Pin lên đến 2 năm

Phát hiện nguy hiểm từ các rung động bất thường

Bất cứ một tác động lực nào lên một vật đang đứng yên đều tạo ra các rung động theo mức độ từ nhẹ đến mạnh. Và cảm biến rung Aqara cũng hoạt động theo nguyên lý đó. Sử dụng cảm biến gia tốc với độ chính xác cao. Khi phát hiện ra các rung động từ bất thường từ vật thể mà cảm biến được liên kết. Thiết bị sẽ phát tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm. Từ đó phát tín hiệu báo động và đồng thời gửi thông báo đẩy lên điện thoại của người dùng. Giúp người dùng có thể kiểm soát ngôi nhà của mình dù ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra cảm biến rung còn thường được dùng để phát hiện khi có ai đó chạm vào các vật có giá trị, được cất giữ như trong két sắt, tủ đồ…

Được thiết kế để phù hợp với nhiều nơi khác nhau

Sản phẩm sử dụng kết nối không dây Zigbee, cho phép việc lắp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản. Với thiết kế nhỏ gọn (36 x 36 x 9mm). Cùng với miếng dán ở mặt lưng, nên chúng ta có thể lắp đặt ở bất cứ đâu bạn thích từ cửa sổ, cửa chính, ngăn kéo đến bình hoa.

Cảm Biến Rung Aqara - Quốc Tế
Thiết kế nhỏ gọn, có thể để bất kỳ đâu

Cảm biến rung Aqara hỗ trợ 3 mức cảm biến lực khác nhau

Thông qua ứng dụng trên điện thoại, người dùng có thể thiết lập mức độ cảm biến khác nhau cho từng khu vực trong nhà. Việc này giúp nâng cao độ chính xác của cảm biến. Cũng như hạn chế những báo động không mong muốn gây ra bởi những tác nhân vô hại như trẻ con hoặc thú cưng.

Cảm Biến Rung Aqara - Quốc Tế
Khi phát hiện rung, nghiêng hoặc rơi, Cảm biến rung Aqara sẽ kích hoạt Hub phát âm thanh báo động và gửi thông báo đến điện thoại của bạn.

Cảm biến Aqara sử dụng pin CR2032 lắp bên trong. Cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 2 năm. Cho phép bạn sử dụng thoải mái mà không lo vấn đề hết pin.

Nhắc nhở an ninh, chăm sóc đồ đạc của bạn.

Khi phát hiện rung, nghiêng hoặc rơi. Cảm biến rung Aqara sẽ kích hoạt Hub phát âm báo thức và gửi thông báo đến điện thoại của bạn.

Trọng lượng 11,5 g
Thương hiệu

Aqara

Hệ sinh thái

Aqara

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến rung Aqara Quốc Tế”

Mời bạn tham gia thảo luận


 

Thông số kỹ thuật

Model DJT11LM-HCH
Kích thước 36 x 36 x9 mm (1.42 x 1.42 x 0.35 inch)
Giao thức không dây Zigbee
Pin CR2032
Nhiệt độ hoạt động -10 ° - + 50 ° C
Độ ẩm hoạt động 095% RH, không ngưng tụ

Hơn 3 năm kinh nghiệm

AKIA Team đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh

Thi công chuyên nghiệp

Nếu bạn không muốn tự lắp đặt các thiết bị Smart Home, hãy liên hệ chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật